Articles makeup
ความงาม

หน้าแห้งเกิ๊น ! รวม 7 มอยเจอร์ไรเซอร์ครีม ตัวช่วยกู้ผิวแห้งลอกที่ใช้แล้วไม่จกตา

เอาใจคนผิวแห้งกันหน่อย วันนี้เรามีตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมาแนะนำ คัดมาให้แล้วมอยเจอร์ไรเซอร์ครีม ใครที่มีปัญหาผิวแห้งลอก เราแนะนำให้ลองตำมาให้กันดู ขอบอกเลยว่า ช่วยกู้ผิวแห้งได้ดีที่สุด! จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ต้องมาเช็คลิสต์ดูกัน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หน้าแห้งเกิ๊น! รวม 7 มอยเจอร์ไรเซอร์ครีม ตัวช่วยกู้ผิวแห้งลอกที่ใช้แล้วไม่จกตา

  • 1. INGU Skin Green Tea Calming Cream

  • 2. CeraVe Facial Moisturizing Lotion

  • 3. Cetaphil Moisturizing Cream For Dry ,Sensitive Skin

  • 4. Bobbi Brown Hydrating Water Fresh Cream

  • 5. La Mer Moisturizing Cream

  • 6. Eucerin Ultra Sensitive Aquaporin Cream

  • 7. Physiogel Daily Moisture Therapy Cream


  มอยส์เจอไรเซอร์ (Moisturizer) คืออะไร? อาจจะมีเพื่อนๆ บางคนยังไม่เก็ท เขาเป็นครีมบำรุงผิว ที่จะช่วยลดและป้องกันผิวแห้ง ลอก คัน หรือระคายเคือง โดยจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวนุ่มและอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้ เราขอเอาใจคนผิวแห้งกันหน่อย มีมอยเจอร์ไรเซอร์ดีๆ มาแนะนำ คัดมาให้แล้ว รับรองว่า ช่วยดูแลปัญหาผิวแห้งได้ดีเวอร์  7 มอยเจอร์ไรเซอร์ครีม ตัวช่วยกู้ผิวแห้งลอกที่ใช้แล้วไม่จกตา จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่า งานดีทุกตัวแน่นอน

  หน้าแห้งเกิ๊น! รวม 7 มอยเจอร์ไรเซอร์ครีม ตัวช่วยกู้ผิวแห้งลอกที่ใช้แล้วไม่จกตา

   

  1. INGU Skin Green Tea Calming Cream

  เปิดมาที่ตัวแรก กับแบรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆ อย่าง INGU ตัวนี้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิว อุดมไปด้วย Ceramide Liposomes และ Squalane ที่จะมาช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ผสานกับยอดใบชาเขียวออร์แกนิก ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและมีฤทธิ์ปลอบประโลมผิว รวมถึงมี AquaxylTM และ Glyceryl Glucoside ที่จะช่วยส่งน้ำเข้าสู่ผิว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ยังไม่หมดค่ะ ยังมี Niacinamide ที่ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำและความไม่สม่ำเสมอของสีผิวได้อีก เนื้อครีมของเขามีความเข้มข้นสูง แต่เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว หลังใช้ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี

  2. CeraVe Facial Moisturizing Lotion

   ตัวที่สอง มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวดัง ที่หลายๆ คนรู้จักกันดี ตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานกว่า 24 ชั่วโมง พร้อมฟื้นบำรุงปราการผิวตามธรรมชาติ ด้วยเซราไมด์ ที่จำเป็นต่อผิวถึง 3 ชนิด และเทคโนโลยี MVE ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม และยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย

  3. Cetaphil Moisturizing Cream For Dry ,Sensitive Skin

  ถัดมาที่มอยเจอร์ไรเซอร์อีกหนึ่งแบรนด์ Cetaphil ตัวนี้ก็ใช้ดีมากๆ เช่นเดียวกันค่ะ เขาเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย ที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำหอมและลาโนลิน ตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจาก Emollients และ Humectants จะช่วยนำความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิว พร้อมปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื่นของผิวนานยิ่งขึ้น ด้วยเนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่ทั้งความมัน และยังไม่อุดตันผิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย สามารถใช้ได้กับผิวแพ้ที่อ่อนแอ ผิวติดสเตียรอยด์ ผิวที่มีผื่นแพ้ และผิวหนังอักเสบ งานดีมากบอกเลย แนะนำค่ะ

  4. Bobbi Brown Hydrating Water Fresh Cream

  ต่อกันที่ครีมบำรุงผิวหน้า Bobbi Brown ตัวนี้อุดมไปด้วยคุณค่าจากส่วนผสมอันทรงคุณประโยชน์ถึง 8 ชนิด รวมถึงกรดไฮยาลูโรนิค ที่จะมาช่วยเติมความฉ่ำน้ำให้ผิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ที่ผิวอย่างยาวนาน แล้วตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนด้วย นอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างทันทีแล้ว ยังช่วยมอบคุณค่าบำรุงอย่างล้าลึกไปพร้อมกันอีกด้วย

  5. La Mer Moisturizing Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe