Articles nails
เล็บ

อากาศหนาวแล้ว! จะมีเล็บสีเดิมได้ไงกับ 7 ลายเล็บที่เหมาะกับฤดูหนาวปี 2022

ไม่มีแฟนในช่วงหน้าหนาวไม่เป็นไร ขอแค่มีเล็บสวยๆ ไว้พักใจก็เพียงพอใน อากาศหนาวแล้ว! จะมีเล็บสีเดิมได้ไงกับ 7 ลายเล็บที่เหมาะกับฤดูหนาวปี 2022


» » - - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 ลายเล็บที่เหมาะกับฤดูหนาวปี 2022

  • 1. Snow Day

  • 2. Icy nails

  • 3. Jewel-Tone Splatters

  • 4. Champagne Sparkle Nails

  • 5. Silver Drip Nails

  • 6. Winter landscape

  • 7. Galaxy Nails


  ฮัลโหลค่าา เพื่อนๆ ซิสต้าคาเฟ่ที่น่ารักทุกคน ช่วงนี้หลายๆ คนน่าจะ กำลังแพลนซื้อเสื้อผ้าใหม่บ้าง ทำเล็บสีใหม่บ้าง เพื่อแต่งตัวออกไปถ่ายรูปสวยๆ ในช่วงหน้าหนาวกันแน่ๆ เลยใช่ไหมคะ อิอิ ดังนั้นวันนี้เราเลยรวบรวม 7 ลายเล็บที่เหมาะกับฤดูหนาวปี 2022 สุดๆ แบบไม่ทำไม่ได้แล้วมาฝากเพื่อนๆ ที่หาไอเดียลายเล็บที่จะทำในช่วงหน้าหนาวไม่ออกถึง 7 แบบ 7 ลายกันเลยทีเดียว และ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราก็ไปดูลายเล็บแบบแรกกันเล้ย

  7 ลายเล็บที่เหมาะกับฤดูหนาวปี 2022

  1. Snow Day

  ถึงประเทศไทยจะไม่มีหิมะตก เราก็สามารถสร้างฟีลหนาวแบบละมุนหิมะบนลายเล็บของเราได้ กับลาย Snow Day เลยค่ะซิส สำหรับเล็บลายสีขาวส่วนใหญ่จะเป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมตลอดๆ อยู่แล้ว เพราะสามารถทำได้ง่าย เข้ากับแทบทุกเทศกาล แถมเวลามองก็ให้ความรู้สึกสะอาด แพง และมีความนำแฟชั่นอยู่ด้วย ซึ่งพอเราเติมเกล็ดหิมะลงไปบนลายเล็บของเรา มันก็จะยิ่งได้ลุคคุณหนูผู้ถือโกโก้อุ่นดื่มในวันที่หิมะตกสุดๆ ไปเลย

  2. Icy nails

  เคี้ยวน้ำแข็งมันเย็นฟัน แต่พอเห็นเล็บเธอใสแจ๋วนั้นมันเย็นใจ ในฤดูหนาวที่เย็นเฉียบแบบนี้การทาเล็บสีใสให้ได้ฟีลเหมือนเจ้าหญิงน้ำแข็งนี่เป็นอะไรที่เหมาะกับ เพื่อนๆ ลุคเย็นชาแต่แพงที่สุด เพราะปกติเราจะไม่ค่อยเห็นใครทำเล็บสีใสน้ำแข็งเท่าไหร่ใช่ไหมหล่าา ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาลายเล็บที่ดูเฉี่ยว เปรี้ยวใสไม่เหมือนใคร แต่คิดยังไงก็คิดไม่ออกว่าจะเอาลายอะไรดี เราก็ขอแนะนำให้เพื่อนๆ ลองทำเล็บลาย icy nails ใสๆ นี่แหละค่ะซิส สวยสงบจบในหนึ่งเดียว

  3. Jewel-Tone Splatters

  ลายเล็บสุดปังหน้าหนาวปี 2022 มีหรือลาย Jewel-Tone Splatters จะไม่ติดอยู่ในลิสต์กับเค้า ซึ่งสำหรับลายเล็บที่ดูมีความวิบวับจับใจคนมองอย่าง Jewel-Tone Splatters ก็เป็นอีกหนึ่ง ลายเล็บที่ไม่ว่าใครทำก็ต้องติดใจจนอยากทำซ้ำแน่นอน เพราะลายน้องเขาจะมี ความเปล่งประกายสะท้อนแสงกับแสงแดดแบบยูนีค ต่างจากลายเพชรอื่นอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเพื่อนๆ ให้ช่างทาสีสะท้อนแสงเพิ่มให้ด้วยหล่ะก็ ก็คือจะปังแบบฉุดไม่อยู่เลยนั่นเอง

  4. Champagne Sparkle Nails

  ใครชอบทาเล็บแนว classy และ ชอบดื่มเฉลิมฉลองท่ามกลางแสงจันทร์ในค่ำคืนสุดหรู หล่ะก็ เล็บลาย Champagne Sparkle เป็นอะไรที่ตีโจทย์แตกดังโพล้ะไม่ไหว เนื่องจากเดือนธันวาคมก็เริ่มเข้าสู่ช่วงสิ้นสุดและเริ่มต้นใหม่แล้วใช่ม้า ดังนั้น การดื่มแชมเปญจน์ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าจะมีในลิสท์ของทุกบ้านกันเลย โดยสำหรับใครที่แอลกอฮอล์ไม่ยุ่ง มุ่งแต่เรียน ก็ทาเล็บสี Champagne Sparkle เตรียมฉลองสวยๆ ไปละกัน

  5. Silver Drip Nails

  โทนสีที่เหมาะกับฤดูหนาวก็มีหลากหลายสีมากเลยนะคะซิส ไม่ว่าจะเป็น สีขาว, แดง, น้ำเงิน ไปจนถึง สีเงิน ซึ่งการทาเล็บออกสีเงินๆ หน่อยนี่ถือเป็นการฉีกลุคเพื่ออัพลุค modern ที่แท้ทรู สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็น สาวมั่นเปรี้ยว โสดก็ยังปัง มีคู่ก็ยังแซ่บ ต้องลองเล็บลาย Silver Drip รับฤดูหนาวปี 2022 เลยจ้าา

  6. Winter landscape

  ปีนี้ทั้งเรียนทั้งทำงานยันปลายปี ไม่มีโอกาสได้สัมผัสวิวสวยๆ ในช่วงหน้าหนาวเลยอ่า เล็บลาย Winter landscape ถือเป็นอีกหนึ่งลายเล็บที่เหมาะกับคนสายลุยเป็นอย่างยิ่งเลยจ่ะ เพราะบางทีเราอยากเที่ยวแต่ทำไม่ได้ก็จริง แต่อย่างน้อยๆ เราก็มีเล็บลาย Winter landscape ปลอบใจว่า เธอสามารถสัมผัสฤดูหนาวผ่านเราได้จนกว่าเราจะลอกเลยนะ โอ้โหห! โรแมนติกสุดๆ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe