Articles nails
เล็บ

นำเทรนด์ก่อนใคร! ชวนอัปเดต 7 เทรนด์เล็บ-สีเล็บ 2023/2566 ที่สวยล้ำน่าทำตามทุกแบบ 💅

เตรียมตัวเสริมสวยรับปีใหม่แบบปังๆ ด้วย 7 เทรนด์เล็บและสีเล็บ 2023/2566 ที่เราหยิบมาให้ได้อัปเดตกันว่าปีหน้าจะมีเทรนด์เล็บ หรือสีเล็บไหนที่สวยล้ำน่าลองทำตามบ้างค่าา


» » - - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ชวนอัปเดต 7 เทรนด์เล็บและสีเล็บ 2023/2566 ที่สวยล้ำน่าทำตามทุกแบบ ♡

  • ➀ เทรนด์เล็บ Soft Chrome

  • ➁ เทรนด์เล็บ Barbiecore

  • ➂ เทรนด์เล็บ Molten Metal

  • ➃ เทรนด์เล็บ French Tips

  • ➄ เทรนด์เล็บ Velvet Nails

  • ➅ เทรนด์เล็บ Preppy Patterns

  • ➆ เทรนด์เล็บ Muted Aura

    
  ช่วงโค้งสุดท้ายก่อนหมดปี 2022 เราหยิบสิ่งดีๆ มาให้ได้อัปเดตก่อนใครกันค่าา \(^0^)/

  พอเข้าสู่ช่วงส่งท้ายปีเก่าเพื่ออ้าแขนต้อนรับปีใหม่แบบปังๆ ก็มีเทรนด์ฮอตใหม่ๆ ที่ต้องรีบอัปเดตกันแบบด่วนๆ หลากหลายเทรนด์เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์แฟชั่น เทรนด์เมคอัพ เทรนด์ความงาม เทรนด์ทรงผม เทรนด์สีผม รวมทั้ง เทรนด์เล็บ ที่จะช่วยสร้างความสวยเป๊ะให้ปลายเล็บดูไม่น่าเบื่อด้วยเหมือนกัน วันนี้ทางเราก็หยิบ 7 เทรนด์เล็บ-สีเล็บ 2023/2566 มาให้ชาวซิสได้อัปเดตกันว่าในปีหน้าจะมีเทรนด์เล็บสุดล้ำ หรือสีเล็บไหนที่มาแรงบ้าง อย่ามัวรอช้าแล้วตามไปดูพร้อมกันได้เลย~

  ・・・・・・
    

  ♡ ชวนอัปเดต 7 เทรนด์เล็บและสีเล็บ 2023/2566 ที่สวยล้ำน่าทำตามทุกแบบ ♡

    

  ➀ เทรนด์เล็บ Soft Chrome

  1668626160 nail 2023 01

  ใครชอบอัปเดตเทรนด์เล็บบ่อยๆ คงรู้อยู่แล้วว่าหนึ่งในเทรนด์เล็บที่มาแรงสุดๆ ในปี 2022 ก็หนีไม่พ้น Glazed Doughnut Nails หรือ เล็บโดนัทเคลือบน้ำตาล ที่มีแฟชั่นไอคอนสาวคนดังอย่าง Hailey Bieber เป็นคนนำเทรนด์ แล้วในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึง เทรนด์เล็บ Soft Chrome ที่เป็นการทำเล็บให้ดูแวววาวเหมือนกระจก ก็ยังคงเป็นเทรนด์เล็บมาแรงและคาดว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นด้วยค่ะ แค่ทาเล็บสีขาวมุกหรือสีนู้ด แล้วเคลือบเล็บให้ดูแวววาวเป็นประกาย ก็ได้เล็บแนวเรียบหรูดูแพง มีความมินิมอลแบบไม่กระโตกกระตาก แถมยังช่วยทำให้เล็บดูสวยเป็นธรรมชาติสไตล์สุขภาพเล็บดีด้วยค่ะ
    

  ➁ เทรนด์เล็บ Barbiecore

  1668626180 nail 2023 02

  ตามมาส่องเทรนด์สีเล็บ 2023 ที่ปีหน้ามาแน่ๆ อย่าง เทรนด์เล็บ Barbiecore ต่อเลยค่ะชาวซิส! โดยสีชมพูถือเป็นสีเล็บที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ไม่ว่าปีเก่าจะผ่านไปและปีใหม่จะผ่านมากี่ปีต่อกี่ปีก็ตาม แล้วในปี 2023 นี้เล็บสีชมพูที่มาแรงแบบฉุดไม่อยู่คือ สีชมพูบาร์บี้ หรือ สีชมพู Hot Pink ที่มีความหวาน สดใสซาบซ่า และสวยโดดเด่นแบบจัดเต็ม ทาเล็บสีนี้แล้วเหมือนได้แปลงโฉมเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ โดยเล็บสีชมพูบาร์บี้ก็สามารถเลือกทำได้หลากหลายแบบ ทั้งทาเล็บสีชมพูสดใสแบบไม่มีลวดลาย ทาเล็บสีชมพูแล้วเพ้นท์ลายดอกไม้ ทาเล็บสีชมพูแมตช์กับลวดลายสุดฟรุ้งฟริ้ง หรือทาเล็บสีชมพูแล้วเพ้นท์ลายเส้นแนวมินิมอล รับรองว่าเป็นเล็บสีชมพูที่เข้ากับคนทุกสไตล์เลยค่ะ
    

  ➂ เทรนด์เล็บ Molten Metal

  1668626200 nail 2023 03

  เทรนด์เล็บที่คาดว่าจะมาแรงมากๆ ในปี 2023 เทรนด์ต่อไปก็คือ เทรนด์เล็บ Molten Metal ที่เป็นเล็บแนวมินิมอลๆ แต่มีกิมมิกสวยล้ำไม่ซ้ำใครค่ะ สำหรับคนที่สงสัยว่าเทรนด์เล็บนี้มันมีหน้าตายังไง… คำตอบก็คือ Molten Metal เป็นการตกแต่งเล็บด้วย ลวดลายที่ให้ความรู้สึกเหมือนโลหะที่หลอมละลาย เน้นเล็บโทนสีเงินและสีทองที่มีความแวววาว โดยอาจจะเพ้นท์ลวดลายโลหะหลอมละลายเยิ้มๆ ตรงช่วงปลายเล็บ หรือจะตกแต่งเล็บใสด้วยลวดลายโลหะหลอมละลายหลายรูปทรงก็ได้เหมือนกัน เป็นลายเล็บที่ทำแล้วช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ปลายเล็บ แล้วยังทำให้ลวดลายเล็บดูสวยมีมิติแบบล้ำๆ ด้วยค่ะ
    

  ➃ เทรนด์เล็บ French Tips

  1668626219 nail 2023 04

  หากเพื่อนๆ เป็นคนที่ชอบเพ้นท์เล็บเพื่อเปลี่ยนลวดลายบนเล็บมือเป็นประจำ ก็คงไม่มีทางไม่รู้จัก French Nails หรือการทาสีตรงปลายเล็ แน่ๆ เพราะเล็บลายนี้เป็นเทรนด์เล็บสุดคลาสสิกที่ฮอตฮิตทุกปี ทำได้บ่อยๆ แบบไม่ต้องกลัวเอาท์ แล้วในปี 2023 ที่กำลังจะมาถึง เทรนด์เล็บ French Tips ก็มีแววว่าจะเป็นเทรนด์เล็บที่มาแรงสุดๆ อีกหนึ่งเทรนด์ค่ะ แล้วถ้าชาวซิสอยากจะลองทาสีตรงปลายเล็บเพื่อรับปีใหม่แบบปังๆ ก็สามารถเลือกทำได้ทั้งการทาปลายเล็บด้วยสีขาวแนวเรียบหรูดูแพง รวมทั้งเพิ่มความสดใสด้วยการทาปลายเล็บสีสันจี๊ดจ๊าด หรือทาปลายเล็บสลับสีกันก็ได้ค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe