Articles makeup
ความงาม

ตบแล้วปังหน้าฉ่ำ ไม่กลัวแห้ง 💧 รวม 7 น้ำตบ สูตรเติมน้ำให้ผิว ที่คนผิวแห้งต้องมี !

ผิวแห้งไม่หวั่น แค่ตบ ก็ฉ่ำได้แล้วค่ะซิส วันนี้เรามีตัวช่วยกู้ผิวแห้งเด็ดๆ มาแนะนำเพื่อนๆ กันอีกแล้ว นี่เลย น้ำตบ สูตรเติมน้ำให้ผิว ที่คนผิวแห้งต้องมี! คัดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกันแล้ว ขอบอกตรงนี้เลยว่า สุดเริ่ด! ของมันต้องมีติดกรุไว้ค่ะ


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตบแล้วปัง หน้าฉ่ำ ไม่กลัวแห้ง รวม 7 น้ำตบ สูตรเติมน้ำให้ผิว ที่คนผิวแห้งต้องมี!

  • 1. Srichand Skin Moisture Burst Essence

  • 2. Biotherm Life Plankton Clear Essence

  • 3. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

  • 4. Sulwhasoo Essential Balancing Water

  • 5. Jurlique Activating Water Essence

  • 6. KOSE SEKKISEI Lotion

  • 7. LA MER The Treatment Lotion


  สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน วันนี้เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ มาแนะนำค่ะ คัดมาให้แล้ว รับรองว่า ช่วยกู้ผิวแห้งได้ดีเวอร์ รวม 7 น้ำตบ สูตรเติมน้ำให้ผิว ที่คนผิวแห้งต้องมี! เป็นสูตรที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโดยเฉพาะ ทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวสุขภาพดี พร้อมบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย ปังในปังที่แท้ทรู! จะมีน้ำตบตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  ตบแล้วปัง หน้าฉ่ำ ไม่กลัวแห้ง รวม 7 น้ำตบ สูตรเติมน้ำให้ผิว ที่คนผิวแห้งต้องมี!

   

  1. Srichand Skin Moisture Burst Essence

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นเอสเซนส์น้ำตบเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่จะช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มาพร้อมส่วนผสม Super Moisturizing Agent ที่จะช่วยเพิ่มพลังความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน 72 ชั่วโมง ทั้งยังมี Glyceryl Glucoside ช่วยให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี พร้อมลดการสูญเสียน้ำจากชั้นผิว และยังมี D-panthenol ช่วยปลอบประโลม และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น นอกจากนี้ยังมี Niacinamide ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งและขาดน้ำได้ดี สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วย เพราะตัวนี้ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

  2. Biotherm Life Plankton Clear Essence

  ถัดมาที่น้ำตบตัวดัง ที่เพื่อนๆ น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง น้ำตบแพลงก์ตอนของ Biotherm สัมผัสบางเบา ไม่เหนอะหนะ ตัวนี้อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญกว่า 35 ชนิด ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิว แม้ผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ทั้งยังมีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียน ทั้งยังช่วยคงความยืดหยุ่น ให้ผิวดูเรียบเนียน และยังช่วยลดสัญญาณความร่วงโรยของผิว ให้ริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง พร้อมปรับสมดุลตามธรรมชาติของผิว ลดความมันส่วนเกิน และยังช่วยฟื้นบำรุงและปลอบประโลมในหนึ่งเดียว

  3. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

  ถัดมาที่น้ำตบตัวเด็ดอีกหนึ่งตัวของ Hada Labo ตัวนี้มาพร้อมเทคโนโลยี HPP&M ที่เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงจาก Hyaluronic Acid ถึง 4 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลต่างกัน จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำได้ล้ำลึก ถึงทุกชั้นผิว เพื่อผิวเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่มยาวนานกว่า และช่วยปรับสมดุลให้พร้อมรับการบำรุงด้วยเอสเซนต์และมอยเจอร์ไรเซอร์ ทั้งเขายังเป็นสูตรอ่อนโยนด้วย เพราะปราศจากส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน
  

  4. Sulwhasoo Essential Balancing Water

  ถัดมาที่โลชั่นน้ำตบบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยคุณค่าของสมุนไพรอันเลื่องชื่อจากเกาหลี ที่จะช่วยส่งมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมเผยผิวดูใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยสารสกัดจาก Purslane ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื่น พร้อมสารสกัดจากรากของโกจิ เบอร์รี่ เพื่อปลอบประโลมผิวให้รู้สึกผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมาพร้อมสัมผัสที่ชุ่มชื่น ไม่เหนอะหนะ ตบแล้วผิวสวยฉ่ำ แลดูสุขภาพดี
  

  5. Jurlique Activating Water Essence

  ต่อกันที่น้ำตบของ Jurlique ตัวนี้จะเหมาะกับทุกสภาพผิว เป็นน้ำตบที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพผิวในการโอบอุ้มความชุ่มชื้น พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ ซึ่งเขาสามารถช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นผิวได้ดีมาก ภายใน 24 ชั่วโมง ให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน และดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น หลังใช้แล้วผิวจะรู้สึกเปล่งปลั่งและสุขภาพดี ที่สำคัญคือ อ่อนโยนมากๆ เพราะปราศจากน้ำหอม พาราเบน ซัลเฟต สีและกลิ่นสังเคราะห์ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

  6. KOSE SEKKISEI Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe