Articles hair
ผม

เก็บตกย้อมก่อนหมดปี ! สรุป 6 เทรนด์โทนสีผม ที่มาแรงที่สุดประจำปี 2022

วันนี้เราได้ทำการรวบรวมสีผมที่มาแรงที่สุดในปี 2022 ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ก่อนจะหมดปี มาดูกันหน่อยซิว่า มีสีผมไหนบ้างนะ ที่ปีนี้เรายังไม่ได้ทำ จะได้เก็บให้ครบทุกสีไปเลย รับรองว่า สีที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ สวย ปัง ดูดีหมด! ทำแล้วไม่เอ้าท์แน่นอน!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เก็บตกย้อมก่อนหมดปี สรุป 6 เทรนด์โทนสีผม ที่มาแรงที่สุดประจำปี 2022

  • 1. ไฮไลต์สีผม

  • 2. ผมโทนสีส้ม

  • 3. ผมโทนสีชมพูหม่น

  • 4. ผมโทนสีม่วง

  • 5. ผมโทนสีน้ำตาล

  • 6. ผมโทนสีบลอนด์


  จะหมดปีกันแล้ว ก่อนจากกันในปีนี้ เรามาเก็บตกสีผมมาแรงที่สุดประจำปี 2022 กันหน่อยดีกว่า เผื่อว่าใครยังไม่เคยทำ จะได้ทำก่อนหมดปีทัน เอาจริงๆ ตั้งแต่ต้นปีมาจนจะปลายปี มีสีผมหลายๆ ฮอตฮิตเกิดขึ้นเยอะอยู่นะ ที่มาแรงๆ ที่สุดในปีนี้ คงต้องยกให้การทำไฮไลต์สีผมเลยค่ะ โอ้โห! ทำกันทั้งบ้านทั้งเมืองเลยมั้ง นอกจากไฮไลต์แล้ว ยังมีสีผมสีอะไรอีกบ้าง ที่เห็นบ่อยๆ ในช่วงปีนี้ เราลิสต์มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้วค่ะ ใครที่ยังไม่เคยทำสีไหน รีบไปทำกันด่วนเลย เดี๋ยวจะไม่ทัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่า ปี 2022 นี้ มีสีผมสีไหนบ้าง ที่มาแรง เช็กลิสต์ดูได้เลยค่ะ

  เก็บตกย้อมก่อนหมดปี สรุป 6 เทรนด์โทนสีผม ที่มาแรงที่สุดประจำปี 2022

   

  1. ไฮไลต์สีผม

  1667868508 1

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไฮไลต์สีผมมาแรงมากจริงๆ กระแสกลับมาเปรี้ยงดพราะสาวๆ วง Blackpink เลยค่ะ คนแห่ทำตามกันทั้งบ้านทั้งเมือง ไม่ว่าจะไฮไลต์ปอยผมหน้า ปลายผม ด้านในผม หรือไฮไลต์ช่อเล็กๆ ทั้งหัว ล้วนฮิตทั้งนั้น พูดเลยว่า ถ้าใครไม่ทำ เอ้าท์สุด! จริงๆ การทำไฮไลต์มันเริ่มฮอตตั้งแต่ปลายปี 2021 แล้วก็ยิงยาวมาจนปีนี้เลยค่ะ บอกเลยว่า ไม่ว่าจะทำไฮไลต์สีอะไร ก็เก๋ ดูดี ไม่จำเจ สีที่แนะนำ และมาแรงเวอร์คือ สีบรอนด์ ใครที่ปีนี้ยังไงเคยทำไฮไลต์สีผม รีบไปทำกันซะนะ

  2. ผมโทนสีส้ม

  1667868562 2

  อันเนื่องมาจากสาวเจนนี่ blackpink เคยทำผมโทนสีส้ม กระแสเลยเริ่มร้อนแรงขึ้น เป็นความส้มที่ดูสดใส เก๋ และชิคๆ ส้มแบบ sunset สวยมากๆ ช่วยขับสีผิว ให้ลุคที่ดูอบอุ่น ดูร้อนแรง แต่ไม่แร๊งแรงจนเกินไป ซึ่งสีนี้ว่าแล้วก็เข้ากับคนเอเชียเหมือนกันนะ เป็นอีกหนึ่งสีผมที่เห็นคนเอเชียส่วนใหญ่นิยมทำกัน นอกจากสีส้มแบบ sunset ก็ยังมีสีส้มแบบ pumpkin เน้นส้มเข้มๆ ไม่ได้อ่อนหรือสว่างมาก เป็นอีกหนึ่งสีที่สวยมากๆ เลยค่ะ

  3. ผมโทนสีชมพูหม่น

  1667868631 3

  อีกหนึ่งสีผมที่มาแรงส่งท้ายปี เพราะสาวลิซ่า blackpink เลยนะเนี่ย ผมโทนสีชมพูหม่นๆ หรือผมสีน้ำตาลประกายชมพูแบบนัวๆ ให้ลุคที่ดูหวานกรุบ แต่ไม่เลี่ยน มีความสวยเก๋ ดูคูลดี เหมาะกับคนที่อยากลองทำผมสีชมพู แต่ไม่ชอบชมพูหวานๆ มาก ช่วยขับลุคของสาวหวานได้ดี แต่ในขณะเดียวกัน ก็ให้ลุคที่ดูลูกคุณ ดูสวยแบบมีสไตล์ด้วย รับรองว่าทำออกมาแล้ว ใจฟฤดูแน่นอน ไม่ผิดหวังจ้า

  4. ผมโทนสีม่วง

  1667868688 4

  ปีนี้สีม่วงคือสีประจำปี แน่นอนว่า ตั้งแต่ต้นปีมา สีนี้เลยเป็นสีที่หลายๆ คนเลือกทำกัน ซึ่งเฉดสีม่วงที่มาแรงที่สุด จะเป็นโทนม่วงแบบหม่นๆ นัวๆ ไม่เห็นม่วงแบบชัดเจนเกินไป ก็จะให้ลุคที่ดูน่าค้นหา มีความลึกลับ และที่สำคัญคือ สวยมาก! รับรองเลยว่า ทำออกมาแล้ว สวยแน่นอน ไม่ว่าจะสายหวาน เท่ เก๋ ชิคแอนด์คูล ไม่ว่าจะสายไหน ก็สามารถทำผมโทนสีม่วงได้ ใครที่ปีนี้ยังไม่เคยทำผมโทนสีนี้ รีบทำกันเลยนะ เดี๋ยวจะเอ้าท์แบบไม่ทันตั้งตัวนะคะ

  5. ผมโทนสีน้ำตาล

  1667868738 5

  ผมสีน้ำตาล เป็นสีผมที่ฮิตตลอดกาลค่ะ ไม่ว่าจะปีไหนๆ ผมสีนี้ก็มักจะติดอยู่ในโพลตลอด! ซึ่งเฉดสีน้ำตาล ที่มาแรงมากๆ ในปีนี้ ยกให้โทนสี Ash Brown และ Milk Tea Brown เลย สวย ดูดี สีนึงก็เก๋ เท่ คูล ส่วนอีกสีก็ให้ลุคที่ดูละมุนใจ ดูน่าทะนุถนอมกรุบ เป็นสีที่หลายๆ คนอยากทำมากที่สุดในปีนี้ ทำแล้วหน้าสว่าง ดูสวย ดูแพง บอกเลยว่า ทำแล้วไม่เอาต์ หรือจะทำผมโทนสีน้ำตาล ควบคู่ไปกับการทำไฮไลต์สีผมก็ได้ เข้ากันมากๆ ฟินิชลุคที่ได้ออกมา บอกได้คำเดียวว่า สวย! ลองไปทำตามกันดู ไม่บ้งแน่นอน คอนเฟิร์ม!!

  6. ผมโทนสีบลอนด์

  1667868816 6

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe