Articles makeup
ความงาม

ปากแห้ง จนต้องร้องขอชีวิต! บอกต่อ 7 ลิปบาล์มงานดี กู้ปากแห้ง แตก ลอกได้จริง

อากาศหนาว ไม่ใช่แค่ทำให้ผิวแห้งเท่านั้น แต่ปากก็แห้งตามไปด้วย เพื่อป้องกันริมฝีปากของเรา ไม่ให้แห้ง แตก ลอก สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือ บำรุงค่ะ วันนี้เรามีลิปบาล์มงานดี กู้ปากแห้งมากได้จริง คัดมาให้แล้ว รับรองว่า ปากแห้งหนักแค่ไหน ก็เอาอยู่


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปากแห้ง จนต้องร้องขอชีวิต! บอกต่อ 7 ลิปบาล์มงานดี กู้ปากแห้งมากได้จริง

  • 1. Curel Intensive Moisture Care Moisture Lip Care Cream

  • 2. Kiehl's Lip Balm

  • 3. Faris by Naris 72% Shea Butter Moisture Lip Treatment

  • 4. Paw Paw Lip Balm

  • 5. SOS Hyaluron Duo Moisturizing Lip Care

  • 6. NEEDLY Vegan Lip Balm

  • 7. Laneige Lip Treatment Balm


  ด้วยความที่อากาศหนาว ผลกระทบที่ได้ไม่ได้เกิดจากแค่ผิวแห้งกร้านเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ริมฝีปากที่ควรจะสวย สุขภาพดีของเรา ก็พลอยแห้ง แตก ลอกไปด้วย! ช้ำที่สุดเลย เพราะฉะนั้นถ้าบำรุงกันได้ ก็ทำเถอะค่ะ ยิ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหน ที่ปากแห้งมากๆ ยิ่งต้องบำรุงนะ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้วที่นี้ 7 ลิปบาล์มงานดี กู้ปากแห้งมากได้จริง ใช้แล้วปากแห้งๆ จะกลับมานุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอย่างแน่นอนค่ะ บอกเลยว่า ใช้ดีเวอร์! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  ปากแห้ง จนต้องร้องขอชีวิต! บอกต่อ 7 ลิปบาล์มงานดี กู้ปากแห้งมากได้จริง

   

  1. Curel Intensive Moisture Care Moisture Lip Care Cream

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นลิปบำรุงริมฝีปากของ Curel ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ผิวขาดเซราไมด์ เป็นสาเหตุหนึ่งของริมฝีปากบอบบางแพ้ง่าย เขามาพร้อม Adhesive coat formula ที่ช่วยยล็อคความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ผสานส่วนผสมเสมือน เซราไมด์ ป้องกันริมฝีปากแห้ง และสิ่งระคายเคืองภายนอก เนื้อลิปจะเคลือบแนบสนิทกับริมฝีปาก ไม่หลุดออกง่าย แม้เสียดสี หรือเม้มริมฝีปาก ผสานเข้ากับโจโจ้บาออยล์และส่วนผสมจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สำคัญคือ เขาเป็นสูตร Hypoallergenic ผ่านการทดสอบแล้ว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ แล้วยังปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอลล์ด้วย

  2. Kiehl's Lip Balm

  ถัดมาที่ลิปบาล์มจาก Kiehl's ที่อุดมไปด้วยสควาเลน ที่ช่วยฟื้นบำรุงปราการผิวและคงความชุ่มชื้นของผิว พร้อมอะโลเวร่า และวิตามินอี รวมไปถึงสารสกัดอื่นๆ ที่จะมาช่วยดูแลริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น พร้อมปลอบประโลมไปได้ใยตัว สำคัญที่สุดคือ เขาอ่อนโยนด้วยนะ เพราะตัวนี้ปราศจากการแต่งเติมกลิ่นและสี พร้อมสารปกป้องรังสี UV ถึง 4 เท่า ใครที่ยังไม่เคยลอง ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

  3. Faris by Naris 72% Shea Butter Moisture Lip Treatment

  ถัดมาที่ลิปบาล์มของ Faris by Naris ตัวนี้เป็นลิปบำรุงริมฝีปาก สูตรมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ที่ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด ด้วยสารสกัดจากเชีย บัตเตอร์ถึง 72% เนื้อลิปช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตก ลอก เป็นขุย ให้ชุ่มชื้น พร้อมเติมร่องปากให้เอิบอิ่มเรียบเนียน อีกทั้งเขายังช่วยยฟื้นฟูริมฝีปากดำคล้ำ ให้กลับมาอมชมพูสุขภาพดีได้ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย

  4. Paw Paw Lip Balm

  ต่อกันที่ลิปบาล์มของ Paw Paw Lip Balm ตัวนี้เป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก ที่มีส่วนผสมจากมะละกอ ขี้ผึ้งและส่วนผสมจากธรรมชาติ ซึ่งไร้สารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อริมฝีปาก ตัวนี้จะช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่ม มีสุขภาพดี ชุ่มชื่น ทั้งยังเงางามตลอดวัน เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ แถมราคาไม่แพงด้วย นอกจากจะช่วยลดปัญหาปากแห้ง แตก ลอกได้แล้ว ยังช่วยลดปากคล้ำได้อีก ดี๊ดี!

  5. SOS Hyaluron Duo Moisturizing Lip Care

  ถัดมาที่ลิปแคร์ SOS ลิปบำรุง 2 ชั้น เนื้อนุ่ม บางเบา สบายริมฝีปาก ตัวนี้จะช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยไฮยาลูรอน และอโลเวร่า ผสานการบำรุงจากสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และวิตามินอี ที่จะมาช่วยปกป้องริมฝีปากความแห้งกร้าน เพื่อริมฝีปากเนียนนุ่ม มีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิว ลดการระคายเคืองของผิว และเพิ่มความเรียบเนียน ทั้งนี้ยังช่วยให้ผิวปากอ่อนนุ่ม และช่วยชะลอการเกิดอนุมูลอิสระด้วย ที่สำคัญคือ อ่อนโยน เพราะปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ และปิโตเลียมเจลลี่ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจและใช้ดี ลองไปหามาใช้กันดู

  6. NEEDLY Vegan Lip Balm

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe