Articles hair
ผม

ผมแห้งเสีย ไม่ไหว! รวม 7 Hair Treatment ทรีตเมนต์ผมใช้ดี บอกลาปัญหาผมแห้งไปตลอดกาล

บอกลาผมแห้งเสียได้ตลอดกาล ด้วยตัวช่วยดีๆ ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ Hair Treatment ใช้ดี พร้อมกู้ผมแห้งเสีย ให้กลับมาชุ่มชื้น นุ่มลื่น เบาสบาย มีน้ำหนัก ใครที่มีปัญหาผมแห้ง เจอกันที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่า คัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันแล้ว เด็ดๆ ทั้งนั้นเลย


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 Hair Treatment ทรีตเมนต์ผมใช้ดี บอกลาปัญหาผมแห้งไปตลอดกาล

  • 1. Tsubaki Premium Repair Mask S

  • 2. Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Intensive Nourishing Pack

  • 3. ShinkoQ Treatment

  • 4. L'Oréal Paris Elseve 6 Oil Nourish Ultra-Nourishing Mask

  • 5. Shiseido Fino Premium Touch

  • 6. Xcute Me Xtra Damage Hair Pearl Treatment 4

  • 7. VIVIAN V Amino Acid Hair Treatment


  Hair Treatment คือการจัดการกับปัญหาผมต่างๆ เช่น ผมร่วง ผมแห้ง ผมชี้ฟู ผมบาง ด้วยวิธีที่เหมาะสมกับปัญหานั้นๆ แต่ถ้าจะต้องไปทำทรีตเมนต์ที่ร้านบ่อยๆ มันก็เปลืองซิ ถูกมั้ย เพราะฉะนั้นเราทำทรีตเมนต์เองที่บ้านก็ได้ค่ะ ง่ายๆ เลย วันนี้เราคัดทรีตเมนต์สำหรับคนผมแห้งเสียมาแนะนำ รวมมาให้แล้ว 7 Hair Treatment ใช้ดี บอกลาปัญหาผมแห้งไปตลอดกาล จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เตรียมเส้นผมให้พร้อม แล้วมาเริ่มทำทรีตเมนต์ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ!

  รวม 7 Hair Treatment ทรีตเมนต์ผมใช้ดี บอกลาปัญหาผมแห้งไปตลอดกาล

   

  1. Tsubaki Premium Repair Mask S

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นมาสก์บำรุงเส้นผม ที่มาพร้อมความหอมสดชื่นของ Pink Camellia พร้อมคุณค่าคามิเลีย ออยล์, โปรตีนไข่มุก, รอยัลเจลลี่ ผสานนวัตกรรมการซึมซาบสารบำรุงสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึก ตัวนี้จะช่วยกักเก็บสารบำรุงในผมเส้นต่อเส้น ให้ผมนุ่มสลวยเปล่งประกาย เงางาม ดูสวยสุขภาพดี ดุจได้รับการปรนนิบัติจากซาลอน

  2. Daeng Gi Meo Ri Dlaesoo Intensive Nourishing Pack

  ถัดมาที่ทรีตเมนต์ตัวที่สอง อันนี้เป็นของ Daeng Gi Meo Ri เขาผสานอาร์แกนออยล์ สารสกัดโปรตีนจากรังไหมสีทอง เคราติน และสมุนไพรกว่า 20 ชนิด เรียกได้ว่าสารบำรุงนี่อัดแน่นมาก! คุณค่าจากสารสกัดเข้มข้นสูงสุด 33% มีส่วนช่วยบำรุงหนังศีรษะ และเส้นผม พร้อมซ่อมแซม เร่งการงอกและเจริญเติบโตของเส้นผม ทั้งยังช่วยกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดเส้นผม ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน มลภาวะ และปัจจัยภายนอกต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยซ่อมแซมผมเสียให้กลับมาสุขภาพดี ไม่หลุดร่วงง่าย นุ่มลื่น เป็นประกายเงางามยิ่งขึ้น

  3. ShinkoQ Treatment

  ถัดมาที่ทรีตเมนต์แพ็กเกจมินิมอลมาก! ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์สูตร Anti-Pollution ที่จะมาช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ กลิ่น ควัน และสารเคมี ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึก สำหรับเส้นผมที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ จะเหมาะกับคนผมแห้งเสียจากมลภาวะ หรือผ่านการทำเคมี เช่น ดัด ยืด ย้อมสีผม ซึ่งเขาประกอบไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจาก Scutellarin Baicalensis Root และ Moringa Seed ที่จะมาช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ พร้อมทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผมที่แห้ง หยาบกระด้าง ดูนุ่มชุ่มชื่นเงางาม ที่สำคัญคือ หอมสดชื่น และยังปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้อีก ดีเลิศมากๆ เลย

  4. L'Oréal Paris Elseve 6 Oil Nourish Ultra-Nourishing Mask

  ถัดมาที่ทรีตเมนต์ของ L'Oréal เขาเป็นมาสก์บำรุงเส้นผมสำหรับผมแห้งจัดทรงยาก ตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้นถึง 2 เท่า จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู และจัดการปัญหาผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

  5. Shiseido Fino Premium Touch

  ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์ดูแลเส้นผมสูตรเข้มข้น สำหรับผมแห้งเสียมาก เป็นตัวที่ดังมากๆ เลยด้วยนะ ไม่เพียงเคลือบเส้นผมให้ดูเงางาม แต่ยังช่วยบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกอีกด้วย ผสานด้วยส่วนผสมระดับพรีเมียมเทียบเท่าเอสเซนส์ดูแลผิวหน้า ได้แก่ Royal Jelly ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่เสียหายให้สุขภาพดียิ่งขึ้น และ PCA ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงให้เส้นผมแข็งแรงสุขภาพดี มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย ไม่พันกัน รู้สึกนุ่มลื่นได้ทันทีตั้งแต่โคนจรดปลายเลยค่ะ

  6. Xcute Me Xtra Damage Hair Pearl Treatment 4

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe