Articles hair
ผม

บอกลาหนังศีรษะแห้ง ลอก เป็นขุยด้วย 7 แชมพูสำหรับคนหนังศีรษะแห้ง #ใช้ดีต้องซื้อซ้ำ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาหรังศีรษะแห้ง วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว เหมาะกับคนหนังหัวแห้งลอกที่สุด! แชมพูสำหรับคนหนังศีรษะแห้ง ตัวเด็ด ตัวปัง บำรุงทั้งหนังศีรษะและเส้นผม ใช้ดีมาก บอกเลยว่า ลองแล้วจะต้องชอบกันอย่างแน่นอนค่ะ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บอกลาหนังศีรษะแห้ง ลอก เป็นขุยด้วย 7 แชมพูสำหรับคนหนังศีรษะแห้ง #ใช้ดีต้องซื้อซ้ำ

  • 1. AVEDA Nutriplenish™ Shampoo Deep Moisture

  • 2. Shiseido Sublimic Fuente Forte Shampoo Dry Scalp

  • 3. THREE Scalp & Hair Refining Shampoo R

  • 4. Sebamed Everyday Shampoo

  • 5. Aēsop Calming Shampoo

  • 6. Cellion Copper Peptide Shampoo

  • 7. Daeng Gi Meo Ri Gounmo Hair Shampoo Scales Care


  เราว่าหลายๆ คนมีกำลังประสบกับปัญหานี้อย่างแน่นอน สาเหตุของหนังศีรษะแห้ง ลอก เกิดได้หลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น สระผมบ่อยเกินไป, อายุที่มากขึ้น, ภาวะขาดอาหาร, อยู่ในสภาพอากาศที่มีความชื้นต่ำ อากาศหนาวจัดหรือร้อนจัด และอื่นๆ อีกมากมาย วันนี้ใครที่กำลังเจอกับปัญหานี้ เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำค่ะ คัดมาให้แล้ว 7 แชมพูสำหรับคนหนังศีรษะแห้ง ที่ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ สระสะอาด พร้อมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมด้วย จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  บอกลาหนังศีรษะแห้ง ลอก เป็นขุยด้วย 7 แชมพูสำหรับคนหนังศีรษะแห้ง #ใช้ดีต้องซื้อซ้ำ

   

  1. AVEDA Nutriplenish™ Shampoo Deep Moisture

  เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้เป็นแชมพูสูตรครีมเนื้อเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมอันทรงพลังจาก Superfood Complex และน้ำมันออร์แกนิกที่ได้จาก เมล็ดทับทิม ซึ่งอุดมไปด้วย Omega 5 ที่ช่วยฟื้นคืนให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมที่แห้ง ให้กลับมามีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีแมงโกบัตเตอร์ ที่เป็นสารอาหารเข้มข้น ที่ให้ความชุ่มชื้น ให้ผมนุ่มลื่น และเป็นสารอาหารบำรุงเส้นผม ให้ผมแลดูสุขภาพดี สุดท้ายคือ น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก ตัวนี้ก็เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้นเช่นกัน เป็นแชมพูที่ตอบโจทย์กับคนผมแห้ง หนังศีรษะแห้งมากๆ เน้นในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลอง!

  2. Shiseido Sublimic Fuente Forte Shampoo Dry Scalp

  ตัวนี้เป็นแชมพู ที่เหมาะกับหนังศีรษะแห้ง มีส่วนช่วยทำความสะอาดหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกอย่างหมดจด พร้อมปกป้องหนังศรีษะไม่ให้ขาดความชุ่มชื้นอีกด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ที่จะมาช่วยส่งเสริมสุขภาพหนังศรีษะให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องหนังศีรษะและเส้นผมจากการถูกมลภาวะทำร้ายอีกด้วย สุดยอด!
  

  3. THREE Scalp & Hair Refining Shampoo R

  ตัวถัดมาเป็นแชมพูสำหรับผมเสีย และขาดการบำรุง จากแบรนด์ THREE ที่มาพร้อมฟองโฟมนุ่มแน่น เนียนละเอียด ตัวนี้มีส่วนช่วยคลายเส้นผมที่เสีย แห้งกร้าน และพันกันขณะผมเปียกน้ำได้เยี่ยมยอด ทั้งยังช่วยลดการขาดหรือหลุดร่วงของเส้นผมด้วย พร้อมทั้งยังช่วยทำความสะอาดเส้นผมแบบเส้นต่อเส้น เพียงใช้นิ้วมือสาง เส้นผมคลายตัวได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างสะอาดหมดจดอีกด้วย พร้อมมอบความชุ่มชื้นจากภายในอย่างล้ำลึก เพียงนวดเบาๆ ขณะสระ ก็จะช่วยเสริมสร้างการไหลเวียน มอบผิวหนังศีรษะสุขภาพดีตั้งแต่รากจรดปลายผมเลย

  4. Sebamed Everyday Shampoo

  ต่อกันที่แชมพูสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารสบู่ ที่สามารถสระได้ทุกวัน ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน และไม่ระคายเคืองตา ตัวนี้มี pH 5.5 ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงตามธรรมชาติและลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วย ทั้งยังมี Glucoside ทำให้ผมนุ่ม เงางาม มีน้ำหนัก แถมยังช่วยคงความชุ่มชื้นและเพิ่มน้ำหนักให้เส้นผมด้วย 

  5. Aēsop Calming Shampoo

  ่อกันที่แชมพูสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะกับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้ง และไวต่อการเกิดระคายเคือง ตัวนี้อ่อนโยนต่อหนังศีรษะด้วยนะ ทั้งยังช่วยลดอาการแสบ คัน และลอกตัวเป็นขุย พร้อมทำความสะอาดเส้นผมอย่างหมดจดอีกด้วย ที่สำคัญคือ คนหนังศีรษะแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะตัวนี้ เป็นสูตรปราศจากซิลิโคน SLS พาราเบน น่าลองมากๆ

  6. Cellion Copper Peptide Shampoo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe