Articles fashion
แฟชั่น

แพ้คนใส่บูท! ทำความรู้จัก 7 ประเภทรองเท้าบูท มีแบบไหน? เหมาะกับไปแมทช์ลุคอะไรให้ปังที่สุด

อยากใส่รองเท้าบูท แต่ไม่รู้จริงๆ ว่ามีรองเท้าบูทแบบไหนบ้าง และถ้าใส่แล้วจะแต่งตัวยังไงดี แพ้คนใส่รองเท้าบูท! รวม 7 ประเภทรองเท้าบูทว่ามีแบบไหน? และเหมาะจะจับไปแมทช์กับลุคอะไรให้ปังที่สุด มีคำตอบให้เพื่อนๆ แน่นอนค่ะซิส


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำความรู้จัก 7 ประเภทรองเท้าบูท มีแบบไหน? เหมาะกับไปแมทช์ลุคอะไรให้ปังที่สุด

  • 1. BIKER BOOTS

  • 2. OVER THE KNEE BOOTS

  • 3. WEDGE BOOTS

  • 4. PLATFORM BOOTS

  • 5. EMBELLISHED BOOTS

  • 6. METALLIC BOOTS

  • 7. COLORFUL BOOTS


  ฮัลโหลเพื่อนๆ สบายดีไหมคะซิส แหมๆ ช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว แต่ทำไมเราว่าอากาศมันยังร้อนๆ อยู่เลยอะ ยังไงก็แล้วแต่ เวลาที่เราพูดถึงหน้าหนาวเพื่อนๆ สายแฟชั่นนิสต้าส่วนใหญ่ก็จะพยายามหาแฟชั่นเริ่ดๆ มาใส่ให้สวยปังแข่งกันจนปรอทแตกไปเลยแน่ๆ ซึ่งการใส่รองเท้าบูทก็ถือเป็นอีกหนึ่งลุคที่จะพลาดไม่ได้เลยสำหรับลุคหน้าหนาวที่กำลังใกล้เข้ามา ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่ อยากซื้อรองเท้าบูทสักคู่มาใช้ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหนดีก็ลองมาดู 7 ประเภทรองเท้าบูทที่เราเอามาฝากวันนี้เลยค่าา

  ทำความรู้จัก 7 ประเภทรองเท้าบูท มีแบบไหน? เหมาะกับไปแมทช์ลุคอะไรให้ปังที่สุด

  1. BIKER BOOTS

  BIKER BOOTS ถือเป็นหนึ่งในรองเท้าบูทที่ได้รับความนิยมมากที่สุดประจำปี 2022 เลยทีเดียว เพราะ BIKER BOOTS เป็นรองเท้าบูทหนังสีดำข้อสั้น ซึ่งใส่ได้ง่ายหลากหลายโอกาส ตั้งแต่วันที่เราอยาก แว้นขี่มอไซด์เสื้อหนัง ไปจนถึงวันที่ใส่กระโปรงพริ้วๆ เดินห้างก็ยังทำได้ แถมให้ลุคที่ดูแพง คล้ายๆ กับรองเท้าผ้าใบที่สามาถหยิบมาใส่สวยๆ ได้ทุกโอกาสเล้ย

  2. OVER THE KNEE BOOTS

  ใครที่แพลนว่าอยากจับรองเท้าบูทมา แมทช์กับชุดกระโปรง, ชุดเดรสให้ได้ลุคหวานเท่สายฝอ หล่ะก็ OVER THE KNEE BOOTS เป็นรองเท้าบูทยาวคลุมเข่าที่สามารถสร้างลุคนั้นได้ ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบใส่ skinny jeans เพื่อแต่งตัวให้ดู rock หน่อยๆ OVER THE KNEE BOOTS ก็สามารถตอบโจทย์ของเพื่อนๆ ได้เหมือนกันนะคะ

  3. WEDGE BOOTS

  สำหรับ WEDGE BOOTS เป็นรองเท้าบูททรงเตารีดที่ใส่แล้วให้ลุค smart casual เท่ๆ ซึ่งจะเหมาะมากสำหรับการจับมาเมทช์กับ กางเกงขาบาน และเสื้อที่มีความรัดรูปเพื่อเพิ่ม balance ให้ร่างกาย ไม่ทำให้เราดูแต่งตัวเทอะทะจนเกินไป โดยสำหรับ WEDGE BOOTS เราบอกเลยว่าไม่อยากแนะนำสำหรับเพื่อนๆ ที่ตัวเล็กเพราะเป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักมากและเวลาใส่อาจจะทำให้เราเดินยากนะคะซิส

  4. PLATFORM BOOTS

  เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบฟีลอยู่ในปาร์ตี้ร้อนยังกับ Fire เธอสวยเซ็กซี่ Hot ยังกับ Fire! คือน่าจะถูกใจรองเท้าบูทแบบ PLATFORM BOOTS แน่นอนค่ะ เพราะ PLATFORM BOOTS เป็น รองเท้าบูทส้นสูงหนาที่สามารถใส่ได้กับทุกลุคทุกโอกาส โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลุคที่ใส่ไปปาร์ตี้เก๋ๆ คือเริ่ดที่สุด ซึ่งเหมาะมากกับ เพื่อนๆ ตัวสูง ตัวเล็กที่กำลังมองหารองเท้าบูทคู่ใจมาติดตู้เผื่อไว้สักคู่หนึ่งมาก

  5. EMBELLISHED BOOTS

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe