Articles makeup
ความงาม

ปีหน้าต้องอลัง! เปลี่ยนทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความปังเเบบเต็มคาราเบล รับปีใหม่ 2023/2566 ✨

เอาใจสายมูด้วย ทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง ต้อนรับความปังประจำปี 2023/2566 ทำเเล้วมีเเต่ดี


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • การเปลี่ยนทรงคิ้วเพื่อเสริมโหวงเฮ้ง คืออะไร?

  • เเนะนำ 5 ทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความปังรับปีใหม่ 2023/2566

  • 1. คิ้วพระจันทร์เสี้ยว

  • 2. คิ้วตรง

  • 3. คิ้วโก่ง

  • 4. คิ้วรูปดาบ

  • 5.ทรงคิ้วกว้าง


  เอายังไงล่ะวิ! ทั้งปีหาเรื่องโชคดีไม่ได้เลยต้องขอไปพึ่งปีหน้าเเทน เพราะฉนั้นเเล้วช่วงปลายปีเเบบนี้อะไรที่เตรียมพร้อมได้หลายคนเองก็คงอยากทำไม่ว่าจะเป็น หาเบอร์มงคล สีมงคล หรือเหล่าวอลเปเปอร์โทรศัพท์ทั้งหลาย เเละอีกหนึ่งอย่างที่น่าจะคุ้นหูกันดี คือ การเปลี่ยนทรงคิ้วเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง หากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังสนใจวิธีนี้อยู่ ห้ามเลื่อนผ่าน! เพราะในครั้งนี้เราจะมาเจาะลึกเรื่องทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง พร้อม 5 ทรงคิ้วเพิ่มความปังในปีหน้า


  การเปลี่ยนทรงคิ้วเพื่อเสริมโหวงเฮ้ง คืออะไร?

  โดยส่วนใหญ่การเปลี่ยนรูปทรงคิ้ว เรามักจะทำเพื่อความสวยงามให้เข้ากับรูปหน้า ถ่ายรูปให้ออกมาสวยปัง เเต่สำหรับสายมูเเล้ว การที่จะเปลี่ยนทรงคิ้วสักครั้งต้องมาช่วยเสริมเรื่องดวงชะตาให้ชีวิตดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ซึ่งการเปลี่ยนทรงคิ้วเพื่อเสริมโหวงเฮ้งไม่ได้พิจารณาจากเรื่องรูปทรงใบหน้าเเค่เพียงอย่างเดียว เเต่ต้องดูลึกไปถึงวันเดือนปีเกิดให้เป็นไปตามศาสตร์ของโหวงเฮ้ง เพื่อจะได้คิ้วที่เสริมกับตัวเรานั่นเอง

  ดังนั้นเพื่อความปังเต็มเเมกซ์เเนะนำให้เพื่อน ๆ ตรงเข้าไปหามืออาชีพเพื่อขอคำเเนะนำนะคะ เเต่ในวันนี้ทางเราขอมาป้ายยาทรงคิ้วเพื่อความมงคลกันก่อนเเล้วกันค่ะ จะมีทรงอะไรบ้างมาดูกันเลย!

  เเนะนำ 5 ทรงคิ้วเสริมโหงวเฮ้ง เพิ่มความปังรับปีใหม่ 2023/2566

  1. คิ้วพระจันทร์เสี้ยว

  ขอเอาใจเพื่อน ๆ คนโสดที่กำลังมองหาความรักหรือคนรักดี ๆ เเนะนำให้เปลี่ยนมาเป็นคิ้วทรงพระจันทร์เสี้ยว โดยจะมีลักษณะเด่นที่ทรงคิ้วที่โค้งมน คล้ายพระจันทร์เสี้ยวที่จะช่วยเสริมดวงความรักให้ปัง ซึ่งเชื่อกันว่าจะช่วยเพิ่มเสน่ห์ หัวใจไม่มีเเห้งเหี่ยว เเถมมีโอกาสได้แฟน หรือคู่ครองที่ดี รักเรา หลงเราคนเดียว! หากเพื่อน ๆ คนไหนมีคิ้วทรงนี้ก็ขอเเสดงความดีใจด้วยเลยค่ะ ปังจริ๊งงง!

  2. คิ้วตรง

  หากจะพูดถึงทรงคิ้วที่สาวเกาหลีฮิตกันคงไม่พ้น คิวตรง ที่ให้ความธรรมชาติ ไม่เอะอะอะไรมากมาย ซึ่งนอกจากความสวยเเบบสาวเอเชียเเล้ว คิ้วทรงตรงยังช่วยเสริมโหวงเฮ้งในเรื่องงานให้มีความเจริญก้าวหน้า เจ้านายเเละผู้ใหญ่เอ็นดูด้วยค่ะ โดยบริเวณที่หางคิ้วกับหัวคิ้วเป็นเส้นตรงไม่โค้งงอ มีส่วนเว้าส่วนโค้งแค่เล็กน้อยเท่านั้น เขียนได้ง่าย ๆ ไม่ยาก ไม่สับซ้อน มือใหม่ทำตามได้สบายมาก


  3. คิ้วโก่ง

  จบจากสายเกามาต่อกันที่สายฝอกับ คิ้วโก่ง ซึ่งจะมีลักษณะการเขียนเเบบคมชัด บริเวณกลางคิ้ว เเละหางคิ้วจะโก่งขึ้นอย่างเก็นได้ชัด โดยคิ้วทรงนี้ช่วยเสริมดวงเรื่องบริวาร มีคนคอยอุปถัมภ์ เเละให้ความช่วยเหลือ รับรองว่าทำอะไรไม่มีติดขัดหรือลำบากเเน่นอน ใครที่เป็นสายฝออยู่เเล้ว ทำต่อไปค่ะ อย่าให้ตวามปังต้องสดุดเเต่ถ้าใครเป็นมือให้กำลังเข้าสายฝอ เเนะนำหาร้านดี ๆ ทำให้ดีกว่าเพื่อความชัวร์

  4. คิ้วรูปดาบ

  สำหนับคิ้วทรงรูปดายจะมีความคล้ายกับคิ้วตรงเเบบสาวเกาหลีที่เราพึ่งพูดกันไปก่อนหน้านี้ เเต่จะมีจุดเด่นเเละความเเตกต่างที่ตัวคิ้วจะหนากว่าเล็กน้อย เเละมีมุมตัดด้านบน หน้าตาคล้ายๆ ดาบนั่นเองค่ะ สำหรับคิ้วรูปดาบจะหมายถึงการเป็นคนที่มีความคิดหลักแหลม มีสัญชาตญาณที่ยอดเยี่ยม ทั้งสวยทั้งฉลาดไปเลยเเบบรวบตึง สวยคมบาดใจไปเลย ไม่รู้จะติตรงไหนเลยค่ะ

  5.ทรงคิ้วกว้าง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe