Articles makeup
ความงาม

ผิวแพ้ง่ายเลิฟมาก! รวม 7 สกินแคร์ที่มี Calendula Extract ลดการระคายเคือง ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ ✨

ใครเป็นคนผิวแพ้ง่ายหรือผิวระคายเคืองเก่งเวอร์! ทางเราก็หยิบ 7 สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Calendula Extract หรือสารสกัดดอกดาวเรือง ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเรื่องการปลอบประโลม ลดผิวระคายเคือง เติมความชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงและดูอ่อนเยาว์มาฝากกันค่าา


» » - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ 7 สกินแคร์ที่มี Calendula Extract ลดการระคายเคือง ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ✿

  • ➀ Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

  • ➁ Veridique Cica Calendula More Than Serum

  • ➂ Goodal Calendula pH Balancing Deep Cleasing Oil In Water

  • ➃ Jurlique Calendula Redness Rescue Calming Mist

  • ➄ Nature Republic Calendula Relief Toner

  • ➅ NACIFIC Real Floral Calendula Essence

  • ➆ Aprilskin Real Calendula Peel Off Pack

    
  ใครเป็นคนผิวแพ้ง่าย แสดงตัวหน่อยเร็วค่าา ヾ( ●ε● )ノ

  มนุษย์ผิวแพ้ง่ายที่อยากจะใช้สกินแคร์เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและผิวสวยสุขภาพดี ก็ต้องใส่ใจเรื่องส่วนผสมในสกินแคร์ด้วยนะคะ เพราะหากเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมแรงๆ หรือสารเคมีบางชนิด ก็อาจยิ่งกระตุ้นให้เกิดการระคายเคืองจนผิวพังหนักกว่าเดิม แล้วหนึ่งในส่วนผสมที่คนผิวแพ้ง่ายควรทำความรู้จักเอาไว้ก็คือ Calendula Extract หรือ สารสกัดจากดอกดาวเรือง ค่ะ เพราะสารสกัดจากดอกดาวเรืองมีคุณสมบัติในการบำรุงผิวหลายด้าน แถมยังโดดเด่นเรื่องการช่วยเติมความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิวระคายเคือง ลดการอักเสบ พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและดูอ่อนเยาว์ด้วยนั่นเอง

  วันนี้เราจึงมัดรวม 7 สกินแคร์ที่มี Calendula Extract มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีสกินแคร์ตัวไหนน่าสนใจบ้าง ก็รีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

  ・・・・・・
     

  ✿ 7 สกินแคร์ที่มี Calendula Extract ลดการระคายเคือง ผิวชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์ ✿

    

  ➀ Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free

  เริ่มกันที่สกินแคร์ตัวแรกอย่าง Kiehl’s Calendula Herbal-Extract Toner Alcohol-Free ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางและมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้ เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากดอกและกลีบดอกดาวเรือง พร้อมด้วย อัลลันโทอิน และ รากโกโบ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน โดยวิธีใช้โทนเนอร์ตัวนี้ก็ให้หยดโทนเนอร์ลงบนแผ่นสำลี แล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา ใช้เป็นประจำช่วงเช้าและกลางคืน ก็จะช่วยเคลียร์ผิวให้สะอาดใสกิ๊งได้แล้วค่ะ
    

  ➁ Veridique Cica Calendula More Than Serum

  ถ้าเพื่อนๆ ที่ผิวแพ้ง่ายกำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี ทางเราก็มี Veridique Cica Calendula More Than Serum มาแนะนำกันค่ะ เซรั่มตัวนี้เน้นช่วยปลอบประโลมผิวระคายเคือง พร้อมฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสและต้านริ้วรอยก่อนวัย เนื้อเซรั่มอัดแน่นด้วยคุณค่าจากส่วนผสมสำคัญอย่าง สารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่ช่วยลดการอักเสบและสมานแผล และ สารสกัดจากใบบัวบก ที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน กรดไขมัน เบต้าแคโรทีน วิตามินต่างๆ ฯลฯ ที่ช่วยซ่อมแซมผิวและลดเลือนความหมองคล้ำ เพียงแค่ทาเซรั่มให้ทั่วใบหน้าหลังล้างหน้าเป็นประจำ ก็ช่วยฟื้นฟูผิวเนียนใสสุขภาพดีขึ้นเยอะเลย
    

  ➂ Goodal Calendula pH Balancing Deep Cleasing Oil In Water

  สกินแคร์ตัวต่อไปก็เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวอีกหนึ่งตัว ที่เราอยากแนะนำให้คนผิวแพ้ง่ายได้ลองซื้อมาใช้กัน นั่นก็คือ Goodal Calendula pH Balancing Deep Cleasing Oil In Water ค่ะ คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดแบบไม่ระคายเคืองผิว เพราะมีส่วนผสมอย่าง สารสกัดจากดอกดาวเรือง และ น้ำมันธรรมชาติหลายชนิด สามารถขจัดสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพบริเวณริมฝีปากและดวงตาอย่างสะอาดล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองหรือผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า ซึ่งวิธีใช้คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ทำความสะอาดผิวก็ให้เขย่าขวดก่อนใช้ แล้วหยดคลีนซิ่งออยล์ลงบนแผ่นสำลี โปะแผ่นสำลีบริเวณทิ้งไว้ประมาณ 10 วินาทีแล้วเช็ดออก เสร็จแล้วก็ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่นได้เลย
    

  ➃ Jurlique Calendula Redness Rescue Calming Mist

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe