#SisPickMeอ่อนโยนอย่างมีพลังDEOKLEARมั่นใจไร้กลิ่นน้องจั๊กไม่ทิ้งคราบให้หนักใจ
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe อ่อนโยนอย่างมีพลัง ‘ DEOKLEAR ‘ มั่นใจไร้กลิ่นน้องจั๊ก ไม่ทิ้งคราบให้หนักใจ

เข้าใจผิดมาตลอด...แม้ไม่มีเหงื่อก็มีกลิ่นตัวได้! แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะซิส ทุกปัญหาใต้วงแขนเคลียร์จบด้วย Deoklear Mineral Deodorant Stick & Deoklear Advance Underarm Whitening Serum มั่นใจ ไร้กลิ่น ไม่ทิ้งคราบ


» » - - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⊹₊ Deoklear Mineral Deodorant Stick & Deoklear Advance Underarm Whitening Serum ₊⊹

  • #SisPickMe 1 มั่นใจได้เต็มที่ เอาอยู่ทุกปัญหาใต้วงแขน

  • #SisPickMe 2 ลดโอกาสเสี่ยงผิวระคายเคือง อ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติ

  • #SisPickMe 3 ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน ไม่มีคำว่าเชย!

  • ⊹₊ Time to Test : Deoklear Mineral Deodorant Stick ₊⊹


  ไม่เข้าใจ…ไม่มีเหงื่อแต่ทำไมถึงมีกลิ่นตัว!?
  ผู้ประสบปัญหาน้องจั๊กแห้งแต่กลิ่นแรงไม่ไหวเชิญทางนี้ ซิสจะมาตอบคำถามฉบับคนรู้จริงให้ฟัง

  กลิ่นกาย นั้นเกิดจากการรวมตัวระหว่างเหงื่อและเชื้อแบคทีเรีย จึงเกิดเป็นกลิ่นเหม็น หรือที่เราเรียกว่า ' กลิ่นเต่า ' ขึ้น พวกเราเลยเข้าใจกันมาตลอดว่าวิธีเดียวที่ทำให้ไม่เกิดกลิ่นกาย คือ การทำยังไงก็ได้ให้ผิวใต้วงแขนแห้งที่สุด ยิ่งไม่มีเหงื่อก็ยิ่งดี ซึ่งขอบอกเลยค่ะว่า มันเป็นความเข้าใจที่ผิด! แอ๊ดๆ ❌ เพราะอีกวิธีหนึ่งที่สามารถกำจัดกลิ่นกายได้ตั้งแต่ต้นตอ คือ การระงับการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย นั่นเอง เพราะถึงแม้จะมีเหงื่อ แต่เมื่อเราไม่มีเชื้อแบคทีเรียที่เป็นตัวการเปลี่ยนแอมโมเนียและกรดไขมันให้เป็นสารที่มีกลิ่น ก็ทำให้ไม่เกิดกลิ่นกายขึ้น แถมร่างกายยังสามารถระบายความร้อนได้ตามปกติ เหงื่อออกได้ ไม่ต้องทนรู้สึกอึดอัดตัวอีกต่อไป!

  นอกจากนี้หากใครคิดจะใช้น้ำหอมเพื่อดับกลิ่นกายล่ะก็ พักก่อนค่ะซิส! แล้วจะหาว่าไม่เตือน เพราะน้ำหอมไม่เพียงแต่จะไม่ช่วยลดกลิ่นกายแล้วเนี่ย ยิ่งทำให้กลิ่นกายเราฉุนกว่าเดิมอีกด้วย ก็ตีกันมั่วไปเลยสิคะ! ดังนั้นวันนี้ #SisPickMe เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 2 ไอเทมสุดปัง ที่พร้อมจัดการปัญหาใต้วงแขนแสนปวดหัวให้กลายเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่ทาปุ้บก็เอาอยู่ปั้บ แถมยังเหมาะกับเป็น Underarm Care Routine บำรุงผิวใต้วงแขนได้ทุกวันอีกด้วย


  ⊹₊ Deoklear Mineral Deodorant Stick & Deoklear Advance Underarm Whitening Serum ₊⊹

  ถ้าจะพูดถึงการระงับกลิ่นกายสุดคลาสสิก เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่นึกถึง ' สารส้ม ' อย่างแน่นอน สารส้ม หรือ อะลัม ( Alum ) คือ ผลึกเกลือชนิดหนึ่งที่มีลักษณะเป็นสีใสหรือสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น สามารถละลายน้ำได้ และนำมาใช้ในการระงับกลิ่นกาย โดยที่เหงื่อยังออกได้ตามปกติ ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้วงแขนดูกระจ่างใสและกระชับรูขุมขนขึ้นด้วย อ่านมาถึงตอนนี้ หลายคนอาจจะสงสัยว่า เอ๊ ถ้ามีข้อดีมากมายขนาดนี้ แต่ทำไมถึงไม่ค่อยมีใครใช้กันล่ะ? ซิสเลยลิสต์มาให้แล้วจ้า

  1. หลายคนเข้าใจผิดว่าใช้สารส้มแล้วทำให้รักแร้ดำ : แต่ที่จริงแล้วความดำคล้ำบริเวณผิวใต้วงแขนนั้น เกิดจากการใช้สารส้มอย่างผิดวิธี เช่น การใช้สารส้มโดยไม่นำไปผ่านน้ำก่อน จึงทำให้เกิดการเสียดสีกับผิวใต้วงแขน รวมถึงเกิดจากการใช้สารส้มที่มีสารปนเปื้อนนั่นเอง
  2. สารส้มใช้ยาก ไม่สะดวกต่อการใช้งาน
  3. รูปลักษณ์ของสารส้มดูไม่น่าใช้ ดูไม่ทันสมัย

  ดังนั้นหากเราใช้สารส้มอย่างถูกวิธี และเลือกสารส้มธรรมชาติที่ปลอดภัย ไร้สารเคมี หรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว สารส้มก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีมากๆ สำหรับการระงับกลิ่นกายเลยละค่ะ อย่างล่าสุดซิสก็ได้รู้จักกับแบรนด์สารส้มธรรมชาติอย่าง DEOKLEAR สปอยล์ว่าลืมสารส้มแบบเก่าไปได้เลยเพราะ Deoklear Mineral Deodorant Stick มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่มีคำว่าเชยอีกต่อไป ทั้งยังมาคู่กันกับ Deoklear Advance Underarm Whitening Serum เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน ที่พกสารสกัดพรีเมียมมาแบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกความกังวลใจเรื่องผิวใต้วงแขน ถ้าชาวซิสอยากรู้แล้วว่าทำไมคนช่างเลือกอย่างเราถึงได้เลือก 2 ไอเทมนี้มาดูแลน้องจั๊ก? ต้องตามมาดู 3 เหตุผลนี้กันเลย!

  #SisPickMe 1 มั่นใจได้เต็มที่ เอาอยู่ทุกปัญหาใต้วงแขน

  ชนะใจตั้งแต่ข้อแรก เพราะกลิ่นน้องจั๊ก คราบตกค้าง และความดำคล้ำของผิวใต้วงแขนไม่ใช่เรื่องเล็ก แต่ DEOKLEAR เค้าเอาอยู่ไม่ว่าปัญหาไหนๆ พร้อมดูแลบำรุงอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะชาวซิสที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย พูดเลยว่ามั่นใจได้เต็มร้อยก็เพราะเจ้าคู่นี้แหละ!
   
  Deoklear Mineral Deodorant Stick
  ʚ  สารส้มธรรมชาติ อ่อนโยนพิเศษต่อผิวใต้วงแขน ปราศจากสารเคมีที่ทำให้แพ้หรือระคายเคือง พร้อมยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นตัวการหลักทำให้เกิดกลิ่นบริเวณผิวใต้วงแขน ช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดทั้งวันด้วยความรู้สึกแห้งสบาย โดยที่ไม่ตีกับกลิ่นน้ำหอม นอกจากนี้ยังหมดกังวลเรื่องคราบตกค้างที่อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งบนร่างกายและเสื้อผ้าอีกด้วย

  Deoklear Advance Underarm Whitening Serum
  ʚ  เซรั่มบำรุงผิวใต้วงแขน สูตรขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยคุณค่าน้ำผึ้งจากกุหลาบบัลแกเรียหมักด้วยเอนไซม์จากดอกไม้ Fermented Honey พร้อมผสานคุณค่า Plant Cells ของดอก Criste Marine และดอก Sea Holy จากกระบวนการ Vegetal Stem Cells ช่วยกระชับรูขุมขน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนผิวใหม่ และปกป้องคอลลาเจนผิวเก่าไม่ให้ถูกทำลาย เหมาะกับการใช้บำรุงผิวใต้วงแขนหลังทำเลเซอร์ เพื่อลดการอักเสบของผิว และลดเลือนริ้วรอยความคล้ำเสียของผิวใต้วงแขน

  #SisPickMe 2 ลดโอกาสเสี่ยงผิวระคายเคือง อ่อนโยนด้วยสารสกัดธรรมชาติ

  ไม่ต้องเสี่ยงย่อมดีกว่า! เลือกได้ใครๆ ก็อยากใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิวอะเนอะ ส่วนตัวเราเลยประทับใจที่ DEOKLEAR เค้าใส่ใจข้อนี้ดีมากๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีหรือสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยที่คิดมาอย่างดีแล้วว่าใช้ได้ปลอดภัยแน่นอน แถมยังจัดการปัญหาใต้วงแขนได้จริง ซิสคือเลิฟสุด

  ปราศจากอลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต ที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิวใต้วงแขน ทั้งยังเป็นตัวการทำให้เกิดคราบเหลืองบนเสื้อผ้า
  ปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ทำให้ผิวใต้วงแขนดำคล้ำ
  ปราศจากสารเคมีอื่นๆ ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวใต้วงแขน ไม่ว่าจะเป็นพาราเบน, สารกันบูด และสีสังเคราะห์
  ปราศจากน้ำหอม ( เฉพาะสูตร Classic Pure )

  #SisPickMe 3 ใช้ง่าย ใช้ได้ทุกวัน ไม่มีคำว่าเชย!

  แนะนำเลยค่ะซิสว่า Deoklear Mineral Deodorant Stick และ Deoklear Advance Underarm Whitening Serum คู่นี้เค้าเหมาะกับการเป็น Underarm Care Routine จริงๆ สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น ทั้งยังมาพร้อมแพ็กเกจจิ้งทันสมัยสไตล์มินิมอล บอกต่อให้ใครรู้ก็ไม่มีเขิน โดยเฉพาะเจ้าสารส้มธรรมชาติของ DEOKLEAR ที่ทำให้ลืมภาพจำสารส้มเดิมๆ เชยๆ ไปเลย! แถมเค้ายังมีดีไซน์ที่สะดวกต่อการใช้งาน สามารถหมุนได้ คงทนใช้ได้นาน และมีผิวสัมผัสกว้างเข้ากับวงแขนพอดี ทำให้ไม่ต้องทาซ้ำหลายๆ รอบ ปาดไม่กี่ทีก็เคลียร์จบ!

  Underarm Care Steps 3 สเต็ปแคร์ผิวใต้วงแขน

  Step 1 คลีนผิวใต้วงแขน : ทำความสะอาดผิวใต้วงแขนและเช็ดให้แห้ง

  Step 2 ระงับกลิ่นกายด้วย Deoklear Mineral Deodorant Stick : นำสารส้มธรรมชาติผ่านน้ำทุกครั้งก่อนใช้ หรือใช้ได้ทันทีหลังเช็ดตัวหมาดๆ ทาเป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น

  Step 3 บำรุงผิวใต้วงแขน Deoklear Advance Underarm Whitening Serum : เนื้อเซรั่มค่อนข้างเหลว ซึมซาบไว และไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว สามารถใช้บำรุงได้เป็นประจำเช้า-เย็น


  ⊹₊ Time to Test : Deoklear Mineral Deodorant Stick ₊⊹

  ดีจริงมั้ยงานนี้ต้องพิสูจน์! อย่างแรกคือเราว่า DEOKLEAR ออกแบบสารส้มธรรมชาติมาในขนาดที่กำลังดีนะ พกพาไปไหนไม่เกะกะ สามารถถือได้ถนัดมือ แถมมีฝาปิดบริเวณส่วนบนของสารส้มธรรมชาติด้วย ทำให้ยิ่งดูสะอาด น่าใช้มากๆ หลังจากนำ Deoklear Mineral Deodorant Stick ไปผ่านน้ำแล้ว ความรู้สึกตอนทาลงบนผิวคือ เป็นสัมผัสลื่นๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะบาดผิวเลยค่ะ ใช้แล้วแห้ง เบาสบายเหมือนไม่ได้ใช้ และสุดท้ายที่ปลื้มใจสุดก็คือ ไม่ทิ้งคราบตกค้างทั้งบนร่างกายและเสื้อผ้าเลย หมดกังวลคราบขาวเวลาใส่เสื้อสีดำ หรือแม้แต่ใส่เสื้อขาวก็มั่นใจได้ว่าไร้คราบเหลืองจ้า ปัง ปัง ปัง!!

    - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  เซย์กู๊ดบายกลิ่นกายพร้อมความดำคล้ำใต้วงแขน ดูแลบำรุงน้องจั๊กอย่างเป็นประจำทุกวันด้วย Deoklear Mineral Deodorant Stick และ Deoklear Advance Underarm Whitening Serum แค่มี 2 ไอเทมนี้ก็เอาอยู่! ใช้ได้ทุกสภาพผิว เหมาะสำหรับทุกเพศทุกสไตล์ ไม่ว่าสายออฟฟิศที่ชอบความแห้งสบาย หรือสายออกกำลังกาย ที่อยากให้เหงื่อออกโดยไม่มีกลิ่นกายก็เริ่ด คนช่างเลือกอย่าง #SisPickMe ยังเลิฟ เพื่อนๆ ชาวซิสก็ต้องตามไปซื้อมาพิสูจน์ด้วยตัวเองบ้างแล้วน้า~ บอกเลยคุ้มเกินคุ้ม ใช้ได้นานสุดๆ

  Deoklear Mineral Deodorant Stick
   ขนาด 70 g ราคา 99 บาท
  Deoklear Advance Underarm Whitening Serum
    ขนาด 30 ml ราคา 990 บาท

  ช้อปสะดวก หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่
  ร้านค้า ร้านขายยา ห้างสรรพสินค้าทั่วไป และช่องทางออนไลน์
  Shopee : https://shp.ee/4hyik4d
  Lazada :  https://s.lazada.co.th/l.Y40L
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe