Articles fashion
แฟชั่น

สวยสุดในทริป ! 6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ สวยอินเตอร์ ออร่าจับ ✨💖

ทริปนี้เฉิดฉายไม่มีใครเกินด้วย 6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ ไม่เอะอะ เเต่ดูเเพง ออร่าทะลุมาก่อนใคร


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ สวยอินเตอร์ ออร่าจับ!

  • ☺ เลือกชุดให้เหมาะกับสถานที่ ☺

  • ☺ รู้จักคุมโทนให้เป็น ☺

  • ☺ ใส่เครื่องประดับให้ไปในเเนวเดียวกันกับการเเต่งตัว ☺

  • ☺ เปิดโชว์ในส่วนที่มั่นใจ ☺

  • ☺ ดูเเลหน้าผมให้พร้อมตลอดเวลา ☺

  • ☺ เเต่งหน้าให้เข้ากับลุค ☺


  สวัสดีค่ะซิสสสสส!! ช่วงนี้หลายประเทศเริ่มเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมเยียนกันเเล้ว เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงมีเเพลนกันเเล้วเเน่นอน เเละสำหรับสายคอนเทนต์เเบบเราต้องมีการ fitting ชุดเตรียมกันไว้ก่อน ซึ่งเเน่นอนว่าไม่ได้ออกไปเที่ยวมานานอะไรที่ CF ตั้งไว้ก็อยากจะใส่ให้หมดให้ครบทุกชิ้น ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมีความคิดเเบบนี้ขอให้หยุดก่อนเลยค่ะ เพราะไม่งั้นมันจะกลายเป็นเยอะไป ดูไม่เเพง ออร่าไม่จับนะบอกก่อน

  เพราะเราอยากเห็นคอนเทนต์ของเพื่อน ๆ สวยปัง วันนี้เลยขอมาเเจก 6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ ไม่เอะอะ เเต่ดูเเพงไม่ไหวจะมีเทคนิคอะไรบ้างมาชมกันเลย !!


   ・✿.。. *.:。✿*゚ ・✿.。. *.:。✿*゚ ・✿.。. *.:。✿*゚ ・✿.。. *.:。✿*゚

  6 ทริคแต่งตัวไปเที่ยวต่างประเทศยังไงให้ไม่เวอร์ สวยอินเตอร์ ออร่าจับ!

  ☺ เลือกชุดให้เหมาะกับสถานที่ ☺

  เป็นอีกหนึ่งเรื่องเบสิคที่ทุกคนทำกันอยู่ ส่วนหนึ่งเป็นในเรื่องของกาลเทศะ เเต่อีกส่วนคือ คอนเทนต์ เพราะไม่ใช่ว่าไปต่างประเทศเเล้วต้องใส่เสื้อโค้ดหรือเสื้อกันหนาวขนเฟอร์ให้ดูเวอร์เเค่เพียงอย่างเดียว เราจะต้องดูใสโลเคชั่น เเละสภาพอากาศในเเต่ละวันด้วยนะคะ เพราะต่อให้ชุดอลังเเค่ไหนภาพก็ไปไม่รอดอยู่ดี หรือเพื่อน ๆ อาจจะลองหาเรฟออนไลน์ก่อนว่าการไปเที่ยวสถานที่เเห่งนั้นคนนิยมเเต่งชุดเเบบไหน กันเอาไว้อย่าให้หลุดธีม

  ☺ รู้จักคุมโทนให้เป็น ☺

  เช็กโลเคชั่นก่อนเลยหนึ่ง! เพราะภาพจะออกมาดีได้ต้องอาศัย Mood and Tone หากมีอะไรที่มันโด่ดเด่นเเทงตามากเกินไปภาพก็อาจจะดูไม่สมดุล ดังนั้นในเเพลนเเต่ละวันต้องไปที่ไหนบ้างเพื่อน ๆ ต้องทำการบ้านกันอยู่เเล้วเลยอยากจะขอให้ทำการบ้านเพิ่มอีกนิดด้วยการดูโทนสีในสถานที่ที่จะไปด้วย เพื่อจะได้เตรียมฟินิชลุคในวันนั้นได้อย่างเพอเฟกต์ รับรองว่าถ้าจัดการเรื่องสีได้ดีเรื่องการเเต่งโทนสีรูปอาจไม่จำเป็นเลยก็ได้ค่ะ

  ☺ ใส่เครื่องประดับให้ไปในเเนวเดียวกันกับการเเต่งตัว ☺

  เรามักจะได้ยินเขาที่ว่า “ถ้าเเต่งตัวไม่เยอะก็ให้เพิ่มแอคเซสเซอรี่เพื่อให้ดูมีอะไร” ซึ่งเพิ่มในที่นี้จะเยอะจะน้อยทางเราไม่กี่ยง เพราะตอนนี้บางคนก็ใส่เเหวนไปเลยทั้งสิบนิ้ว ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องเเปลก เเต่เรื่องที่จะมาเเนะนำคือ อยากให้เพื่อนเลือก แอคเซสซอรี ให้เหมาะกับลุคในเเต่ละวัน วันนี้เเต่งตัวสดใสก็ใส่เเหวนหรือสร้อยคอ 7 สีรุ้งเลยก็ได้ เเต่ไปในลุคดูดีมีความลูกคุณหน่อยอาจจะไปในทางเครื่องประดับทองหรือเงินเเทน


  ☺ เปิดโชว์ในส่วนที่มั่นใจ ☺

  เเน่นอนว่าร่างกายของเเต่ละคนมีจุดเด่นที่เเตกต่างกัน บางคนอาจจะขายาว เอวคอด หรือไหล่สวย เป็นต้น ซึ่งขอสนับสนุนให้ทุกคนโชว์ส่วนที่ตัวเองมั่นใจกันค่ะ เพราะนอกจากเรื่องของรูปภาพเเล้ว อินเนอร์ที่อยู่ข้างในจะเเสดงออกได้ชัด เป็นความเเพงที่เเท้จริงเเบบไม่ต้องพึ่งเเบรนด์เนม หากเพื่อน ๆ ไม่ได้ผอมหุ่นดีเเต่มั่นใจก็โชว์ไปเลยค่ะ อย่าไปน้อยหน้า!

  ☺ ดูเเลหน้าผมให้พร้อมตลอดเวลา ☺

  ถึงเเม้ว่าเราจะเเต่งตัวเเพงเเค่ไหน ต่ถ้าผมเพ้ายุ่งเหยิง หน้ามันอยู่ตลอดเวลาเเบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ หากรู้ตัวว่าทรงผมไหนที่เข้ากับรูปหน้าเราก็เเนะนำให้ทำทรงนั้น หรือถ้าสีเล็บนี้ก็ขับให้ผิวดูโด่ดเด่นก็ทาเลยค่ะ มาทำตัวเราให้ดูเเพงด้วยภาพลักษ์ภายนอกกันดีกว่า วิธีนี้บอกเลยว่าใช้ได้กับทุกสถานการณ์ ไม่ต้องทำเฉพาะเเค่เวลาที่ต้องไปเที่ยวเท่านั้น ฝึกทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันลยจะดีกว่า

  ☺ เเต่งหน้าให้เข้ากับลุค ☺

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe