Articles makeup
ความงาม

หน้าหนาวปากเริ่มแห้ง! รวม 7 ลิปออยล์ บำรุงปากชุ่มฉ่ำ พร้อมเติมสีสันให้ปากระเรื่อดูสุขภาพดี 👄

หน้าหนาวนี้นอกจากจะต้องขยันบำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน ก็ต้องไม่ลืม “ ริมฝีปาก ” ด้วยนะคะ เพราะช่วงอากาศหนาวปากอาจแห้ง แตก ลอกได้ง่ายๆ วันนี้เราจึงมัดรวม 7 ลิปออยล์ ที่จะช่วยเติมสีสันให้ปากระเรื่อ พร้อมบำรุงปากให้ชุ่มฉ่ำมาฝากกันค่าา


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✧ รวม 7 ลิปออยล์ บำรุงปากชุ่มฉ่ำ พร้อมเติมสีสันให้ปากระเรื่อดูสุขภาพดี ✧

  • ➀ Dior Addict Lip Glow Oil

  • ➁ Ilia Balmy Gloss Tinted Lip Oil

  • ➂ Burt’s Bees Hydrating Lip Oil

  • ➃ Kosas Wet Lip Oil Gloss

  • ➄ Clarins Lip Comfort Oil

  • ➅ Versed Silk Slip Tinted Lip Oil

  • ➆ Merit Shade Slick Tinted Lip Oil

    
  ช่วงหน้าหนาวมีใครเจอปัญหา ริมฝีปากแห้งลอก บ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อยเร็ว!!!

  นอกจากช่วงอากาศหนาวๆ ลมเย็นๆ มันจะเป็นตัวการทำให้ผิวแห้งได้แล้ว หลายคนก็มักเจอปัญหาริมฝีปากแห้ง แตก ลอกด้วยเหมือนกันนะคะ ซึ่งเวลาปากแห้งมากๆ ก็จะทำให้ริมฝีปากลอกเป็นขุยดูไม่สวยงาม แถมเวลาทาลิปสติกก็ได้ฟินิชลุคปากดูไม่เรียบเนียน บางครั้งยิ่งทาลิปหนาๆ ปากก็ยิ่งแห้งหนักกว่าเดิม เราจึงอยากแนะนำให้เพื่อนๆ ลองใช้ “ ลิปออยล์ ” เป็นตัวช่วยกู้ชีพริมฝีปากกันค่ะ

  โดย ลิปออยล์ ( Lip Oil ) เป็นลิปที่มีส่วนผสมของน้ำมันจากธรรมชาติเป็นหลัก ทาแล้วช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งแตกให้ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี แล้วลิปออยล์แต่ละแบรนด์ก็มีเฉดสีให้เลือกใช้แบบหลากหลาย จึงช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใส อวบอิ่ม และดูเปล่งประกายขึ้นด้วยค่ะ วันนี้ทางเราก็มัดรวม 7 ลิปออยล์ตัวดัง มาแนะนำกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีลิปแบรนด์ไหนบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

  ・・・・・・
    

  ✧ รวม 7 ลิปออยล์ บำรุงปากชุ่มฉ่ำ พร้อมเติมสีสันให้ปากระเรื่อดูสุขภาพดี ✧

    

  ➀ Dior Addict Lip Glow Oil

  เริ่มต้นเสกปากฉ่ำวาวด้วยลิปออยล์ตัวแรกอย่าง Dior Addict Lip Glow Oil ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นลิปออยล์ตัวดังในตำนานที่ได้รับความนิยมมากๆ เลยนะคะ จุดเด่นของไอเทมนี้ก็คือเป็นลิปออยล์เนื้อกลอสที่ช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปาก พร้อมช่วยเติมสีสันให้ปากดูสวยสดใสแบบเป็นธรรมชาติสไตล์ MLBB โดยเนื้อลิปมีอุดมด้วยคุณค่าของ น้ำมันเชอร์รี ที่ช่วยป้องกันริมฝีปากแห้งและเติมความชุ่มชื้นให้ปากแวววาว แบบไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลิปออยล์รุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี ตั้งแต่สีชมพูอ่อน สีส้ม สีม่วง ไปจนถึงสีแดง สามารถเลือกแมตช์ให้เข้ากับโทนสีผิวได้ทุกคนเลยค่ะ
    

  ➁ Ilia Balmy Gloss Tinted Lip Oil

  ลิปออยล์ตัวดังชิ้นต่อไปที่เราหยิบมาแนะนำกันก็คือ Ilia Balmy Gloss Tinted Lip Oil ไอเทมจากแบรนด์ความงามวีแกนที่อ่อนโยนต่อผิว และเป็นมิตรต่อเพื่อนร่วมโลกด้วยค่ะ เพื่อนๆ ที่อยากได้ลิปออยล์ที่ให้เม็ดสีสวยชัดและจัดเต็มความชุ่มชื้น ลิปตัวนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลย เพราะเป็นลิปออยล์ที่มีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเนียนนุ่มแบบไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมธรรมชาติอื่นๆ อีกหลายชนิด ที่รวมพลังกันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอย่างล้ำลึกขึ้น พอทาลิปออยล์ตัวนี้แล้วริมฝีปากก็จะชุ่มฉ่ำและปากดูอวบอิ่มขึ้นด้วยค่ะ
    

  ➂ Burt’s Bees Hydrating Lip Oil

  ตามมาส่องลิปออยล์จากแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากอย่าง Burt’s Bees Hydrating Lip Oil ต่อได้เลยค่ะ ชาวซิสคงคิดเหมือนกันว่าแบรนด์นี้มีผลิตภัณฑ์บำรุงปากให้เลือกช้อปหลายชิ้น ทั้งลิปบาล์ม ลิปทรีตเมนต์ ลิปสครับ ฯลฯ รวมทั้งลิปออยล์ตัวนี้ที่มีให้เลือก 2 สูตรด้วยกัน นั่นก็คือ สูตรน้ำมันเสาวรส และ สูตรน้ำมันอัลมอนด์ ที่แม้ว่าส่วนผสมจะแตกต่างกัน แต่ลิปออยล์ตัวนี้เน้นช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากไม่แห้งแตก พร้อมฟื้นบำรุงและลดเลือนริ้วรอยบนริมฝีปากด้วย ซึ่งข้อดีของลิปออยล์ตัวนี้ก็อยู่ตรงที่เนื้อสัมผัสบางเบา มอบความแวววาวแบบสุขภาพดี แต่ไม่เหนียวปากจนรู้สึกรำคาญค่ะ
    

  ➃ Kosas Wet Lip Oil Gloss

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe