Articles makeup
ความงาม

ผิวแตกลายเกิดจากอะไร? พร้อมป้ายยา 6 ไอเทมเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนผิวแตกลาย ราคากันเอง

รอยแตกลายบนผิวเห็นทีไรก็เจ็บปวด แถมตัดความมั่นใจเวอร์ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเทมเด็ดในการลดเลือนรอยแตกลายอยู่เราขอแนะนำ 6 ไอเทมเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนผิวแตกลาย ราคากันเองในนี้เลย


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ป้ายยา 6 ไอเทมเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนผิวแตกลาย ราคากันเอง

  • 1. BIO-OIL

  • 2. PALMER'S Cocoa Butter Formula Massage Lotion

  • 3. PAULA'S CHOICE RESIST Retinol Skin-Smoothing Body Treatment

  • 4. HAWAIIAN TROPIC AntiOxidant + Sunscreen Lotion

  • 5. BURT'S BEES Mama Bee Belly Butter

  • 6. CURÉL Ultra Healing Body Lotion


  รอยแตกลายนี่ถือเป็นอุปสรรคตัวฉกาจสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากจะ ใส่เสื้อผ้าผ่าๆ แหวกๆ สไตล์เซ็กซี่ แน่ๆ เลยใช่ไหมคะ ส่วนตัวเราเองถึงไม่ได้ชอบใส่เสื้อผ้าสไตล์นั้นก็จริง แต่การที่เห็นรอยแตกลายบนร่างกายแล้วมันอดไม่ได้ที่จะรู้สึกไม่มั่นใจขึ้นมาจริงๆ นะคะ ซึ่งถ้าเราจะพูดแบบย่อๆ ว่ารอยแตกลายคืออะไร มันก็เกิดจากการที่ ร่างกายของเราเกิดการขยายหรือหดตัวอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะจากการที่เราท้องหรือผอมลง ทำให้ผิวหนังของเรายืดหดไม่ทันและเกิดรอยจากการเปลี่ยนแปลงนั้นนั่นเอง

  ซึ่งถ้าพูดถึงวิธีในกำจัดรอยแตกลายเหล่านี้คือต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างยาก แต่ 6 ไอเทมที่เราอยากเอามาบอกต่อในวันนี้ก็สามารถรับมือกับปัญหาผิวแตกลายได้ปัง และมีส่วนช่วยทำให้รอยดูจางได้ดี โดยเราก็จะไม่พูดพร่ำทำเพลงอีกต่อไปแล้วมาเริ่มพูดจากไอเทมอันแรกกันเล้ยย

  ป้ายยา 6 ไอเทมเพิ่มความชุ่มชื้น ลดเลือนผิวแตกลาย ราคากันเอง

  1. BIO-OIL

  สำหรับไอเทมแรกที่เราแนะนำว่าใช้แล้ว ลดเลือนรอยแตกลายได้จริงแถมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วย ก็ต้องเป็น BIO-OIL เลยค่าซิส ซึ่ง BIO-OIL เป็นออยที่สามารถใช้ ลดเลือนริ้วรอยที่กลายเป็นแผลเป็นได้จริง จากส่วนประกอบของ vitamin A, vitamin E, purcellin, chamomile, sunflower และ lavender oils ที่จะค่อยๆ ช่วยปรับโทนสีผิวของเราให้เท่ากัน โดยจะทำให้ รอยแตกลายของเราจางลงใน 2 สัปดาห์ ทั้งหน้าและตัว ซึ่งถือไอเทมที่ออกผลช้า แต่ให้ผลที่เริ่ดจริงสำหรับเพื่อนๆ สาวกออยบำรุงผิวทุกคน

  2. PALMER'S Cocoa Butter Formula Massage Lotion

  เพื่อนๆ คนไหนที่ชอบการใช้โลชั่นบำรุงผิวแทนออย PALMER'S Cocoa Butter Formula Massage Lotion ถือเป็น โลชั่นที่ลงตัวมาก เพราะมีเนื้อครีมที่ไม่หนาเกินไป แต่สามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวบริเวณที่แตกลายได้แบบอยู่หมัดมาก จากส่วนประกอบของ cocoa butter, shea butter, argan oil และ vitamin E ที่เวลาทาผิวแล้วสามารถ ดูดซึมได้ดี รวดเร็ว ไม่เหนียวติดผิว ซึ่งเหมาะกับคนที่ไม่ชอบครีมเหนอะๆ มากก

  3. PAULA'S CHOICE RESIST Retinol Skin-Smoothing Body Treatment

  ใครที่เวลาใช้ครีมอะไรแล้วถูกโฉลกกับ ผลิตภัณฑ์ organic นี่น่าจะชอบ BOTANIC TREE Cocoa Butter Stretch Mark Cream แน่นอน เพราะสำหรับครีมบำรุงผิวตัวนี้เขา ใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็น organic cocoa butter, shea butter, organic avocado, และ olive oil ซึ่งครีมตัวนี้เขาจะสามารถ ซึมซาบเข้าไปในรอยแตกลายใหม่ๆ ได้อย่างว่องไว เบาสบาย โดยไม่ทำให้เราเกิดอาการแพ้ง่ายๆ ด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่รู้จัก คนท้อง หรือ นำ้หนักขึ้นลงแล้วมีรอยแตก สามารถแนะนำครีมตัวนี้ได้เลยต่ะซิส


  4. HAWAIIAN TROPIC AntiOxidant + Sunscreen Lotion

  รอยแตกลายที่เป็นมานานนี่ถือเป็นอะไรที่ทรมานมาก คือผิวของเรามันจะ แตกๆ ขาวๆ ซึ่งสังเกตได้ง่ายสุดๆ จนไม่กล้าใส่เสื้อโชว์อะไรแล้วอะ HAWAIIAN TROPIC AntiOxidant + Sunscreen Lotion เป็นครีมอีกตัวที่สามารถรอยแตกลายใหม่ๆ ได้จริง จากส่วนประกอบของ green tea extract ที่สามารถ เพิ่มความชุ่มชื่นและกันแดดให้ผิวแตกลายของเราได้ สำหรับคนที่มีงบหน่อยและอยากลดเลือนรอยแตกลายแบบด่วนๆ เราก็อยากแนะนำตัวนี้ให้ซิสเลยจริงๆ ฮะ

  5. BURT'S BEES Mama Bee Belly Butter

  นอกจากผิวเราจะแตกลายแล้ว ผิวเรายังแห้งลอกอีกนี่หนักหน่วงเลยนะคะซิส BURT'S BEES Mama Bee Belly Butter เป็น body butter ที่มีเนื้อนุ่มลื่น ไม่มีน้ำหอม สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มี ผิวแห้งหรือรอยแตกลายที่หน้าท้องหลังคลอดก็สามารถใช้ได้ โดยเขาจะมี ส่วนประกอบจาก shea, cocoa, jojoba butters และ vitamin E ที่สามารถ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดีและลดเลือนรอยแตกลายได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกด้วย

  6. CURÉL Ultra Healing Body Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe