SisPickMeABONNEHERB1มะหาดทิพย์ครีมสครับสมุนไพรตัวเดียวครบทั้งอาบขัดบำรุงผิว
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe 🤎 A BONNE' HERB1 มะหาดทิพย์ ครีมสครับสมุนไพร ตัวเดียวครบ ทั้งอาบ ขัด บำรุงผิว

อาบไปขัดไป ให้ผิวสวยด่วน ดูมีออร่า ต้องสครับสมุนไพรค่ะ ซิส pick มาให้แล้วกับ A BONNE’ HERB1 มะหาดทิพย์ ออร่า ครีมสครับ หลอดเดียวครบ บำรุงได้ทั้งผิวหน้า-ผิวกาย ลองเลยเดี๋ยวรู้ ไม่ต้องคิดเยอะ !


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧˖° A BONNE' มะหาดทิพย์ ออร่า สครับ °˖✧

  • #SisPickMe 1 : ใส่สารสกัดจัดเต็มมากถึง 5 ชนิด

  • #SisPickMe 2 : 3 in 1 ทั้งอาบ ขัด และบำรุง

  • #SisPickMe 3 : บำรุงหลายด้าน

  • ❀ . *How to Use *. ❀

  • ❀ .* ความรู้สึกหลังใช้ * . ❀


  ทุกคนรู้มั้ยคะว่าจริง ๆ แล้ว ผิวของเรามีการผลัดเปลี่ยนเซลล์อยู่ทุกวัน เพราะฉะนั้นแล้วเนี่ย การอาบน้ำเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่พอทำให้ผิวสะอาดใสเกลี้ยงเกลาเนียนตา เพราะอาจยังมีเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลงเหลืออยู่บนผิวหนัง! ดังนั้นการสครับผิวจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะตอบโจทย์ผิวสวยใสดูสุขภาพดีได้ เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วให้หลุดออกไป และเผยผิวใหม่ดูกระจ่างใสให้เราดูมีออร่าเพิ่มขึ้นด้วย

  สำหรับใครที่กำลังมองหาสครับขัดผิวดี ๆ ซักตัวล่ะก็ ถือว่ามาถูกที่ถูกเวลาแล้วค่ะ เพราะวันนี้ซิสมีตัวช่วยที่ลองแล้วดี อยากเอามาป้ายยาทุกคน อ่านจบแล้วก็เตรียมพกตังค์ไปช้อปมาลองกันได้เล้ยย

  ✧˖° A BONNE' มะหาดทิพย์ ออร่า สครับ °˖✧

  พูดถึง เอ บอนเน่ หลายคนคงรู้จักเกลือสปากลิ่นนมตัวดังของเค้ากันดีกันอยู่แล้ว เพราะเค้าดังมานาน เป็นหนึ่งในยี่ห้อที่คนเริ่มสนใจหันมาใช้สครับขัดผิว แต่นอกจากเกลือสปาน้ำนมกลิ่นหอมถนอมผิวแล้ว เค้าก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นอีกหลายตัวที่น่าสนใจ วันนี้ซิสเลยจะพามารู้จักกับอีกหนึ่งไอเทมจาก เอ บอนเน่ ที่คุณภาพเริ่ดไม่แพ้กันกับ Herb1 มะหาดทิพย์ ออร่า สครับตัวนี้ ที่ผสานคุณค่าด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ทั้งมะหาด โสมดำเกาหลี ทานาคา ขมิ้น ไพล และเพิ่มผิวออร่าด้วยมะขามเนื้อละเอียดเข้าไปอีก เอาใจคนรักสมุนไพรสุด ๆ สครับเป็นเนื้อครีมใช้ง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะใช้ ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากกก นอกจากนี้ เค้าก็ยังดีงามในอีกหลาย ๆ ด้านเลยแหละ ไม่พูดเยอะ เอาเป็นว่ามาดูไปพร้อม ๆ กันว่าเค้ามีความพิเศษยังไง ทำไมซิสถึงเลือก pick เค้ามาบอกต่อทุกคนกันในวันนี้

  #SisPickMe 1 : ใส่สารสกัดจัดเต็มมากถึง 5 ชนิด

  เหตุผลข้อแรกเลยที่แนะนำตัวนี้ คือ สครับตัวนี้เค้าใส่สารสกัดสมุนไพรรวมไว้ด้วยกันกว่า 6 ชนิด เรียกว่ารวมดาวส่วนผสมที่ดีต่อผิวยังได้ เพราะเค้าพกมาแบบจุก ๆ จุใจเลยทีเดียว แต่ละตัวก็คือคัดมาแล้วว่าดีเริ่ด ใช้แล้วไม่มีผิดหวัง ซึ่งก็คือ

  ① มะหาด : ช่วยลดเลือนฝ้า ผิวหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

  ② โสมดำเกาหลี : ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียน ยืดหยุ่น ตึงกระชับ ฟื้นฟูผิวจากการอักเสบ และช่วยลดเลือนริ้วรอย

  ③ ทานาคา : อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดฝ้า ป้องกันผิวอักเสบ ลดผื่นคัน บำรุงผิวที่ไหม้เสียจากแสงแดด

  ④ ขมิ้น : ช่วยให้ผิวนุ่ม ดูนวลเนียน ผ่องใส

  ⑤ ไพล : ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

  ⑥ มะขาม : ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่ดูสว่างใส มีออร่า


  #SisPickMe 2 : 3 in 1 ทั้งอาบ ขัด และบำรุง

  อีกหนึ่งเหตุผลที่ไม่พูดถึงไม่ได้ ว่าทำไมนี่คือสครับที่เราตามหา ! คือเค้ามาแบบ 3 in 1 ให้ผิวสวยครบ จบทั้งอาบ ขัด และบำรุงได้อย่างจัดเต็มในตัวเดียว เราชอบที่สครับเค้าเนื้อเนียนละเอียด ลองปาดลงบนผิวแล้วไม่รู้สึกว่ามันบาดผิวเลย ทำให้การอาบน้ำเป็นเรื่องสนุกมากยิ่งขึ้น เวลาใช้ก็ถูวนไปเพลิน ๆ ได้เลย นอกจากนั้นยังมีกลิ่นหอมแนวอโรมาจากสมุนไพรด้วย ให้ฟีลเหมือนเวลาเข้าร้านสปา ช่วยให้เราผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี

  #SisPickMe 3 : บำรุงหลายด้าน

  โดยรวมแล้ว A BONNE HERB1 ออร่า สครับ เค้าช่วยบำรุงให้ผิวใส เนียนสวย ขับเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ แล้วช่วยในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น
  ช่วยลดอายุผิว ให้ดูอ่อนเยาว์
  ช่วยกำจัดสารพัดรอย ทั้งรอยดำจากสิว รอยแดง และจุดด่างดำ
   ช่วยปลี่ยนผิวหมองคล้ำตามข้อพับ ขาหนีบ บั้นท้าย ให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น
  ช่วยบำรุงผิวไหม้เกรียมจากแดด

  คุณภาพจัดเต็มขนาดนี้ ซิสถือว่าคุ้มนะ ผิวใสเนียนนุ่มสุขภาพดีได้แบบครบ จบในตัวเดียว แล้วยังใช้ได้ทั้งผิวหน้า-ผิวกายเลย!

  ❀ . *How to Use *. ❀

  ส่วนวิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่บีบเนื้อครีมสครับออกมาจากหลอด ผสมน้ำเล็กน้อยก่อนนำมาลูบไล้ขัดผิวนวดวนจนทั่วทั้งตัว หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ซึ่งเราสามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย ซิสแนะนำให้ใช้ 2-3 ครั้ง / สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีนะ


  ❀ .* ความรู้สึกหลังใช้ * . ❀

  รีวิวกันชัด ๆ หลังจากที่ได้ลองใช้มาซักระยะ พบว่าบริเวณที่ใช้สครับขัดผิวจะมีความกระจ่างใสขึ้น เวลาลูบผิวตัวเองหลังสครับแล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มมากกก โดยเฉพาะส่วนที่หยาบกร้าน อย่างพวกข้อศอก หัวเข่า จะเห็นได้เลยว่าผิวเรียบเนียนขึ้น และนอกจากเนื้อสครับจะเนียนละเอียดแล้วก็ยังหอมกลิ่นสมุนไพร ให้ความสดชื่นได้ดีอีกด้วย ล้างเสร็จนอกจากผิวจะเนียนนุ่มใสขึ้นแล้ว ก็ยังมีกลิ่นหอมติดผิวเวอร์ A BONNE’ HERB1 มะหาดทิพย์ ออร่า ครีมสครับ ตัวนี้ซิสแนะนำเลย !

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe