Articles fashion
แฟชั่น

เก็บให้ครบ! 7 คอลเลกชันกระเป๋าปังประจำปี 2022 เเบรนด์ไทย ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย 👜

ส่งท้ายปีด้วย 7 คอลเลกชันกระเป๋าปังประจำปี 2022 ก่อนขึ้นปีใหม่ต้องมีสักใบเเล้วไหมนะ!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 คอลเลกชันกระเป๋าปังประจำปี 2022 เเบรนด์ไทย ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย!

  • ARISTOTLE BAG – NYLON SPAGHETTI

  • A TREASURE BOX - Ivory Layer Box

  • Polarboll - Polarly Cottage White

  • Tallulah - Fanny

  • PEROTA MIDORI BAG

  • Gotcha Molly Bag

  • Gentlewoman CANVAS TOTE BAG


  ใกล้ช่วงสิ้นปีเเบบนี้มีเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาของขวัญให้ตัวเอง เพื่อนสาว หรือคนรู้ใจกันบ้างไหมคะ ? หลายคนคงจะมีไอเทมในหัวมากมายเป็นตัวเลือก เเต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้ออะไรทางเราขอเเนะนำให้หา กระเป๋าคู่ใจ สักใบก็ถือว่าไม่เลว เพราะนอกจากความสวยงามที่สามารถนำไปทำคอนเทนต์ได้เเล้ว กระเป๋ายังเป็นของใช้ที่ต้องมีติดตัวในทุกวัน ดังนั้นถ้าจะเลือกกระเป๋าเป็นของขวัญ ถือว่าเป็น Choice ที่ไม่เลว!


  ก่อนที่จะส่งท้ายปีกัน วันนี้ทางเราเลยอยากขอรวบรวม 7 คอลเลกชันกระเป๋าปังประจำปี 2022 มาเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ ได้ไปเลือกช้อปกัน ยิ่งช่วงปลายปีเเบบนี้อาจจะ sale ก็ได้นะน้าา

  7 คอลเลกชันกระเป๋าปังประจำปี 2022 เเบรนด์ไทย ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย!

  ARISTOTLE BAG – NYLON SPAGHETTI

  ขอมาเริ่มกันที่เเบรนด์ ARISTOTLE ที่หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตาจาก content ที่เเม่ชมทำลงใน ig กันอยู่บ่อย ๆ ซึ่งทางเเบรนด์ก็มีกระเป๋าออกมาหลากหลายคอลเลกชั่น เเต่รุ่นที่สวยจับใจต้องเป็น NYLON SPAGHETTI ทรงกระเป๋าที่เน็ตไอดอลต้องมี! โดยบริเวณตัวกระเป๋าเป็นผ้า NYLON ที่เป็นจุดเด่นของกระเป๋ารุ่นนี้เลยก็ว่า ในส่วนของสีบอกเลยว่าละลานตา ปีหน้าสีไหนมงคล สีไหนชง ไม่ต้องกลัวเลยจริง ๆ เเละถึงเเม้จะดูใบเล็ก เเต่จุของได้เยอะมากกก คุ้มค่าคุ้มราคาสุด มาในราคาน่ารัก จับต้องต้องได้ อยู่ที่ 3,450 บาท เท่านั้น!

  A TREASURE BOX - Ivory Layer Box

  เเค่เห็นชื่อเเบรนด์หลายคนน่าจะร้อง อ๋อ เพราะกระเเสเขามาเเรงจริง ๆ โดยเฉพาะกระเป๋ารุ่น Ivory Layer Box ที่สะพายกันทั่วบ้านทั่วเมือง กระเป๋าโทนครีมละมุนอบอุ่นหัวใจที่มาพร้อมกับอะไหล่สี light gold อยู่ด้วยกันเเล้วเเพงมากกก เเค่เห็นก็ร้องกรี๊ดดด เพราะน่ารักมากจริง ๆ สำหรับกระเป๋ารุ่นนี้3 size ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกกัน ซึ่งเเต่ละขนาดก็จะมีราคาเเตกต่างกันนะคะ โดยราคา  Size S 2,650 บาท Size M 4,450 บาท

  Polarboll - Polarly Cottage White

  ใครสายเรียบหรูคุณหนูดูเเพงขอให้มาเเวะที่กระเป๋ารุ่น Polarly Cottage White จากเเบรนด์ Polarboll ที่ถูกดีไซน์ออกมาให้มีขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป เเละที่สำคัญมีมาให้เลือกกันถึง 9 โทนสี ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นเเนวสีสุภาพ สามารถใช้ได้หลายโอกาสค่ะ ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือเข้าออฟฟิศ เเละสามารถเเมตช์ได้กับทุกสไตล์การเเต่งตัว โดยจะมาในลักษณ์สะพายข้าง ใช้ง่าย สะดวกสบาย

  Tallulah - Fanny

  ขอเอาใจสายเเฟตัวจี๊ดด้วยกระเป็าทรงเก๋จากเเบรนด์ Tallulah รุ่น Fanny ที่ถูกออกเเบบมาในรูปทรงสีเหลียมพื้นผ้า ผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี มีหูจับมาให้ถือกันเเบบฟาด ๆ เเต่สำหรับใครที่ชอบเเบบ crossbody เขาก็มีสายมาให้เหมือน ซึ่งในรุ่นนี้มีมาให้เลือกกันอยู่ที่ 7 สี ถ้าใครที่เป็นสายเเฟชัด ๆ เเนะนำให้เลือกสีสดใสเลยค่ะ เพราะสีกระเป๋าเขาสดมากจริง ๆ ดึงดูดสายตาที่สุด ในส่วนของราคาก็น่ารักเบา ๆ ค่ะอยู่ 1,990 บาทเท่านั้น

  PEROTA MIDORI BAG

  สำหรับใบต่อมาเป็นกระเป๋าจาก PEROTA MIDORI BAG กระเป๋าทรงสะพายทรงตั้ง ที่เราคัดเลือกมาให้กับเพื่อน ๆ ชาว Gadget ไม่ชอบพกอะไรเยอะขอเเค่โทรศัพท์ เเละ card holder สักใบก็พอเเล้ว โดยเห็นกระเป๋าเล็ก ๆ เเบบนี้สามารถใส่ iphone pro Max ได้เลยนะคะ เหมาะมากกับเพื่อน ๆ สายชิล  ที่สำคัญราคาก็น่ารักถูกใจอยู่เหมือนกัน โดยอยู่ที่ 1,250 บาท เเละเเถมถุงผ้ามาให้อีกด้วย

  Gotcha Molly Bag

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe