Articles makeup
ความงาม

ผิวอิ่มฟู ไม่แห้งกร้าน! บอกต่อ 7 ออยล์บำรุงผิวหน้า ที่คนผิวแห้งใช้แล้วแฮปปี้ 🥰

คัดมาให้แล้วจ้า! ออยล์บำรุงผิวหน้า ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าของเรา ทั้งยังช่วยให้ผิวดูโกลว์สุขภาพดี แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ ขอบอกเลยว่า ตัวเด็ดๆ น่าใช้ทั้งนั้น คนผิวแห้ง ผิวมันใช้แล้ววางไม่ลงแน่นอน รับรองว่าจะต้องถูกใจกันทุกคน!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ผิวอิ่มฟู ไม่แห้งกร้าน บอกต่อ 7 ออยล์บำรุงผิวหน้า ที่คนผิวแห้งใช้แล้วแฮปปี้!

  • 1. DHC Olive Virgin Oil

  • 2. L'Occitane Immortelle Divine Youth Oil

  • 3. POSITIF Avocado Oil

  • 4. La Mer The Renewal Oil

  • 5. SKINPLANTS Rosehip Oil

  • 6. Kiehl's Daily Reviving Concentrate

  • 7. Laneige Water Bank Double Layering Oil


  ออยล์เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ สำหรับคนผิวแห้ง การใช้ออยล์เป็นประจำ จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู และนุ่มเนียน นอกจากนี้ก็ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ทำให้ผิวแข็งแรง และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะได้อีก แต่อย่ามองว่า ออยล์นั้นเหมาะกับแค่คนผิวแห้งเท่านั้น เพราะในความเป็นจริงแล้ว ถ้าเลือกดีๆ คนผิวมันก็สามารถใช้ออยล์ได้เช่นกันนะ วันนี้เรามีออยล์น่าใช้มาให้เพื่อนๆ ได้ลองเลือกตำกันดู รวมมาให้แล้ว 7 ออยล์บำรุงผิวหน้า ที่คนผิวแห้งใช้แล้วแฮปปี้! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  ผิวอิ่มฟู ไม่แห้งกร้าน บอกต่อ 7 ออยล์บำรุงผิวหน้า ที่คนผิวแห้งใช้แล้วแฮปปี้!

   

  1. DHC Olive Virgin Oil

  เปิดมาที่ออยล์ตัวแรก ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าของ Flore de Acete เป็นหัวน้ำมันที่สกัดได้จากผลมะกอกคุณภาพดีสู่การเป็นน้ำมันบำรุงความงาม ตัวนี้จะช่วยปกป้องดูแลผิวจากความแห้งกร้าน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยรักษาอาการระคายเคือง แล้วยังช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย บวกกับการปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและคงความชุ่มชื้นให้ผิว จะช่วยให้ผิวพรรณนวลเนียนสวย คงความเปล่งปลั่ง สดใส แลดูอ่อนเยาว์ และยังช่วยให้สิวยุบ นอกจากนี้ เขาังเป็นออยล์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ เพียง 1 หยดก็เพียงพอดูแลผิวหน้าในขั้นตอนสุดท้ายแล้วค่ะ

  2. L'Occitane Immortelle Divine Youth Oil

  ถัดมาที่ออยล์ของแบรนด์ LOccitane ตัวนี้อะดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle มากกว่าเดิม 10% ออยล์เนื้อละเอียด ทั้งยังบางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังค่อยๆ ซึมซาบสู่ผิวโดยไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิวด้วย ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูทุกปัญหาของผิว ให้ผิวของคุณเรียบเนียนกระชับมากขึ้น ทั้งยังช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ และริ้วรอยลดลง

  3. POSITIF Avocado Oil

  ต่อกันที่ออยล์ของ POSITIF เป็น Avocado Oil บริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ, บี 1, บี 2, ดี, อี, บี 5 และกรดไขมันจำเป็นต่างๆ เนื้ออยล์เกลี่ยง่าย สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และล้ำลึก จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ทั้งยังช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี ด้วยการรักษาระดับความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ เขายังเหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแห้งกร้าน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และบำรุงเส้นผมเลยค่ะ

  4. La Mer The Renewal Oil

  ถัดมาที่ออยล์ของ La Mer ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ผสานส่วนผสมเปี่ยมด้วยพลังจากท้องทะเล ที่จะมาช่วยยฟื้นบำรุงผิวให้น่าสัมผัส นุ่มเนียน เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ให้ผิวนุ่มและเรียบเนียนเป็นพิเศษ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส กระชับ เส้นริ้วและริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ให้พร้อมรับมือต่อสภาวะแวดล้อมภายนอก และช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากผิว ให้ผิวสดชื่นอย่างแท้จริง แถมยังมีกลิ่นหอมที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า ผิวกาย เล็บ และเส้นผม

  5. SKINPLANTS Rosehip Oil

  ต่อกันที่ออยล์ของ SKINPLANTS สุดยอดน้ำมันโรสฮิปเกรด Organic Virgin Unrefined ผสานเข้ากับวิตามินอี ตัวนี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยแตกลาย รอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ สีผิวที่ไม่เรียบเนียน ให้กลับกระจ่างเนียนใส ทั้งเขายังช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวให้มีสุขภาพดี แล้วยังช่วยเร่งรัด ฟื้นฟู กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่และชะลอความเสื่อมของผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย
  

  6. Kiehl's Daily Reviving Concentrate

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe