Articles etc
อื่น ๆ

Wow, That's cool! รวม ' 7 Podcast ฝึกภาษาอังกฤษ ' แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษา

อยากคล่องภาษาอังกฤษแบบชิค ๆ คูล ๆ ลองตามไปฟัง 7 Podcast แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษาในบทความนี้กันเลย


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 7 Podcast แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษา

  • 5 วิธีฝึกอังกฤษให้เก่งขึ้นแบบครอบจักรวาล ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร ใช้ได้หมด

  • รวมทริคฝึกภาษาอังกฤษแบบทำได้เอง!

  • เทคนิคลับ! เก่งอังกฤษง่ายๆแค่ 3 อาทิตย์ สไตล์แม็กซ์!!

  • คุยกับฝรั่งแบบโปร!! ฝรั่งถามอะไรตอบได้หมด

  • 77 Easy Phrases แปลตรงๆ ใช้ศัพท์ง่ายๆ

  • ภาษาอังกฤษ 40 คำที่ใช้บ่อยที่สุดในชีวิตประจำวัน

  • ทายศัพท์คูลๆ A-Z ความยาก 7/10

   
  Hi Guys !! 

  ขอทักทายเพื่อน ๆ ด้วยภาษาอังกฤษกันสักหน่อย ช่วงนี้กำลังตั้งใจอัปสกีลภาษาอังกฤษอยู่ด้วย แบบว่าอยากลอง Speak English แบบชิค ๆ คูล ๆ แบบเจ้าของภาษาเขาดูบ้างอะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากฝึกภาษาอังกฤษให้คล่องแบบคูล ๆ อยู่เหมือนกัน ลองตามมาส่องบทความนี้กันได้เลย เพราะว่าเราขน Podcast แนะนำทริคฝึกภาษาอังกฤษ พร้อมคำศัพท์ใช้แล้วคูลมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้กันด้วย จะเป็นยังไง ตามไปฝึกภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ พร้อมกันเลย

     รวม 7 Podcast แนะนำทริคและคำศัพท์ สร้างประโยคคูล ๆ แบบเจ้าของภาษา

  5 วิธีฝึกอังกฤษให้เก่งขึ้นแบบครอบจักรวาล ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร ใช้ได้หมด

     
  อยากคล่องภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ ลองมาเริ่มฝึกภาษาอังกฤษจาก 5 วิธีใน Podcast ของรายการ English At Work หัวข้อ 5 วิธีฝึกอังกฤษให้เก่งขึ้นแบบครอบจักรวาล ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร ใช้ได้หมด เป็น Podcast ที่บรรยายด้วยภาษาอังกฤษเป็นส่วนใหญ่ เราจะได้ฝึกสกีลการฟังไปในตัวด้วย และใน Podcast นี้ได้แชร์ 5 สกีลเกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษที่น่าสนใจเอาไว้

  อย่างการสร้างดิกชันนารีส่วนตัว ลองสร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานด้วยภาษาอังกฤษ จดจำศัพท์สแลงในสายงานที่เราเชี่ยวชาญเอาไว้ ฝึกความกล้าที่จะพูดว่าไม่เข้าใจ หรือลองพูดขอถาม ก่อนที่จะเข้าคำถาม เป็นทริคการใช้ภาษาอังกฤษเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าจะเพิ่มความคูลให้กับการทำงาน หรือการพูดคุยทั่วไปได้ดีเลย ส่วนใครอยากฟังคำอธิบายเพิ่มเติมลองไปฟังจาก Podcast นี้กันเลย 

    

  รวมทริคฝึกภาษาอังกฤษแบบทำได้เอง!

     
  ฝึกภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ กันต่อจากพี่น้องยิปย่อย สาวยิปซีและยิปโซ 2 พี่น้องที่เคยมีประสบการณ์การเรียนต่างประเทศมาแล้ว และทั้ง 2 สาวได้มาแชร์ทริค How to ฝึกภาษาอังกฤษในแบบฉบับของ 2 สาว จากรายการยิปย่อย หัวข้อ รวมทริคฝึกภาษาอังกฤษแบบทำได้เอง!

  ในคลิปนี้ได้แนะนำทริคการฝึกภาษาอังกฤษรวมทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน อย่างการดูหนัง ฟังเพลง ด้วยซับภาษาอังกฤษ เลือกอ่านหนังสือภาษาจากเลเวลเด็กแล้วขยับอายุไปเรื่อย ๆ  เป็นทริคที่สามารถเริ่มทำได้ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน นอกจากจะช่วยให้คล่องภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ ยังช่วยให้เราสนุกกับการฝึกภาษาอีกด้วย

    

  เทคนิคลับ! เก่งอังกฤษง่ายๆแค่ 3 อาทิตย์ สไตล์แม็กซ์!!

   
  ฝึกภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ กันต่อกับ Podcast ของหนุ่มลูกครึ่งจากช่อง Maxed Out Style หัวข้อ เทคนิคลับ! เก่งอังกฤษง่ายๆแค่ 3 อาทิตย์ สไตล์แม็กซ์!! ในคลิปนี้หนุ่มลูกครึ่งคนนี้จะมาแชร์ 5 เทคนิคฝึกภาษาแบบคูล ๆ แถมดูสนุกอีกด้วย อย่างการฝึกภาษาจากการดูหนัง Soundtrack การฟังสำเนียงจากเจ้าของภาษา ฝึกแปลเพลง หรือเรียนภาษา ฝึกคำศัพท์จากการเล่นเกม สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากได้ทริคและคำอธิบายเพิ่มเติมลองตามไปฟังต่อในคลิปนี้ได้เลย

    

  คุยกับฝรั่งแบบโปร!! ฝรั่งถามอะไรตอบได้หมด

     
  มาต่ออีกหนึ่งทริคฝึกภาษาอังกฤษให้โปร คุยกับฝรั่งแบบคูล ๆ ลองตามไปฟังทริคจากช่อง Maxed Out Style หัวข้อ คุยกับฝรั่งแบบโปร!! ฝรั่งถามอะไรตอบได้หมด ใน Podcast จะรวบรวมประโยคที่ฝรั่งมักจะเข้ามาถามคำถามกับเรา อย่างเช่นคำถามเกี่ยวการเดินทาง เวลาจะไปในสถานที่นั้น ๆ คำถามขอความช่วยเหลือต่าง ๆ เวลาเราเจอคำถามเหล่านี้จะตอบเป็นภาษาอังกฤษแบบคูล ๆ ว่ายังไง ลองตามไปฟังทริคจากคลิปนี้เลย

    

  77 Easy Phrases แปลตรงๆ ใช้ศัพท์ง่ายๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe