Articles fashion
แฟชั่น

สีแจ่มรับปีใหม่ ✨ อัปเดตเทรนด์สี Pantone ปี 2023/2566 พร้อมไอเดียแมทช์แฟชั่น Pantone ให้สวยเป๊ะ

ใกล้จะปีใหม่ทั้งทีก็ต้องอัปเดตเทรนด์สี Pantone ที่จะมาแรงในปี 2023/2566 กันหน่อย แต่รู้แค่โทนสีอาจจะธรรมดาไป บทความนี้เลยจัดไอเดียแมทช์แฟชั่นแพนโทนให้ลองเอาไปแต่งตาม จะมีสีไหนน่าเอาไปแมทช์ชุดบ้างก็มาดูกัน!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 สี Pantone ปี 2023/2566 พร้อมไอเดียแมทช์แฟชั่น Pantone ให้สวยเป๊ะ

  • 1. Scarlet Sage ( #9D202F )

  • 2. Golden Apricot ( #DFAD61 )

  • 3. Elfin Yellow ( #EEEA97 )

  • 4. Lime Green ( #9FC131 )

  • 5. Deep Lake ( #00656B )

  • 6. Phlox ( #692D5D )

  • 7. Moonless Night ( #3D3E41 )


  เฮลโหลลลลลลลล สวัสดีค่า ♥


  ถ้าทุกคนเห็นเราทักทายแบบนี้แสดงว่าเราก็มีเรื่องราวดี ๆ มาอัปเดตนั่นเองจ้า ใครสายอินสีแพนโทน ( Pantone ) บอกเลยว่าถูกใจแน่ ๆ เพราะวันนี้เราจะมาอัปเดตเทรนด์สี Pantone ของปี 2023/2566 กัน! แต่ละสีก็คือสวย ๆ ทั้งนั้นเลยนะคะ มีหลากหลายโทนและหลากหลายเฉด แต่จะมาอัปเดตแค่สีแพนโทนมันก็ไม่ใช่แนวชาวซิสแบบเราเท่าไหร่ วันนี้ก็เลยเอาเทรนด์แฟชั่นมาเสริมให้ทุกคนด้วย ให้ทุกคนไปดูเป็นตัวอย่างว่าจะแต่งตัว จะแมทช์ชุดสีโทนนี้ยังไง รับรองว่าแต่งแล้วต๊าช แต่งแล้วแจ่มแน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่ามีสีอะไร ควรแมทช์แบบไหนก็ไถจอมาดูกันเล้ยยยย > 0 <
   
   

  7 สี Pantone ปี 2023/2566 พร้อมไอเดียแมทช์แฟชั่น Pantone ให้สวยเป๊ะ

   

  1. Scarlet Sage ( #9D202F )

  เปิดด้วยสีแดงแรงฤทธิ์กับสี Scarlet Red กันเลยค่าาา แค่อ่านชื่อก็รู้สึกว่าสีมีพลังสุด ๆ บางคนอาจะนึกถึงวานด้า หรือ Scarlet Witch กันด้วยใช่ม้า~ ความแซ่บประมาณนั้นเลยค่ะ โดยสีนี้จะเป็นสีแดงโทนเข้ม ๆ เหมาะกับช่วงฤดูร้อนในปี 2023 สุด ๆ สีค่อนข้างโดดเด่น ดึงดูดสายตา อยู่ร่วมกับสีไหนก็ยิ่งดูสะดุดตามากยิ่งขึ้นไปอี๊ก ใครอยากแมทช์ชุดว่ายน้ำโทนสีนี้ก็ทำได้นะเออ หรือใครอยากจะแมทช์ชุดใส่ช่วงต้นปีที่ยังพอจะมีความหนาว ๆ อยู่ก็แมทช์ได้แน่นอน หรือถ้าใครไม่อยากรอปีหน้าแล้ว คริสมาสต์นี้จัดสีแดง Scarlet Red ไปก่อนได้เลยค่ะ สวยแจ่มชัวร์ ส่วนวิธีแมทช์จะแต่งแบบไหนได้บ้างก็มาดูไอเดียกันเล้ย ♥
  1668716884

  ชุดแรกก็จัดเดรสสายหนาไปเลยสิค้า เดรสต้องเป็นเดรสสีแดงโทน Scarlet Red เข้ารูปเพิ่มความเซ็กซี่แซ่บ ๆ มีลายเส้นจากการเย็บตรงช่วงเอวทำให้ดูมีทรวดทรง ลุคนี้ใส่ตัวเดียวก็เอาอยู่หรือจะหาคาดิแกนสีอื่น ๆ มาแมทช์ก็แจ่มแจ๋วแน่นอนค่า!

  1668716846

  ถัดจากเดรสมาเป็นส่วนของกระโปรงกันบ้างค่า กระโปรงโทนสี Scarlet Red บอกเลยว่าแจ่มสุด ๆ แมทช์กับเสื้อสไตล์ไหนสีอะไรก็เข้ากั๊นเข้ากันไปซะหมด โดยเฉพาะสีขาวคือยิ่งขับให้กระโปรงสวยเด่นสุด ๆ ใครชอบความเซ็กซี่อาจจะเปลี่ยนเสื้อเป็นสายเดี่ยวหรือเกาะอกก็ได้น้า

  1668716658

  อย่างที่บอกไปค่ะว่าเสื้อแดงมันก็ต้องคริสมาสต์อะไรประมาณนั้น จัดเสื้อไหมพรมสีแดง Scarlet Red ไปเลยค่า แมทช์เข้ากับกระโปรงลายสก็อตหรือจะเป็นกางเกงก็ได้นะคะ ลุคนี้คือได้ฟีลหนาวสุด ๆ เพิ่มกระเป๋าถือสักใบยิ่งทำให้ลุคนี้ดูคุณหนูหรูหราขึ้นไปอีกด้วยล่ะ!

   

  2. Golden Apricot ( #DFAD61 )

  ถัดมาเป็นสี Golden Apricot กันเลยค่า สีนี้แปลง่าย ๆ ว่าเป็นแอปริคอทสีทอง สีจะเป็นโทนเหลือง ๆ ส้ม ๆ ตุ่น ๆ เคยฮอตฮิตในสมัยยุค 80 มีความสดใสเหมาะกับหน้าร้อนปี 2023 อีกสีเลยค่ะ โดยโทนสีนี้จะให้ทั้งความอบอุ่นและให้ความสนุกสนานไปในเวลาเดียวกัน แถมสีนี้ยังเป็นสีที่เขายกให้เป็นสีโรแมนติกแนวใหม่อีกสีด้วยนะ สามารถเอามาปรับใช้ในการแต่งหน้าก็ได้ หรือจะแมทช์กับเสื้อผ้าก็ย่อมได้นะคะ เพราะจะช่วยเพิ่มโทนสีในการแต่งตัวแล้วก็ยังทำให้สะดุดตาได้ดี ส่วนไอเดียการแมทช์ควรจะไปในแนวทางไหนก็มาดูกันเล้ยยยย~
  1668716401

  อย่างที่บอกเลยนะคะว่าโทนสีนี้เหมาะกับหน้าร้อนปี 2023 การแต่งตัวก็ต้องมีความแอบเซ็กซี่เบา ๆ ขอแนะนำเป็นเสื้อแขนยาวปาดไหล่สี Golden Apricot เลยจ้า แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์สีซีดคือแจ่มสุด ๆ เดินไปทางไหนก็ต้องมีคนเหลียวหลังแน่น้อน!

  1668716274

  ใครไม่กล้าใส่เสื้อสีจัด ๆ ลองหันมาใช้เป็นกระเป๋าแทนก็ได้น้า แต่งตัวด้วยโทนสีเหลืองอ่อน ๆ และสีอื่น ๆ ที่อยู่ในมู้ดอย่างสีขาว สีครีม สีเบจ และสีน้ำตาล แมทช์เข้ากับกระเป๋าสี Golden Apricot บอกเลยว่าเข้ากั๊นเข้ากันสุด ๆ แถมยังดูน่ารักสดใสอีกด้วย ♥

  1668716596

  หรือจะเป็นกางเกงสี Golden Apricot ก็สวยเหมือนกันน้า แมทช์เข้ากับเสื้อสีแจ่ม ๆ แบบสีแดงหรือสีเขียวก็ได้ แต่ถ้าอยากให้มีความคุมโทนก็เน้นเป็นเสื้อสีขาว ครีม เบจจะสวยสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ในส่วนของเสื้อก็มีลวดลายได้น้า จะช่วยทำให้เสื้อดูไม่เรียบเกินไปด้วยค่ะ ♥

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe