Articles makeup
ความงาม

เบื่อแล้วที่ต้องให้คุกกี้ทุกปีใหม่! แนะนำ 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023

บางคนแค่ได้ยินว่าให้ไปซื้อของขวัญก็ขอบายแล้ว เพราะคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี แต่ตอนนี้เรามีทางออกให้เพื่อนๆ แล้วกับนี่เลย เบื่อแล้วที่ต้องให้คุกกี้ทุกปีใหม่! แนะนำ 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023


» » - - - - - - » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023

  • 1. แผ่นมาสก์หน้า

  • 2. เจลว่านหางจระเข้

  • 3. ลิปบาล์ม

  • 4. เจลล้างมือ

  • 5. ครีมทามือ

  • 6. แผ่นปิดตาอุ่น

  • 7. เยลลี่วิตามิน


  ยังไงคะซิส!! พร้อมรึยังสำหรับปี 2023 ที่กำลังจะมาถึง แหมๆ ไอเราเองก็มีผู้ใหญ่ที่รัก เพื่อนที่รู้จักมากมายที่อยากจะซื้อของขวัญไปอวยพรให้เขาแฮปปี้มีความสุขในวันปีใหม่สักหน่อย แต่ติดอยู่อย่างเดียวนี่แหละ คือคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้ดี 5555 แต่ไม่ต้องห่วงนะเพื่อนๆ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม 7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023 มาฝากสำหรับใครที่หาไอเดียของขวัญโดนๆ ไม่ออก เอาหล่ะๆ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราก็มาเริ่มดูที่ของขวัญชิ้นแรกกันก่อนเล้ยย

  7 ของขวัญดูแลตัวเองสุดปัง ที่คนได้รับต้องแฮปปี้รับปี 2023

  1. แผ่นมาสก์หน้า

  เราว่าหลายๆ คนที่ทำงานหนักอาจจะไม่ค่อยมีเวลาทาครีมบำรุงผิวหลายๆ ตัวเท่าไหร่ แถมครีมบำรุงผิวส่วนใหญ่ก็ราคาแรงๆ กันทั้งน้านน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีงบจำกัดและอยากจะดูแลคนที่เรารักโดยการให้ของขวัญสักชิ้นหล่ะก็ การให้ แผ่นมาสก์หน้า เป็นของขวัญเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น ถือเป็นการให้ของขวัยที่ง่าย ราคาดีมาก ใช้ได้จริง ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้ แต่สำหรับใครที่รู้ว่าคนที่เราอยากซื้อของขวัญให้มีผิวแพ้ง่าย เพื่อนๆ ก็เลือกซื้อแผ่นมาสก์หน้าที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมให้เขานะคะ รับรองว่าปังชัวร์!!

  2. เจลว่านหางจระเข้

  บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแบบง่ายๆ สำหรับคนที่อยากบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นแบบไม่เหนอะหนะ เจลว่านหางจระเข้ ถือเป็นของขวัญที่ให้ได้ง่าย ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถใช้บำรุงผิวให้มีสุขภาพดีได้ แถมเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่มีเพื่อนที่เพิ่งเริ่มอยากจะดูแลตัวเองก็สามารถซื้อเจลว่านหางจระเข้เป็นของขวัญให้เขาได้นะคะ

  3. ลิปบาล์ม

  ปากแห้งถือเป็นเรื่องที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจมานักต่อนักแล้ว ซึ่งสำหรับเราคิดว่า ลิปบาล์ม คือถือเป็นอีกไอเทมหนึ่งเลยที่เราขาดไม่ได้ และคิดว่าทุกคนควรจะมีติดตัวเอาไว้ด้วย เพราะปากเรามันแห้งได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะหน้าไหน โดยการที่เราบำรุงปากให้ชุ่มชื่นไม่แตก ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลรักษาสุขภาพตัวเองและปรับบุคลิกภาพของคนๆ นั้นให้ดูดีอยู่เสมอด้วย

  4. เจลล้างมือ

  ถ้าพูดถึงของขวัญที่เหมาะกับช่วงนี้ที่สุดยังไง๊ ยังไง เจลล้างมือ ก็ต้องติดท็อป 10 ในช่วงโควิดอย่างแน่นอน โดยการให้เจลล้างมือนอกจากจะ เป็นการแสดงความห่วงใยต่อคนรับแล้ว ยังถือเป็นการบอกอ้อมๆ ให้เขารักษาสุขภาพให้ดีด้วย ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เบื่อกับเจลล้างมือแบบธรรมดา ก็ลองซื้อเจลล้างมือแบบผสมน้ำหอมลงไปดู ก็ทำให้คนรับรู้สึกประทับใจขึ้นได้นะคะ

  5. ครีมทามือ

  ทำงานทุกวันก็เหนื่อย เรียนก็หนัก แถมเชื้อโรคก็ระบาดเยอะจนต้องล้างมือตลอดเวลาทำให้มือแห้งไปหมด ใครจะมีเวลามาดูแลมือให้นิ่มกัน เราคิดว่าการให้ของขวัญเป็น ครีมทามือ ก็ถือเป็นของอีกชิ้นที่เพื่อนๆ หลายคนน่าจะมีโอกาสได้ใช้กันแน่ๆ เพราะอย่างที่ว่าๆ ช่วงนี้เชื้อโรคมันเยอะ เราจะทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็ต้องล้างมือตลอด การให้ครีมทามือกับคนที่ต้องล้างมือบ่อยๆ ก็เป็นเหมือนการบอกกรายๆ ถึงการที่เราสังเกตเขา และอยากให้เขาดูแลสุขภาพตัวเองบ้างนะคะ น่ารักอะ!!

  6. แผ่นปิดตาอุ่น

  ไหนใครมีคนที่อยากให้ของขวัญเป็นมนุษย์เงินเดือนที่ทำงานหน้าคอมตลอดจนตาล้ากลับมาทุกทีบ้างคะ 555 เราขอสารภาพเลยละกันค่ะว่า เรานี่แหละเป็นคนที่นั่งทำงานหน้าคอมแบบต้องใช้ตาทำงานตลอด ซึ่งปวดตามากก เพราะฉะนั้นหลังจากเราอาบน้ำเสร็จใกล้นอนแล้วใช้ แผ่นปิดตาอุ่น ปิดตาในช่วงพักคือเหมือนการ นวดตาที่ปวดร้าวของเราให้ขึ้นสวรรค์ไปเลย แบบรักมากจริงๆ อะ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากให้คนรักของเราที่ต้องใช้สายตาทำงานเยอะๆ ได้มีช่วงเวลาผ่อนคลายบ้าง เราขอแนะนำซื้อแผ่นปิดตาอุ่นเป็นของขวัญเลยจ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe