Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เหงาอยู่รึเปล่า?! แจกลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลีแนวอบอุ่นหัวใจ เปิดดูเพลินๆ คลายหนาว ❤

หน้าหนาวปีนี้ใครที่ไม่มีคนให้กอด… ก็แวะมาส่องลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลีแนวอบอุ่นหัวใจ ที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกัน แล้วเปิดดูเพลินๆ แก้เหงาและช่วยคลายหนาวในวันอากาศเย็นกันค่าา


» » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ แจกลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลีแนวอบอุ่นหัวใจ เปิดดูเพลินๆ คลายหนาว ♡

  • ➀ Hometown Cha Cha Cha

  • ➁ Reply 1988

  • ➂ Our Beloved Summer

  • ➃ It’s Okay, That’s Love!

  • ➄ Fight For My Way

  • ➅ Because This Is My First Life

  • ➆ Hospital Playlist

     
  Winter Season~ มันทั้งทำให้รู้สึกหนาวและเหงามากขึ้นว่ามั้ยคะ ???

  ช่วงหน้าหนาวที่อากาศเย็นลงแบบนี้ เราเชื่อว่าหลายคนก็ต้องหากิจกรรมทำ เพื่อคลายหนาวและสร้างความอบอุ่นให้กับตัวเองแน่ๆ แล้วถ้าเพื่อนๆ คนไหนชอบเปิดซีรีส์เกาหลีดูยามว่างเป็นประจำ ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 7 ซีรีส์เกาหลีแนวอบอุ่นหัวใจ มาแนะนำให้ได้เปิดดูคลายความเหงาและความหนาวกันค่ะ โดยคัดมาให้แบบครบรสทั้งซีรีส์แนวโรแมนติกกุ๊กกิ๊ก ซีรีส์แนวครอบครัว ซีรีส์แนวมิตรภาพระหว่างเพื่อน ฯลฯ ว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูลิสต์ซีรีส์เกาหลีห้ามพลาดพร้อมกันได้เลย

  ● ● ● ● ●
    

  ♡ แจกลิสต์ 7 ซีรีส์เกาหลีแนวอบอุ่นหัวใจ เปิดดูเพลินๆ คลายหนาว ♡

    

  ➀ Hometown Cha Cha Cha

  เริ่มต้นสร้างความอบอุ่นหัวใจสู้อากาศเย็นๆ คูลๆ ด้วยซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกอย่าง Hometown Cha Cha Cha ก่อนเลยค่ะ เรื่องนี้เป็นซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก - คอมเมดี้ ที่ได้สองซุปตาร์อย่าง คิมซอนโฮ และ ชินมินอา มาประกบคู่กัน เนื้อเรื่องของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นที่ “ กงจิน ” หมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเล โดย ยุนฮเยจิน เป็นทันตแพทย์สาวคนเก่งและยึดมั่นในความถูกต้อง แต่ด้วยสถานการณ์บางอย่างทำให้เธอต้องย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านกงจิน และที่แห่งนี้เธอก็ได้พบกับ ฮงดูชิก หรือที่คนในหมู่บ้านเรียกว่า หัวหน้าฮง หนุ่มหล่อและเก่งที่แม้ว่าจะเป็นคนว่างงาน แต่ก็ใช้ชีวิตวุ่นๆ อยู่กับการช่วยเหลือคนอื่น และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นความรักของคนหนุ่มสาวที่น่ารักกุ๊กกิ๊กจนทำให้คนดูเขินตัวบิดไปเลยค่ะ
    

  ➁ Reply 1988

  ต่อด้วยซีรีส์เกาหลีแนวอบอุ่นหัวใจเรื่องที่สองอย่าง Reply 1988 ที่ถึงแม้จะเป็นซีรีส์เรื่องเก่าแต่เปิดดูใหม่กี่ครั้งก็ยังรู้สึกประทับใจ จนหลายคนยกให้เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องโปรดในดวงใจเลยค่ะ โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์เกาหลีแนวครอบครัวที่จะพาเหล่าคนดูย้อนวันวานกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง แถมเปิดดูแล้วยังทำให้คิดถึงครอบครัวและเพื่อนสุดซี้ในวัยเด็กมากๆ ด้วย พล็อตเรื่องของซีรีส์เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิท 5 คน นั่นก็คือ ด็อกซอน, ซอนอู, ดงรยอง, จองฮวัน และ แทค ที่อาศัยอยู่ในละแวกเดียวกันที่เขตชานเมืองของกรุงโซล พวกเขาเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก คอยสนับสนุนและอยู่เคียงข้างกันเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องครอบครัว การเรียน หรือการไล่ตามความฝัน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็จะมีทั้งความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัว เพื่อน และคนรัก มีทั้งฉากตลกๆ ฉากซึ้งๆ และฉากหวานๆ ฟินๆ รวมกันครบในเรื่องเดียวเลยค่ะ
    

  ➂ Our Beloved Summer

  ซีรีส์เกาหลีแนวอบอุ่นหัวใจเรื่องต่อไปอย่าง Our Beloved Summer ก็เป็นซีรีส์กระแสแรงอีกหนึ่งเรื่องที่ใครยังไม่ได้ดูถือว่าพลาดของดีค่ะ! เรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก - คอมเมดี้ ที่สอดแทรกเรื่องราวการก้าวผ่านวัยของแต่ละตัวละครเอาไว้ด้วย เนื้อหาของซีรีส์บอกเล่าเรื่องราวของ ชเวอุง และ กุกยอนซู นักเรียนชาย - หญิงคู่หนึ่ง ที่เริ่มจากการเป็นคู่กัด กลายมาเป็นคู่รัก และต้องเลิกรากันไปแบบไม่อยากกลับมาเจอหน้ากันอีก แต่โชคชะตานำพาให้ทั้งคู่ต้องมาเกี่ยวข้องกันอีกครั้ง เพราะสารคดีที่เคยถ่ายทำไปเมื่อ 10 ปีที่แล้วกลายเป็นไวรัลที่ได้รับความนิยม เธอและเขาจึงต้องร่วมกันถ่ายทำสารคดีภาคต่อ และได้นึกย้อนถึงอดีตร่วมกัน นอกจากพล็อตเรื่องจะชวนติดตามแล้ว ยังเป็นซีรีส์ที่ภาพสวยและเพลงประกอบเพราะมากๆ ยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศอบอุ่นๆ เวลาที่เปิดดูเรื่องนี้ค่ะ
    

  ➃ It’s Okay, That’s Love!

  ส่วน It’s Okay, That’s Love! ก็เป็นซีรีส์แนวอบอุ่นหัวใจอีกหนึ่งเรื่องที่มาพร้อมกับพล็อตเรื่องน่าสนใจและชวนให้ติดตาม แถมยังรวมนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีไว้อย่างคับคั่ง ทั้ง โจอินซอง, กงฮโยจิน, โดคยองซู, อีกวางซู, อีซองคยอง, ซองดงอิล ฯลฯ ด้วยค่ะ โดยตัวละครหลักของเรื่องอย่าง จางแจยอล หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ที่เป็นนักเขียนนิยายแนวสืบสวนและดีเจรายการวิทยุชื่อดัง ที่วันหนึ่งเขาต้องจัดรายการทอล์คโชว์ร่วมกับ จีแฮซู จิตแพทย์สาวที่ทั้งสวย เก่ง และมั่นใจในตัวเอง การเจอกันของทั้งคู่ดูเหมือนจะเป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้พวกเขาต้องมาอาศัยร่วมชายคาเดียวกัน พร้อมกับเพื่อนร่วมบ้านคนอื่นๆ นอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกแล้ว ก็ยังมีเรื่องราวอาการป่วยทางด้านจิตใจที่ซ่อนอยู่ของแต่ละตัวละครด้วยค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe