Articles makeup
ความงาม

ครีมแตงโมตัวดัง ใช้แล้วปังมาก! พาส่อง “ อีอีแตงโมจากซิสต้าร์ ” หน้าเนียน ไม่กลัวแดด 🌞

วันนี้เราขอชวนชาวซิสไปทำความรู้จักกับไอเทมฮอตอย่าง “ อีอี ครีม ” พร้อมกับหยิบ “ อีอีแตงโมจากซิสต้าร์ ” ครีมแตงโมตัวดังที่ช่วยให้หน้าเนียนไม่กลัวแดดมาฝากกันด้วยค่ะ


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 “ อีอี ครีม ” คืออะไร ? มีจุดเด่นอะไรบ้าง ? 】

  • 【 ไอเทมเด็ดห้ามพลาด! “ อีอีแตงโมจากซิสต้าร์ ” หน้าเนียน ไม่กลัวแดด 】

    
  สายบิวตี้จ๋าา แวะมาพูดคุยเรื่องความสวยความงามกันหน่อยเร็ว ( ^ ^ )/

  หากใครที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำทุกวัน เวลาที่ต้องการสร้างงานผิวสวยเนียนก็ต้องเริ่มตั้งแต่การทาครีมบำรุง ทาครีมกันแดด ทารองพื้น และปิดท้ายด้วยการเซตผิวด้วยแป้งฝุ่น เรียกได้ว่ากว่าจะเสกผิวเนียนใสไร้รอยกวนใจได้นั้น มันต้องทำหลายขั้นตอนและต้องใช้ไอเทมหลายอย่าง ทั้งเปลืองเงินและเปลืองเวลาสุดๆ เลยนะคะ ‪#‎เป็นคนสวยมันเหนื่อยจริงๆ

  แล้วเพื่อนๆ รู้รึเปล่าว่าไอเทมเครื่องสำอางสำหรับปกปิดผิวเนียนกริบ ไม่ได้มีแค่รองพื้น บีบี ครีม หรือซีซี ครีม เท่านั้นนะคะ แต่ยังมี “ อีอี ครีม ” ที่รวบรวมคุณสมบัติทั้งบำรุง ปกปิด และปกป้องผิวไว้ในตัวเดียวกัน มาให้เลือกหยิบไปใช้เพิ่มพลังความสวยแบบง่ายและสะดวกขึ้นด้วย วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับอีอี ครีม พร้อมกับหยิบไอเทมเด็ดอย่าง อีอีแตงโมจากซิสต้าร์ มาบอกต่อกันด้วยค่าา

  ・・・・・・
    

  【 “ อีอี ครีม ” คืออะไร ? มีจุดเด่นอะไรบ้าง ? 】

  หลายคนได้ยินคำว่า “ อีอี ครีม ” แล้วเกิดอาการสับสนเพราะไม่รู้ว่าสิ่งนี้คืออะไร? แตกต่างจากรองพื้น / บีบี ครีม / ซีซี ครีม รึเปล่า? คำตอบก็คือ อีอี ครีม หรือ EE Cream ( Extra Enrichment Cream ) เป็นเครื่องสำอางที่รวบรวมส่วนผสมหลายอย่างไว้ในตัวเดียวกัน ทั้ง เบส + รองพื้น + ครีมกันแดด + ครีมบำรุง ช่วยมอบการปกปิดขั้นสูง ปรับให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูสม่ำเสมอกัน แล้วด้วยความที่เนื้อครีมผสมสารบำรุงผิวก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและมีชีวิตชีวาในขั้นตอนเดียว จึงช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้า ไม่ต้องลงครีมบำรุง กันแดด หรือรองพื้นหลายตัวนั่นเอง

  โดย อีอี ครีม จะมีลักษณะเนื้อครีมเข้มข้น แต่บางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยกลบรอยสิวหรือจุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวดูเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ฟีลผิวสวยสุขภาพดีแบบไม่โป๊ะค่ะ หลังจากที่ได้ทำความรู้จักกับอีอี ครีม มากขึ้นแล้ว ชาวซิสคงอยากจะรีบหาซื้อมาใช้กันแบบด่วนจี๋เลยล่ะสิ ทางเราจึงหยิบ “ อีอีแตงโมจากซิสต้าร์ ” มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมนี้จะใช้ดีและน่าโดนแค่ไหนก็ตามไปดูเลย
    

  【 ไอเทมเด็ดห้ามพลาด! “ อีอีแตงโมจากซิสต้าร์ ” หน้าเนียน ไม่กลัวแดด 】

  1668526312 img 0657

  Sistar Watermelon EE Cream หรือ อีอีแตงโมซิสต้าร์ เป็นอีอี ครีม ถูกและดีที่เราเลือกหยิบมาบอกต่อชาวซิสกันในวันนี้ค่ะ ความปังของไอเทมนี้ก็คือเป็น อีอีแตงโมที่ช่วยปกปิดจุดด่างดำให้หน้าเนียนดูเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงผิว คุมมัน กันน้ำ กันแดดแบบครบเครื่องในตัวเดียวกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์เร่งรีบในยุคปัจจุบัน เพราะไม่ต้องเสียเวลาทาสกินแคร์และเครื่องสำอางหลายตัว แค่มีอีอีสวยจบครบในซองเดียวตัวนี้ ก็สร้างงานผิวเนียนใสแบบเบาสบายผิวได้แล้วค่ะ
    
  1668526386 dsc0618 1

  โดยอีอีแตงโมซิสต้าร์ตัวนี้รวบรวมคุณค่าของสารสกัดสำคัญหลายชนิดไว้ด้วยกัน ทั้ง สารสกัดแตงโม ที่โดดเด่นเรื่องการช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรง เปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ แบบฉบับผิวสุขภาพดี, กลูต้าไธโอน ช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสอมชมพูเป็นธรรมชาติ ล็อกเมคอัพให้ติดทนนานตลอดวัน และ วิตามินบี 6 ช่วยเรื่องการปรับรูขุมขนให้ดูกระชับขึ้น พร้อมคุมความมันส่วนเกิน ใครที่เป็นคนผิวมันก็หมดกังวลเรื่องผิวหน้ามันเยิ้มระหว่างวันไปได้เลยค่ะ
    
  1668526422 timeline 25650313 165850

  ถ้าเพื่อนๆ ลองบีบอีอีแตงโมซิสต้าร์ออกมาก็จะเห็นว่า เนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีขาว เนื้อสัมผัสบางเบา พอเกลี่ยลงบนผิวแล้วเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ ที่ซึมเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว และเนียนสนิทไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ แบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวให้รู้สึกรำคาญใจ แล้ววิธีใช้อีอีแตงโมตัวนี้ก็แค่ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า หรือทาก่อนออกแดด 15 นาที ก็ช่วยมอบการปกปิดให้ผิวเนียนกริบ และปกป้องผิวจากแสงแดดที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวันได้แล้วค่ะ
    
  1668526443 img 0572

  ในตอนแรกทางแบรนด์ผลิตเจ้าอีอีแตงโมซิสต้าร์ ออกมาวางในรูปแบบครีมซองอย่างเดียว แต่ด้วยความปังและกระแสเรียกร้องจากคนที่ได้ลองใช้แล้วเลิฟ ทางแบรนด์จึงผลิตอีอีแตงโมแบบหลอด #ซิสตาร์บิ๊กไซส์ มาให้ได้เลือกซื้อไปใช้บำรุงและเพิ่มพลังความสวยให้ผิวแบบยาวๆ แต่ราคาเบาหวิวสบายกระเป๋าเหมือนเดิม โดย อีอีแตงโมซิสต้าร์แบบซองราคา 39 บาท ( 10 กรัม ) และ แบบหลอดราคา 179 บาท ( 40 กรัม ) หาซื้อได้ง่ายๆ ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านเลยค่ะ
    
  ・・・・・・

  หลังจากที่อ่านบทความนี้จบแล้ว เพื่อนๆ ก็คงเลิกงงและได้คำตอบกันไปแล้วนะว่า “ อีอี ครีม ” มันคืออะไรและมีจุดเด่นเรื่องไหนบ้าง ทางเราต้องขอย้ำอีกครั้งว่าอีอี ครีม เป็นไอเทมเครื่องสำอางที่จะช่วยให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกขึ้น เพราะอีอี ครีม รวบรวมส่วนผสมของทั้งครีมบำรุง ครีมกันแดด และรองพื้นไว้ในตัวเดียวกัน รับรองว่าซื้อไปใช้แล้วต้องติดใจและรู้สึกคุ้มค่าอย่างแน่นอน ส่วนครั้งหน้าเราจะหยิบไอเทมไหนมาแนะนำกันอีก ก็ต้องรอติดตามชมให้ดี ไว้เจอกันใหม่ค่าา ♥
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe