Articles makeup
ความงาม

รวม 7 สกินแคร์สารสกัด Glycerin ตัวช่วยกู้ผิวแห้งสุดปัง คนผิวแห้งถูกใจสิ่งนี้!

ผิวแห้งแค่ไหน ก็เอาอยู่แน่นอน ตัวช่วยกู้ผิวแห้ง ที่คนผิวแห้งพลาดไม่ได้ คัดมาให้แล้ว สกินแคร์สารสกัด Glycerin อีกหนึ่งสารสกัดดีๆ ที่จะช่วยทำให้ผิวของเราชุ่มชื้นยาวนาน จะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลย


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 สกินแคร์สารสกัด Glycerin ตัวช่วยกู้ผิวแห้งสุดปัง คนผิวแห้งถูกใจสิ่งนี้

  • 1. COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap

  • 2. Manyo Pure & Deep Cleansing Foam Ultra Moisture

  • 3. Abib Heartleaf Essence Calming Pump

  • 4. Round Lab 1025 Dokdo Sleeping Pack

  • 5. Clinique Anti-Blemish Solutions Clarifying Lotion

  • 6. Cetaphil Gentle Skin Cleanser For All Skin Types

  • 7. Srichand Skin Moisture Burst Gel Cream


  Glycerine มีส่วนช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้ง และยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเกราะของผิวในการกักเก็บความชุ่มชื้น ทั้งยังเปรียบเสมือนเกราะป้องกัน ที่ช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดการระคายเคือง จากมลภาวะสิ่งแวดล้อมต่างๆ ให้ผิวชุ่มชื้น ยืดหยุ่น และดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ใครที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน วันนี้เรามีสกินแคร์ดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว รวม 7 สกินแคร์สารสกัด Glycerin ตัวช่วยสุดปัง คนผิวแห้งต้องชอบ จะมีตัวไหนน่าสนใจ และน่าลองตำมาใช้บ้างนั้น เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

  รวม 7 สกินแคร์สารสกัด Glycerin ตัวช่วยกู้ผิวแห้งสุดปัง คนผิวแห้งถูกใจสิ่งนี้

   

  1. COSRX Oil Free Ultra Moisturizing Lotion With Birch Sap

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโลชั่นให้ความชุ่มชื้นกับผิวจาก COSRX ตัวนี้จะเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนต่อผิว และอุดมไปด้วยวิตามินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่จะมาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน พร้อมปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวนุ่ม และเรียบเนียน แถมยังช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น สบายผิวอีกด้วยนะ
  

  2. Manyo Pure & Deep Cleansing Foam Ultra Moisture

  ถัดมาที่โฟมล้างหน้าของ Manyo ที่มาพร้อมเนื้อโฟมอัดแน่นเหมือนเนื้อครีมละเอียด จึงไม่ระคายเคืองต่อผิวหน้า ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ 10 ชนิด ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ทั้งยังมี Glycerin ช่วยปกป้องผิวและกักเก็บความชุ่มชื้น และ Hyaluronic ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดอาการอักเสบของสิวซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย ตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้ลึกถึงรูขุมขน เสริมเกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย หลังล้างแล้วผิวไม่แห้งตึง ทั้งยังรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วยนะ

  3. Abib Heartleaf Essence Calming Pump

  ต่อกันที่เอสเซนส์ของ Abib ตัวนี้ก็มีส่วนผสมของ Glycerin ทั้งยังผสาน Quercetin จาก Heartleaf ที่จะมาช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า ลดความมันส่วนเกินบนผิว ให้สัมผัสเบาสบาย พร้อมปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่ายอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดของเขา จะช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกระคายเคือง เนื้อเอสเซนส์เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้การบำรุงผิวด้วยความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ที่สำคัญคือ ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ตัวนี้ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้

  4. Round Lab 1025 Dokdo Sleeping Pack

  ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ เนื้อสัมผัสชนิดเจลที่เต็มไปด้วยความรู้สึกชุ่มชื้น ตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากน้ำทะเลลึกอุลลึงโด ที่จะมาช่วยดูแลความสมดุลของความชุ่มชื้น ทั้งยังมี Derma-Clock™ ที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย ช่วยปรับสภาพผิวให้กลับมาเป็นปกติ พร้อมช่วยให้ผิวกลับมาเนียนใส และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาระหว่างนอนหลับในเวลากลางคืน นอกจากนี้ เขายังมีส่วนผสมจาก PHA ที่ช่วยจัดการเซลล์ผิวที่ตายแล้วและไขมันอุดตันที่สะสมบนผิว เพื่อให้ผิวนุ่มลื่นและชุ่มชื้น รวมไปถึงส่วนผสมจาก Glycerin, Panthenol, Dipotassium Glycyrrhizate ที่จะมาช่วยช่วยปลอบประโลมผิว และเสริมเกราะปกป้องผิวจากการระคายเคืองหรืออาการแพ้ต่างๆ พร้อมลดการอักเสบของผิวได้ด้วย

  5. Clinique Anti-Blemish Solutions Clarifying Lotion

  ถัดมาที่โลชั่นบำรุงผิวหน้าจาก Clinique ตัวนี้มีส่วนช่วยยับยั้งการผลิตน้ำมัน ให้ผิวรู้สึกสะอาดและสดชื่นด้วย Denatured Alcohol และยังช่วยรับมือกับสิวด้วย 10-Hydroxydecanoic Acid และ Capryloyl Glycine ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน แถมยังช่วยคืนความชุ่มชื่น ให้ผิวไม่รู้สึกแห้งตึงด้วยส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื่นอย่าง Glycerin และ Sorbitol เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ใครอยากลอง สามารถลองไปตำมาใช้กันดู

  6. Cetaphil Gentle Skin Cleanser For All Skin Types

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe