Articles fashion
แฟชั่น

#ซิสพาส่อง 👸✨ เซตสุดเอ็กซ์คลูซิฟ ' Keds x Disney Princess ' ฉลอง 9 ปีกับ 5 เจ้าหญิงขวัญใจสาวกดิสนีย์

กรี๊ดหนักมากก! คอลเลกชันใหม่สุดเอ็กซ์คลูซิฟ Keds x Disney Princess ฉลอง 9 ปีกับ 5 เจ้าหญิงดิสนีย์


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

             


แฟน ๆ ดิสนีย์กรี๊ดแล้ว #ซิสพาส่อง คอลพิเศษ Keds x Disney Princess ฉลองครบรอบ 9 ปี แบรนด์ Keds Thailand กับเซตของขวัญสุดเอ็กซ์คูลซีฟจาก Disney Princess ที่อัดแน่นไปด้วยเวทมนตร์แห่งความสุขจากเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ 5 องค์ เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า, ออโรร่า, แอเรียล, เบลล์ และจัสมิน ในเซตมีทั้งตุ๊กตาพวงกุญแจเจ้าหญิงดิสนีย์ ถุงเท้า เชือกผูกรองเท้า ชาร์มประดับเชือกรองเท้าลายเจ้าหญิงแสนน่ารัก ดีไซน์สนีกเกอร์ Keds ของเจ้าหญิงในแบบที่เป็นตัวคุณเองได้เลยยยย~ เพราะ Keds เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนคือ เจ้าหญิงในชีวิตจริงของตัวเองที่สามารถออกเดินตามความฝัน เริ่มต้นการผจญภัยไปกับรองเท้าคู่โปรดอย่าง Keds ไปได้ตามใจต้องการ


เซตสุดเอ็กซ์คลูซิฟ Keds x Disney Princess ฉลอง 9 ปีกับ 5 เจ้าหญิงดิสนีย์

             

นอกจากนี้ยังมีงาน A Magical 9thAnniversary Celebration with Keds เนรมิตดินแดนแห่งเจ้าหญิงขึ้น ณ ชั้น 1 โซน Beacon เซ็นทรัลเวิลด์ โดยในบริเวณงานได้แบ่งโลกของเหล่าเจ้าหญิงทั้ง 5 องค์ เป็นจุดเช็กอินถ่ายภาพทั้ง 5 จุด แวะมาเช็กอินดินแดนแห่งเจ้าหญิงได้ ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 6 พฤศจิกายน นี้

พร้อมเลือกซื้อรองเท้า Keds และ จับจองเป็นเจ้าของเซตของขวัญแสนพิเศษได้ที่ร้าน Keds, ร้าน Ikon ทุกสาขา หรือทาง online official store: keds.co.th และ line official account @kedsthailand*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe