Articles makeup
ความงาม

ลอยกระทงครั้งใหม่ ต้องหน้าใสแบบไม่ลอย! ด้วย BBCC กันแดดมะเขือเทศ ปรับผิวเนียนใส ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ณ จุดๆ นี้ลอยแค่กระทงอย่างเดียวก็พอ อย่าปล่อยให้หน้าลอยด้วยเด็ดขาดนะคะซิส!!! วันนี้เรามีไอเทมเด็ดราคาเบาๆ อย่าง BBCC กันแดดมะเขือเทศจากแบรนด์สมูทโตะ มาแนะนำให้หยิบไปใช้ปรับผิวเนียนใสแบบไม่ลอยกันค่ะ


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าา แวะมาเซย์ฮายเพื่อนๆ ที่รักกันอีกแล้ว ^^

ก่อนจะไปเริ่มต้นพูดคุยกันก็ขอถามหน่อยสิว่า ใครเจอปัญหาแต่งหน้าแล้วหน้าลอย หรือหน้ากับคอคนละสีเหมือนกันบ้างรึเปล่า?! ไม่ต้องเขินอายไปหรอกนะคะ เพราะนี่มันเป็นหนึ่งในปัญหาโลกแตกที่หลายคนพบเจอ เพราะในบางครั้งถ้าเลือกใช้รองพื้นเฉดสีสว่างเกินไป ก็อาจทำให้หน้าลอยจนดูไม่ธรรมชาติ หรือรองพื้น / ครีมกันแดดบางตัว พอเหงื่อออกระหว่างวันก็อาจทำให้หน้าเทาได้นั่นเองค่ะ

แล้วแม้ว่าในเดือนนี้จะตรงกับวันลอยกระทง แต่ชาวซิสจะปล่อยให้หน้าลอยไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ ใครที่กำลังมองหาตัวช่วยปรับผิวเนียนใสแบบไม่ลอยไม่วอก พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดตลอดวัน ทางเราก็หยิบ BBCC กันแดดมะเขือเทศ มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมนี้มีดีอะไรก็ตามไปดูได้เลย~

・・・・・・
  

★ ส่อง BBCC กันแดดมะเขือเทศ ปรับผิวเนียนใสไม่ลอย ใช้ได้ทุกสภาพผิว ★

ไอเทมเด็ดที่เราหยิบมาแนะนำเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาหน้าลอยก็คือ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream หรือ BBCC กันแดดมะเขือเทศ ครีมซองขายดีจากแบรนด์สมูทโตะค่ะ

เจ้าครีมซองที่มีน้องมะเขือเทศสุดน่ารักอยู่บนซองตัวนี้คือ กันแดดหน้าเนียนใสที่มีความพิเศษอยู่ตรงที่เป็น กันแดดพร้อมบำรุงในตัวเดียวกัน เพราะมาพร้อมค่า SPF50 PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน นอกจากนี้ 1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศ 10 ลูก แล้วยังมีส่วนผสมของ กลูต้า อาร์บูติน และ คอลลาเจน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวด้วย เรียกง่ายๆ ว่าทั้งดูแลและปกป้องผิวแบบครบครัน ไม่ต้องทาครีมนู่นนี่นั่นหลายตัว ช่วยประหยัดเวลา และลดขั้นตอนการทำสวยไปได้เยอะเลยค่ะ
  

อย่างที่เพื่อนๆ ได้รู้ไปแล้วว่า BBCC กันแดดมะเขือเทศ ซองนี้ มีคุณสมบัติดีๆ มากกว่าแค่เรื่องการช่วยป้องกันแสงแดดไม่ให้ทำร้ายผิวหน้า เพราะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูเนียนใสสุขภาพดีขึ้น ด้วยส่วนผสมของสารสกัดสำคัญหลายชนิด เราขอพาไปซูมดูแบบชัดๆ เลยว่าสารสกัดแต่ละชนิดช่วยบำรุงผิวด้านไหนบ้าง?

• สารสกัดมะเขือเทศ : ช่วยปรับผิวละเอียด สว่างกระจ่างใส ผิวแลดูสุขภาพดี

• อัลฟ่าอาร์บูติน : ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า และความหมองคล้ำให้ดูจางลง

• คอลลาเจน : ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มลื่น เรียบเนียนสม่ำเสมอกัน

• กลูต้าไธโอน : ช่วยปรับผิวแลดูสว่าง เรียบเนียน จุดด่างดำแลดูจางลง
  
แวะมาส่องวิธีใช้ BBCC กันแดดมะเขือเทศ เสกผิวเนียนใสบ้างดีกว่า ต้องบอกเลยว่าไอเทมนี้ใช้งานง่ายมากๆ เพราะเป็นครีมซองขนาดพกพาง่ายที่มีฝาหมุนเปิด - ปิด แค่บีบเนื้อครีมออกมาแล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เป็นประจำทุกเช้าหรือก่อนออกแดด 15 นาที เวลาทาลงบนผิวเนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ช่วยปรับผิวเนียนใสทันทีที่ทา ให้ฟีลผิวสวยดูเป็นธรรมชาติเหมือนกินมะเขือเทศทุกวัน ซึ่งตัวนี้เป็นกันแดดที่สามารถทาเติมระหว่างวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิว แล้วยังเป็นกันแดดสูตรกันน้ำ คุมมัน ติดทนทั้งวัน ทาแล้วมั่นใจได้ว่าผิวเนียนใสสู้แดดตลอดวันเลยค่ะ
  
・・・・・・

หมดปัญหาหน้าลอย หน้าเทา หน้ากับคอคนละสีกันไปแบบชิลล์ๆ เลยค่ะ เพราะ BBCC กันแดดมะเขือเทศ จากแบรนด์ครีมซองใช้ดีอย่างสมูทโตะที่เราหยิบมาฝากกัน เป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมฟื้นบำรุงและปรับผิวเนียนใสดูเป็นธรรมชาติ ที่ไม่ว่าจะมีผิวแบบไหนก็ใช้ได้ทุกสภาพผิว จะหยิบไปใช้เสกงานผิวเนียนใสไม่ลอยในวันลอยกระทง หรือจะหยิบมาใช้ทาเป็นประจำทุกวันก็ได้เหมือนกัน ใครสนใจอยากสอยไอเทมนี้ไปลองใช้ก็ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ในราคาซองละ 39 บาท เท่านั้นค่ะ
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe