Articles makeup
ความงาม

แชร์ 4 Steps เคลียร์หน้าสิวด้วย “ ไอเทมเวชสำอาง ” เหมือนมีเภสัช ดูแลทุกขั้นตอน 📌

ชวนชาวซิสมาทำมิชชั่นเปลี่ยนหน้าสิวให้ผิวใสด้วย 4 Steps เคลียร์หน้าสิวด้วย “ ไอเทมเวชสำอาง ” ที่แค่ไปหาซื้อไอเทมเหล่านี้มาใช้ดูแลผิวด้วยตัวเอง ก็ช่วยบรรเทาปัญหาสิวได้ง่ายๆ แล้วค่ะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 แชร์ 4 Steps เคลียร์หน้าสิวด้วย “ ไอเทมเวชสำอาง ” ทำตามได้ทุกวัน 】

  • ➀ ล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน

  • ➁ รักษาสิวตรงจุดด้วยเจลละลายหัวสิว

  • ➂ ทาครีมกันแดดปกป้องผิวทุกวัน

  • ➃ เช็ดคราบเครื่องสำอางออกด้วยคลีนซิ่ง

    
  ใครมีปัญหา “ สิว ” ก็อย่าได้มองข้าม ต้องรีบหาทางรักษาก่อนสิวลุกลามจนหน้าพังหนักนะคะ !!!

  เราเข้าใจดีว่าสำหรับเพื่อนๆ ที่เจอกับปัญหาสิว ก็คงรู้สึกหนักใจและเหนื่อยใจกันทั้งนั้น เพราะสิวหาเรื่องขึ้นหน้าเก่งมากๆ ไม่ว่าจะมีสาเหตุมาจากผิวมัน ล้างหน้าไม่สะอาด แต่งหน้าบ่อย พักผ่อนไม่เพียงพอ มีประจำเดือน ฯลฯ แถมเวลาที่สิวโผล่ขึ้นมาก็ทำให้ไม่กล้าโชว์หน้าสด หรือถ้าแกะสิวด้วยตัวเองก็อาจทิ้งรอยแผลเป็นจากสิวที่จางหายยากเอาไว้อีกต่างหาก เรียกง่ายๆ ว่าสิวเป็นปัญหา (ผิว) โลกแตกเลยค่ะ

  วันนี้เราจึงหยิบ 4 Steps เคลียร์หน้าสิวด้วย “ ไอเทมเวชสำอาง ” มาแชร์ให้คนที่มีปัญหาสิวได้ลองทำตามด้วยตัวเองง่ายๆ พร้อมแจกลิสต์ไอเทมเวชสำอางที่ช่วยดูแลผิวและจัดการปัญหาสิวอย่างมีประสิทธิภาพมาฝากกันด้วย อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปบอกลาสิวพร้อมกันได้เลย

  ・・・・・・

  【 แชร์ 4 Steps เคลียร์หน้าสิวด้วย “ ไอเทมเวชสำอาง ” ทำตามได้ทุกวัน 】

  ➀ ล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน

  1667816797

  เริ่มต้นมิชชั่นเคลียร์หน้าสิวด้วยตัวเองสเต็ปแรกอย่างการล้างหน้าก่อนเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆ ไม่อยากเจอปัญหาผิวกวนใจโดยเฉพาะสิว ก็ต้องใส่ใจเรื่องการดูแลผิวให้สะอาด โดยควรเลือกใช้ คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน ล้างหน้าช่วงเช้า - เย็น เป็นประจำทุกวัน เพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันออกจากผิว

  โดยไอเทมที่เราแนะนำให้ใช้เป็นตัวช่วยทำความสะอาดผิวก็คือ Cetaphil Gentle Skin Cleanser คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นที่ช่วยขจัดได้ทั้งสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพออกจากผิวได้อย่างหมดจด แล้วยังเป็นคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และแอลกอฮอล์ ช่วยคงความชุ่มชื้นและเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ด้วยพลังของส่วนผสมอย่าง กลีเซอรีน ไนอะซินาไมด์ และ แพนธีนอล เป็นคลีนเซอร์ที่เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่ายและผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ
    

  ➁ รักษาสิวตรงจุดด้วยเจลละลายหัวสิว

  1667816818 smooto %e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b8%a5%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%a1%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b8%a7

  หลังล้างหน้าจนผิวสะอาดไร้สิ่งตกค้างแล้ว ก็ได้เวลาเข้าสู่ขั้นตอนการรักษาสิวอย่างตรงจุดด้วยการใช้ เจลละลายหัวสิว แล้วค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาสิวและใช้เจลแต้มสิวที่มีส่วนผสมแรงๆ แล้วรู้สึกแสบผิวจนแทบทนไม่ไหว เราแนะนำให้เลือกเจลแต้มสิวที่ช่วยตัดวงจรสิว สูตรอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งค่ะ

  อย่าง Smooto Anti-Acne Booster Gel เวชสำอางคิดค้นโดยเภสัชตัวนี้ ก็เป็นเจลแต้มสิวที่ผสานพลังของสารสกัดสำคัญหลายชนิด มุ่งตรงเข้าไปจัดการตั้งแต่จุดเริ่มต้นของปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็น Salicylic acid 2% ช่วยผลัดเซลล์ผิว กำจัดไขมันที่อุดตันในรูขุมขน และลดการอักเสบของสิว, Oilgopeptide-10 ช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว, Zinc peptide ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและปรับให้รูขุมขนแลดูกระชับ, Ceramide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะปกป้องผิว และ Niacinamide 5% ช่วยลดเลือนรอยดำ รอยแดงจากสิว และปรับผิวกระจ่างใส แค่ใช้ทาเจลแต้มสิวบางๆ บริเวณผิวที่เป็นสิว ก็จะช่วยละลายหัวสิวให้สิวยุบไว และไม่ทิ้งรอยสิวหลังสิวหายด้วยค่ะ
     

  ➂ ทาครีมกันแดดปกป้องผิวทุกวัน

  1667816836

  สเต็ปเคลียร์สิวข้อต่อไปที่ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีปัญหาผิวเรื่องไหนก็ห้ามลืมเด็ดขาด นั่นก็คือการทา ครีมกันแดด เป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน โดยคนผิวเป็นสิวง่ายผิวจะบอบบางมากๆ ถ้าไม่ทาครีมกันแดดผิวอาจเกิดการอักเสบได้ง่ายขึ้น แล้วถ้าอยากทาครีมกันแดดแบบไม่ต้องกลัวผิวอุดตันหรือสิวเห่อ ก็ควรเลือกครีมกันแดดสูตรสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะค่ะ

  ทางเราจึงหยิบ Eucerin SUN CC Acne Oil Control SPF50+ PA++++ ที่เป็นทั้งครีมกันแดดและซีซีครีมในตัวเดียวกัน ครีมกันแดดตัวนี้เป็นสูตรสำหรับผิวเป็นสิวง่าย ที่ทาแล้วช่วยปกปิดรอยสิวให้ผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น พร้อมช่วยลดปัญหาสิวด้วยส่วนผสมของ ลิโคไรซา ช่วยลดแบคทีเรียสะสมที่เป็นตัวการทำให้เกิดสิว แล้วครีมกันแดดตัวนี้ยังเป็นสูตร 0% ซิลิโคนชนิตอุดตันผิว ใช้แล้วไม่ทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตัน หลังจากที่ล้างหน้าและทาครีมบำรุงผิวเสร็จแล้ว ก็ให้แต้มเนื้อกันแดดและเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอก่อนออกแดด ก็ช่วยปกป้องผิวและควบคุมความมันส่วนเกินระหว่างวันได้แล้วค่ะ
    

  ➃ เช็ดคราบเครื่องสำอางออกด้วยคลีนซิ่ง

  1667816857 827084

  ในแต่ละวันเพื่อนๆ ต้องทาสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว และแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางสารพัดชิ้น แล้วออกไปใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ พอกลับมาถึงบ้านแล้วสเต็ปการดูแลผิวและเคลียร์สิวที่ควรทำเป็นประจำทุกวันก็คือ การใช้ คลีนซิ่ง เช็ดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากผิวก่อน แล้วตามด้วยการใช้คลีนเซอร์ล้างหน้า เพื่อให้มั่นใจว่าผิวสะอาด ไร้สิ่งสกปรกตกค้าง หรือเข้าไปอุดตันในรูขุมขนค่ะ

  แล้วคลีนซิ่งที่เราอยากแนะนำให้คนเป็นสิวลองซื้อมาใช้ก็คือ Bioderma Sensibio H2O ไมเซล่าวอเตอร์ที่หยิบมาใช้ทำความสะอาดผิว พร้อมเคลียร์สิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และคราบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน เพราะเป็นคลีนซิ่งที่ใช้ เทคโนโลยี Micellar ด้วยอนุภาคเล็กๆ ในน้ำที่จะช่วยดึงสิ่งสกปรกต่างๆ ออกจากผิว แบบไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพียงแค่เทคลีนซิ่งใส่สำลีแผ่น แล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก ก็ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรกออกจากผิวได้แล้วค่ะ

  ・・・・・・

  และนี่ก็คือ 4 Steps เคลียร์หน้าสิวด้วย “ ไอเทมเวชสำอาง ” ที่เราหยิบมาแชร์ให้เพื่อนๆ ที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาสิวได้ลองทำตามง่ายๆ ด้วยตัวเองกันค่ะ โดยจัดมาให้ครบตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิว ขั้นตอนการดูแลผิวเป็นสิวอย่างตรงจุด และขั้นตอนการปกป้องผิว แถมยังลิสต์ไอเทมเวชสำอางมาให้ครบทุกขั้นตอนอีกต่างหาก ให้ความรู้สึกเหมือนมีเภสัชมาช่วยดูแลทุกขั้นตอนเลย แบบนี้คนเป็นสิวก็ต้องรีบไปหาซื้อไอเทมตามที่เราบอกไป แล้วรีบหยิบมาใช้จัดการสิวตัวร้ายด่วนๆ เลยค่าา ♥
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe