Articles makeup
ความงาม

ผิวแห้ง เป็นขุย แก้ได้ ! ด้วย 5 ไอเทมตัวเด็ด ฟื้นบำรุงผิวชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี 💦

พอเข้าสู่หน้าหนาวช่วงปลายปี หลายคนคงเจอกับปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย วันนี้เราจึงหยิบ 5 ไอเทมตัวเด็ด ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวชุ่มชื้นและเสริมความแข็งแรงให้ผิวสุขภาพดีสุดๆ มาฝากกันค่าา


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ส่อง 5 ไอเทมตัวเด็ด แก้ปัญหาผิวแห้ง เป็นขุย ให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี ☰

  • ➀ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

  • ➁ CeraVe Moisturizing Cream

  • ➂ Vitara Pharmacok’f Burnova Gel Plus

  • ➃ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

  • ➄ Laneige Water Sleeping Mask

    
  ปัญหาผิวยอดฮิตช่วงหน้าหนาวก็คือ ผิวแห้ง แตก ลอกเป็นขุย นี่แหละค่ะชาวซิส!!!

  แล้วยิ่งเพื่อนๆ ที่เป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว พอเจอกับอากาศเย็นๆ แห้งๆ ในหน้าหนาว ก็ยิ่งทำให้ผิวแห้งขาดน้ำกว่าเดิม จนผิวเกิดการระคายเคืองได้ง่ายขึ้นด้วย แบบนี้จึงต้องรีบหาซื้อสกินแคร์สูตรที่เน้นช่วยบรรเทาปัญหาผิวแห้งโดยเฉพาะ มาใช้บำรุงผิวกันเป็นประจำทุกวันเลยนะคะ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 ไอเทมตัวเด็ดที่ช่วยแก้ผิวแห้ง เป็นขุย มาฝากกัน โดยไอเทมเหล่านี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี ว่าแล้วก็ตามไปส่องไอเทมแต่ละตัวพร้อมกันเลย

  ・・・・・・
    

  ☰ ส่อง 5 ไอเทมตัวเด็ด แก้ปัญหาผิวแห้ง เป็นขุย ให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี ☰

    

  ➀ Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

  เริ่มด้วยไอเทมแก้ผิวแห้งเป็นขุยตัวแรกอย่าง Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel เจลแตงโม ที่มาในรูปแบบครีมซองพกพาง่ายก่อนเลยค่ะ ครีมซองสีแดงตัวนี้เป็นเจลแตงโมที่หยิบไปใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ให้หน้าสวยผิวใสในซองเดียวกัน เนื้อเจลอัดแน่นด้วยส่วนผสมของสารสกัดสำคัญหลายชนิด ทั้ง สารสกัดแตงโมเข้มข้น ว่านหางจระเข้ วิตามินซี และ คอลลาเจน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ผิวนุ่มอุ้มน้ำ ลดความหมองคล้ำและรอยสิวให้ผิวสว่างกระจ่างใส ดูเรียบเนียนละเอียด ซึ่งเจลแตงโมซองนี้สามารถหยิบไปใช้บำรุงผิวได้ทุกวันเป็นประจำช่วงเช้า - เย็น หรือจะใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวหลังออกแดดให้ผิวชุ่มชื้นแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ เพราะเนื้อเจลซึมเร็ว ทาแล้วสบายผิวมาก!

  < Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel ราคาซองละ 49 บาท >
    

  ➁ CeraVe Moisturizing Cream

  ไอเทมแก้ผิวแห้งตัวต่อไปเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ลูกรักของคนผิวแห้ง นั่นก็คือ CeraVe Moisturizing Cream ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย สูตรสำหรับผิวแห้ง - แห้งมากค่ะ ครีมบำรุงผิวตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญอย่าง เซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ รวมพลังมาพร้อมกับ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง แล้วยังใช้เทคโนโลยี MVE ที่ควบคุมการปลดปล่อยสารสำคัญต่างๆ เพื่อมอบความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องและยาวนานด้วย ซึ่งครีมบำรุงผิวตัวนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำหอมและไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน อ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับคนผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย ที่อยากฟื้นบำรุงผิวให้มีความชุ่มชื้นและแข็งแรงขึ้นค่ะ

  < CeraVe Moisturizing Cream ราคา 199 บาท >
    

  ➂ Vitara Pharmacok’f Burnova Gel Plus

  ใครเป็นคนผิวแห้งก็อาจรู้อยู่แล้วว่าส่วนผสมจากธรรมชาติยอดฮิตในสกินแคร์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านได้อย่างมีประสิทธิภาพก็คือว่านหางจระเข้ พืชสมุนไพรประจำบ้านนั่นเองค่ะ แล้ว Vitara Pharmacok’f Burnova Gel Plus ก็เป็นเจลบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ยังผสานพลังร่วมกับ สารสกัดจากใบบัวบก และ แตงกวา ที่มีฤทธิ์สมานแผล ช่วยลดการอักเสบของผิว บำรุงให้ผิวเนียนนุ่มและดูกระจ่างใสขึ้นด้วย เพียงแค่ใช้เจลบำรุงผิวตัวนี้ทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ อย่างเป็นประจำช่วงเช้าและก่อนนอน ก็จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นแบบผิวสุขภาพดีค่ะ

  < Vitara Pharmacok’f Burnova Gel Plus ราคา 180 บาท >
    

  ➃ Hada Labo Super Hyaluronic Acid Hydrating Lotion

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe