Articles makeup
ความงาม

ปากฉ่ำไม่ไหว! รวม 7 ลิปมาสก์ตัวดัง ฟื้นบำรุงปากชุ่มชื้นสู้หน้าหนาว หมดปัญหาปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย 📌

ช่วงหน้าหนาวที่อากาศเริ่มเย็นลง เพื่อนๆ คนไหนเจอปัญหาปากแห้งจนเลือดออกซิบๆ ทางเราก็มี 7 ลิปมาสก์ตัวดัง มาแนะนำให้ลองหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงปากนุ่มชุ่มชื้นกันค่าา


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☰ ส่อง 7 ลิปมาสก์ตัวดัง ฟื้นบำรุงปากแห้ง แตก ลอก ให้ปากชุ่มชื้นสู้หน้าหนาว ☰

  • ➀ Laneige Lip Sleeping Mask

  • ➁ COSRX Lip Sleep Ceramide Lip Butter Sleeping Mask

  • ➂ Tatcha The Kissu Lip Mask

  • ➃ Fresh Sugar Advanced Therapy Recovery Lip Mask

  • ➄ Then I Met You Honey Dew Lip Mask

  • ➅ Tarte Sea Jelly Glaze Anytime Lip Mask

  • ➆ Belif Aqua Bomb Overnight Lip Mask

    
  กรี้ดด!!! ปากแห้งหนักมาก ขนาดทาลิปบาล์มยังเอาไม่อยู่เลยค่ะชาวซิส \(!!˚☐˚)/

  นอกจากปัญหาผิวหน้าและผิวกายแห้งกร้าน มันจะเป็นปัญหาผิวยอดฮิตที่ทำให้หลายคนหนักใจแล้วเนี่ย อีกหนึ่งจุดบนร่างกายที่แห้งเก่งไม่แพ้กันก็คือ “ ริมฝีปาก ” นี่แหละค่ะ โดยสาเหตุที่ทำให้ปากแห้งแตกหรือลอกเป็นขุยก็เกิดได้จากหลายปัจจัยเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นการดื่มน้ำน้อย ชอบเลียริมฝีปาก สารบางอย่างในลิปสติก รวมทั้งอากาศเย็นและแห้งก็ทำให้ปากแห้งได้ด้วยเหมือนกัน สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาปากแห้งแล้วขยันทาลิปบาล์มเป็นประจำแต่ยังเอาไม่อยู่ ทางเราก็มี 7 ลิปมาสก์ตัวดัง มาแนะนำให้ลองหยิบไปใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงปากนุ่มชุ่มชื้นแบบล้ำลึกอีกขั้น รีบตามไปดูได้เลยค่าา

    

  ☰ ส่อง 7 ลิปมาสก์ตัวดัง ฟื้นบำรุงปากแห้ง แตก ลอก ให้ปากชุ่มชื้นสู้หน้าหนาว ☰

    

  ➀ Laneige Lip Sleeping Mask

  เริ่มต้นด้วยลิปมาสก์ตัวดังตัวแรกที่สายบิวตี้ไม่มีทางไม่รู้จักอย่าง Laneige Lip Sleeping Mask นั่นเองค่ะ ลิปมาสก์แบรนด์เกาหลีตัวนี้เป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมสุดๆ ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศด้วยนะ ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์มาสก์สูตรเข้มข้นสำหรับใช้บำรุงริมฝีปากในช่วงเวลากลางคืน มีจุดเด่นอยู่ตรงที่กลิ่นเบอร์รีหอมสดชื่น เพราะเนื้อลิปมาสก์อัดแน่นด้วยคุณค่าการบำรุงจาก Berry Mix Complex หรือสารสกัดจากเบอร์รี ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยแก้ปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นขุยให้หลุดลอกออก และเผยริมฝีปากที่เรียบเนียนดูสุขภาพดี โดยเนื้อลิปมาสก์มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ หยิบมาทาให้ทั่วริมฝีปากก่อนนอน ก็จะช่วยให้ปากชุ่มชื้นตลอดคืนเลยค่ะ
    

  ➁ COSRX Lip Sleep Ceramide Lip Butter Sleeping Mask

  ลิปมาสก์ตัวที่สองอย่าง COSRX Lip Sleep Ceramide Lip Butter Sleeping Mask ก็เป็นสลีปปิ้งมาสก์สำหรับบำรุงริมฝีปากในช่วงเวลากลางคืนอีกหนึ่งตัวจากแบรนด์เกาหลี ที่เราเลือกหยิบมาแนะนำเพื่อนๆ ที่มีปัญหาปากแห้งหรือลอกเป็นขุยในช่วงหน้าหนาวค่ะ ตัวนี้เป็นลิปมาสก์ที่มีเนื้อสัมผัสคล้ายกับเนยที่จะค่อยๆ ละลายบนริมฝีปาก เพื่อช่วยปลอบประโลมริมฝีปากที่แห้งลอก โดยส่วนผสมสำคัญของลิปมาสก์ตัวนี้ก็คือ เชียบัตเตอร์ และ เซราไมด์ คู่หูที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นและเนียนนุ่มแบบสุขภาพดี ลิปมาสก์ตัวนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ทาแล้วไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ปากมันแผลบเลยค่ะ
    

  ➂ Tatcha The Kissu Lip Mask

  Tatcha The Kissu Lip Mask ที่บรรจุอยู่ในกระปุกแนวเรียบหรูดูแพงนี้ ก็เป็นลิปมาสก์อีกตัวที่ได้รับความนิยมมากๆ ค่ะ ความปังของไอเทมนี้ก็คือเป็น ลิปมาสก์เจลลี่ที่อัดแน่นด้วยคุณค่าของ สารสกัดจากพีชญี่ปุ่น ช่วยปลอบประโลมปากที่แห้งลอก เติมความชุ่มชื้น และปรับริมฝีปากให้เนียนนุ่มน่าจุ๊บ นอกจากนี้เนื้อลิปมาสก์ยังมีส่วนผสมของสารป้องกันริ้วรอยแห่งวัย เหมาะสำหรับคนที่กังวลเรื่องปากเหี่ยวย่นด้วย ซึ่งวิธีใช้ลิปมาสก์ตัวนี้ก็ให้ทาหนาๆ ลงบนริมฝีปากที่สะอาดและแห้ง โดยไม่ต้องล้างออก แนะนำให้ทาก่อนนอนทิ้งไว้ข้ามคืน ก็จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้คงอยู่บนริมฝีปากตลอดคืนเลยค่ะ
     

  ➃ Fresh Sugar Advanced Therapy Recovery Lip Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe