Articles makeup
ความงาม

คนผิวแห้งต้องมี! รวม 7 ออยล์อาบน้ำ ( Shower Oil ) ทำความสะอาดผิว พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม 💦

ใครที่เป็นคนผิวแห้งหนักมาก หรือเจอปัญหาผิวแห้งแตกลอกช่วงหน้าหนาว วันนี้เราก็มี 7 ออยล์อาบน้ำ ( Shower Oil ) มาแนะนำให้ได้หยิบไปใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้นและแข็งแรงค่าา


» » - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 รวม 7 ออยล์อาบน้ำ ( Shower Oil ) ผิวสะอาด ชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส 】

  • ➀ Bioderma Atoderm Cleansing Oil

  • ➁ L’Occitane Almond Shower Oil

  • ➂ Kopari Beauty Vitamin C Sudsy Shower Oil

  • ➃ Eucerin pH5 Shower Oil

  • ➄ Kiehl’s Creme de Corps Smoothing Oil to Foam Body Cleanser

  • ➅ Glossier Body Hero Daily Oil Wash

  • ➆ Diptyque Do Son Shower Oil

    
  ฮายชาวซิส! วันนี้หยิบไอเทมเด็ดๆ มาฝาก คนผิวแห้ง กันอีกแล้วค่าา (◕◡◕ )◜

  ขนาดช่วงเวลาปกติที่อากาศไม่ได้ร้อนหรือหนาวจนเกินไป ชาวผิวแห้งอย่างเราก็ยังคงเจอกับปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำอยู่ดี แล้วยิ่งในช่วงหน้าหนาวที่ลมเย็นๆ พัดผ่านและอากาศแห้ง ก็ยิ่งกระตุ้นให้ผิวแห้งหนักมาก บางคนอาจถึงขั้นผิวแตกลอกเป็นขุยๆ หรือผิวเกิดการระคายเคืองแดงๆ คันๆ ได้เลยนะคะ แบบนี้เหล่าคนผิวแห้งเลยต้องขยันดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์ดูที่เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ไม่ว่าจะเป็นการทาโลชั่นหรือมอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำทุกวัน

  แล้วเพื่อนๆ รู้รึเปล่าว่าจริงๆ แล้วเราสามารถเปลี่ยนผิวแห้งให้ชุ่มชื้นขึ้นได้ตั้งแต่ขั้นตอนการอาบน้ำเลยนะ เพียงแค่เปลี่ยนจากการใช้สบู่หรือครีมอาบน้ำทั่วไป มาเลือกใช้ ออยล์อาบน้ำ หรือ Shower Oil แทนค่ะ โดยออยล์อาบน้ำก็คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของน้ำมัน และส่วนผสมอื่นๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว จึงช่วยเติมและล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึง ทางเราจึงหยิบ 7 ออยล์อาบน้ำตัวดัง มาบอกต่อกัน ชาวผิวแห้งอย่ามัวรอช้า แล้วรีบตามไปส่องผลิตภัณฑ์แต่ละตัวพร้อมกันเลย

  ● ● ● ● ●
    

  【 รวม 7 ออยล์อาบน้ำ ( Shower Oil ) ผิวสะอาด ชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส 】

    

  ➀ Bioderma Atoderm Cleansing Oil

  เริ่มต้นด้วยออยล์อาบน้ำตัวแรกอย่าง Bioderma Atoderm Cleansing Oil ที่มาในขวดใหญ่ไซส์สุดคุ้มก่อนเลยค่ะ ออยล์อาบน้ำตัวนี้มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบการแพ้ แล้วยังเป็น สูตร Non-comedogenic ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนด้วยนั่นเอง โดยเนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมสำคัญอย่าง กลีเซอรีน ที่ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังอาบน้ำ และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง จึงเป็นออยล์อาบน้ำที่เหมาะกับคนผิวแห้งและผิวบอบบางแพ้ง่าย หยิบไปใช้ทำความสะอาดผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นสุดๆ ไปเลย
     

  ➁ L’Occitane Almond Shower Oil

  ออยล์อาบน้ำตัวที่สองอย่าง L’Occitane Almond Shower Oil ถือเป็นไอเทมตัวดังที่คนผิวแห้งได้ลองใช้แล้วติดใจจนต้องบอกต่อ เพราะเป็นออยล์อาบน้ำสูตรอ่อนโยนต่อผิวและช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม ผลิตภัณฑ์ตัวนี้อัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากส่วนผสมสำคัญอย่าง อัลมอนด์ ที่อุดมไปด้วยไขมันดี ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่มหลังอาบน้ำ โดยออยล์อาบน้ำตัวนี้จะ เปลี่ยนจากเนื้อออยล์เป็นเนื้อโฟม ที่ช่วยทำความสะอาดผิวไปพร้อมกับเติมความชุ่มชื้นและเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง แถมยังเป็นออยล์อาบน้ำที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น อาบไปฟินไปค่าา~
    

  ➂ Kopari Beauty Vitamin C Sudsy Shower Oil

  ถ้าอยากได้ออยล์อาบน้ำที่ซื้อมาใช้ได้แบบคุ้มๆ ทางเราก็ขอแนะนำ Kopari Beauty Vitamin C Sudsy Shower Oil เลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นออยล์อาบน้ำสูตรวีแกนที่ช่วยทำความสะอาดผิว พร้อมกับเติมความชุ่มชื้นและปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสในขวดเดียวกัน เนื้อผลิตภัณฑ์ปราศจากพาราเบน ซัลเฟต และซิลิโคน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองผิว คนผิวแห้งหรือผิวแพ้ง่ายเลยใช้ได้แบบสบายใจ โดยออยล์อาบน้ำตัวนี้รวบรวมคุณค่าจากทั้ง น้ำมันฮิบิสคัส และ น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิก ที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ แล้วยังมีส่วนผสมของ น้ำมันเมล็ดเสาวรส ที่มีวิตามินซีสูงมาช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วยค่ะ พอใช้ออยล์อาบน้ำตัวนี้เป็นประจำทุกวันก็จะช่วยเปลี่ยนให้ผิวหยาบกร้านที่ดูหมองๆ คล้ำๆ ให้เป็นผิวชุ่มชื้นเนียนใสขึ้น
     

  ➃ Eucerin pH5 Shower Oil

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe