Articles fashion
แฟชั่น

น่าแต่งตามทุกลุค! รวม 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง คลาสสิกรับเทศกาลคริสต์มาส 🎄❤

วันคริสต์มาสปีนี้ใครมีแพลนไปเที่ยวหรือไปชมต้นคริสต์มาส วันนี้เราก็มี 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง ที่เป็นโทนสีคลาสสิกประจำเทศกาลนี้ มาให้ได้หยิบไอเดียที่ชอบไปแต่งตัวลุคสวยๆ ตามกันค่าา


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
♬ We Wish You a Merry Christmas ♬

ฮาย ฮาย ฮาย~ เทศกาลคริสต์มาสใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้ว ชาวซิสรู้สึกตื่นเต้นเหมือนกันรึเปล่าคะ??? แหมๆ ที่ออกอาการตื่นเต้นดี๊ด๊าขนาดนี้ก็เพราะว่า วันคริสต์มาสเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่หลายคนร่วมเฉลิมฉลองกัน แถมในช่วงวันคริสต์มาสสถานที่ต่างๆ ก็มักจะประดับประดาไปด้วยของตกแต่งธีมคริสต์มาส ที่น่าไปเดินชมและแชะรูปสวยๆ เก็บไว้เป็นความทรงจำด้วยนั่นเอง แล้วหากเพื่อนๆ มีแพลนจะไปเที่ยวหรือเดินชมต้นคริสต์มาส ทางเราก็มี 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง ที่เป็นโทนสีคลาสสิกประจำเทศกาลนี้ มาให้ได้หยิบไอเดียที่ชอบไปแต่งตัวลุคสวยๆ ตามกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

 
   

❅ รวม 30 ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดง คลาสสิกรับเทศกาลคริสต์มาส ❅

   
1669198693

เริ่มต้นด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคแรกที่เลือกใส่เดรสสั้นสีแดงที่มีลายดอกไม้เล็กๆ สีขาว ที่แม้ว่าจะเป็นเดรสแขนยาวแต่ใส่แล้วดูไม่ตัน เพราะช่วงคอวีลึกที่ช่วยพรางตาให้ดูผอมเพรียวขึ้นค่ะ

1669198896

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่เข้ากับอากาศเย็นๆ ในช่วงหน้าหนาว ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีขาวคู่กับกระโปรงลายตารางสีน้ำตาลเข้ม แล้วใส่เสื้อคลุมสีแดงเข้มทับด้านนอก ดูเข้ากับธีมคริสต์มาสมากๆ เลย

1669198780

เสื้อผ้าสีแดงและสีขาวเป็นโทนสีที่แมทช์คู่กันแล้วดูเป๊ะมากค่ะ อย่างไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ก็หยิบเสื้อยืดสีขาวมาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีแดง แล้ววางเสื้อแขนยาวลายขวางสีแดง - ขาวพาดไหล่เพิ่มความชิคๆ คูลๆ

1669199050

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้เลือกหยิบเดรสสั้นสีแดงสุดคิ้วท์ มาแมทช์กับรองเท้าและถุงเท้าสีดำ ที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูเก๋และไม่หวานจนเกินไปค่ะ

1669198859

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงรับเทศกาลคริสต์มาสลุคชิลล์ๆ ที่แค่หยิบเสื้อแขนยาวลายขวางสีขาว - แดง มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีขาว แล้วนำเสื้อแขนยาวสีแดงสดมาวางพาดไหล่ ก็ได้ลุคสบายๆ ที่ใส่ไปไหนก็ดูดีค่ะ

1669200000

เสื้อผ้าสีแดงสามารถหยิบมาแมทช์กับไอเทมสีดำเพื่อให้ได้ลุคสวยแซ่บได้ค่ะ อย่างไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงธีมคริสต์มาสลุคนี้ ที่แมทช์เสื้อแขนยาวสีแดงที่มีกระดุมด้านหน้าคู่กับกระโปรงสั้นสีดำลายตาราง ที่มีดีเทลผ่าข้างนิดๆ เซ็กซี่เบาๆ

1669198997

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงให้ได้ลุคสวยหรูดูแพงแบบง่ายๆ ด้วยการหยิบเสื้อไหมพรมแขนสั้นสีแดงที่มีดีเทลกระดุมหน้า มาแมทช์กับกระโปรงยาวสีขาวที่มีดีเทลปักลายดอกไม้สีแดง ลุคนี้จะใส่ไปทำงาน ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ไปฉลองคริสต์มาสก็ได้ทั้งนั้นเลย

1669199241

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคเท่ๆ คูลๆ ด้วยการแมทช์เสื้อคาร์ดิแกนสีแดงสดใส คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขายาวสีเข้ม แล้วใส่รองเท้าผ้าใสสีขาวสุดคลาสสิก เป็นลุคที่แต่งตามง่ายและใส่แล้วดูดีด้วยค่ะ

1669198949

ชวนแต่งตัวลุคน่ารักๆ ไปออกเดตวันคริสต์มาส ด้วยไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่เลือกใส่เสื้อแขนยาวสีแดงลายดอก คู่กับกระโปรงพลีทสั้นสีขาว แล้วสะพายกระเป๋าสีน้ำตาลอ่อนมาช่วยเพิ่มความเรียบง่ายดูคลาสสิก

1669199129

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่ดูไม่แรงจนเกินไป เพราะเลือกหยิบเสื้อยืดสีแดงมาใส่คู่กับกระโปรงยาวสีขาว ลุคนี้ถ้าเลือกใส่รองเท้าคัทชูหรือรองเท้าส้นสูงก็จะได้ลุคเรียบร้อย แต่ถ้าใส่รองเท้าผ้าใบก็จะได้ลุคชิคๆ คูลๆ ดูทะมัดทะแมงค่ะ

1669199795

ลุคนี้เป็นไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาสมากๆ เพราะเป็นเดรสสั้นแขนยาวลายตารางโทนสีแดง ที่มีดีเทลคอปกลูกไม้และเข็มขัดช่วงเอว ใส่แล้วดูน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

1669199540

ใครอยากแต่งตัวรับคริสต์มาสให้ได้ฟีลหนาวๆ หน่อย ก็ขอแนะนำไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ ที่แมทช์เดรสยาวสีชมพูลายดอกเข้ากับเสื้อคาร์ดิแกนสีแดงเข้ม ที่โทนสีมีความเข้ากัน แถมใส่แล้วยังช่วยขับผิวสุดๆ

1669199211

ไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคเท่ๆ ชิคๆ ที่แมทช์เสื้อแขนยาวสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์ แล้วเพิ่มสีสันให้การแต่งตัวด้วยเสื้อกั๊กและรองเท้าคัทชูสีแดง เป็นลุคที่มีความเกาหลีสูงมาก!

1669199426

นอกจากจะมีไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงโทนสีสดใสแสบตาแล้ว ก็ยังมีแฟชั่นโทนสีแดงเข้มๆ ชิคๆ ให้ลองแต่งตามด้วยนะคะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อไหมพรมแขนสั้นลายขวางหลากสี คู่กับกระโปรงไหมพรมสีแดงเข้ม ที่ได้กระเป๋าสะพายสีขาวมาช่วยเพิ่มสีสว่างๆ ให้กับการแต่งตัว

1669199476

วันไหนที่อากาศเย็นๆ แล้วอยากแต่งตัวให้เข้ากับหน้าหนาว ก็ลองแต่งตัวตามไอเดียแมทช์แฟชั่นสีแดงลุคนี้ได้เลย แค่ใส่เสื้อแขนยาวสีแดงเข้มทับเสื้อสายเดี่ยวลูกไม้สีขาว แล้วแมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง ก็ได้ลุคสวยน่ามองที่แต่งตามง่ายมากๆ เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe