Articles etc
อื่น ๆ

เเวะตรงนี้ก่อน! แนะนำ 6 ของขวัญสำหรับคนพิเศษในวันคริสต์มาส เเฮปปี้ทั้งคนให้เเละคนรับ 🎄

คริสต์มาสนี้ไม่รู้จะซื้ออะไรให้คนพิเศษ เเวะอ่านบทความนี้ก่อน รับรองได้ไอเดียของขวัญดีๆ แน่นอน


» » - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แนะนำ 6 ของขวัญสำหรับคนพิเศษในวันคริสต์มาส เเฮปปี้ทั้งคนให้คนรับ

  • ❄ เทียนหอม ❄

  • ❄ น้ำหอม ❄

  • ❄ ช็อกโกเเลต ❄

  • ❄ วิตามิน เเละอาหารเสริม ❄

  • ❄ เเก้วน้ำ ❄

  • ❄ ชุดเเละของตกเเต่งน้องหมา/เเมว ในวันคริสต์มาส ❄


  ❆ We Wish You a Merry Christmas ❆

  ใกล้เข้ามาเเล้วค่ะทุกคนนนกับเทศกาลเเห่งความสุขอย่าง คริสต์มาส ที่ตั้งหน้าตั้งตารอกันมาทั้งปี หากจะพูดถึงสิ่งสำคัญในวันคริสมาสต์คงหนีไม่พ้น การส่งความสุขด้วยการให้ของขวัญคนกับคนที่เรารัก ซึ่งเเต่ละปีจะให้ของขวัญซ้ำกันก็คงดูไม่ดี เดี๋ยวจะไม่เก๋เอา ในวันนี้ทางเราเลยได้รวบรวมไอเดียของขวัญในวันคริสต์มาสมาให้ทุกคนกัน รับรองว่าถูกใจคนรับ เเละคนให้เเบบเราเองก็อยากจะได้กลับมาเหมือนกัน จะมีอะไรบ้างมาดูกันเลยค่ะ !!


  แนะนำ 6 ของขวัญสำหรับคนพิเศษในวันคริสต์มาส เเฮปปี้ทั้งคนให้คนรับ

  ❄ เทียนหอม ❄

  ขอมาเริ่มชิ้นเเรกกันที่ เทียนหอม ของขวัญยอดฮิตที่เรามักจะเห็นกันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งความสนุกของการเลือกซื้อเทียนหอม คือ การได้เลือกกลิ่นที่เหมาะกับคนที่จะมอบให้นั่นเอง เเละอีกอย่างที่เป็นจุดเด่นเลย คือ เเต่ละเเบรนด์ก็จะมีเทียนหอมกลิ่นที่สื่อถึงคริสต์มาสมาช่วยสร้างบรรยกาศให้ฟิน ซึ่งเเต่ละกลิ่นถูกผลิตเป็นเเค่ Spacial Collection ที่มีเฉพาะในช่วงเทศกาลเท่านั้น หากใครได้ไปคงรู้สึกพิเศษสุด ๆ


  ❄ น้ำหอม ❄

  สำหรับชิ้นต่อมา ทางเราขอเเนะนำเป็น น้ำหอม อีกหนึ่งไอเทมเพิ่มความมั่นใจ โดยในช่วงปลายปีเเบบนี้ น้ำหอมเเต่ละเเบรนด์ลดกันเเบบจุใจ เเถมอาจจะไปมีการจับคู่กับ Body lotion อีก รับรองว่าหอมคุณ 2 หอมติดทนทั้งวันเเน่นอน เเละถือเป็นโมเมนต์ดีไระหว่างผู้ให้เเละผู้รับ เพราะเมื่อหยิบน้ำหอมมาใช้ก็จะนึกถึงช่วงเวลาที่ได้รับ เเละคนที่ให้ด้วย ยิ่งถ้าเป็นคนพิเศษบอกเลยว่าจำไม่ลืม!

  ❄ ช็อกโกเเลต ❄

  มาเติมความหวานส่งท้ายปีกับ ช็อกโกเเลต กันหน่อยเเล้วกันค่ะ ซึ่งถือว่าเป็นของขวัญที่ชื่นชอบสำหรับคนทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก ๆ เเละในช่วงเทศกาลพิเศษเเบบนี้ หลากหลายเเบรนด์ก็ได้ดีไซน์ช็อกโกเเลตเเบบพิเศษออกมา คนรับเห็นเเล้วต้องอมยิ้มกันเเน่นอน เเต่ยังไงก็เเล้วเเต่อย่ากินเยอะจนเกินไปนะคะ ระมัดระวังน้ำตาลในช็อกโกเเลตกันด้วย ไม่งั้นเบาหวานเเละพุงจะถามหา

  ❄ วิตามิน เเละอาหารเสริม ❄

  ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ๆ “วิตามินเเละอาหารเสริม” ยังเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ได้รับความนิยมตลอดเวลา เพราะการให้วิตามินจะเเสดงถึงความเป็นห่วงในเรื่องสุขภาพต่อผู้รับ เพื่อที่จะได้อยู่ฉลองคริสต์มาสกันไปอีกหลาย ๆ ปี โดยวิตาทางมินที่ทางเราอยากเเนะนำจะเป็นวิตามินชั้นพื้นฐานที่จำเป็นต่อร่างกาย เเละเน้นไปในเรื่องเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เช่น วิตามินซี วิตามินดี เเละซิงค์ เพื่อเป็นการป้องกันโรคภัยต่างๆที่อาจเกิดขึ้น

  ❄ เเก้วน้ำ ❄

  หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาของขวัญที่สามารถใช้งานได้จริง เเละเกิดประโยชน์กับผู้รับ เเก้วน้ำ หรือขวดน้ำพกพาต่าง ๆ คือ อีกหนึ่งไอเทมที่เราอยากเเนะนำ เพราะการมีเเก้วน้ำสวย ๆ ก็ทำให้เราหยิบน้ำขึ้นมาดื่มกันบ่อย ๆ เเละในช่วงคริสต์มาสเเบบนี้ก็มีลวดลายสวย ๆ เยอะมาก หยิบมาใช้กี่ครั้งก็คงจะวนมานึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่ได้รับอย่างเเน่นอน เเละจะดีเเค่ไหนถ้าของขวัญที่เราให้ได้ถูกหยิบนำมาใช้


  ❄ ชุดเเละของตกเเต่งน้องหมา/เเมว ในวันคริสต์มาส ❄

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe