Articles makeup
ความงาม

ผิวหน้าแห้งมากใช้อะไรดี ? เลิกหน้าเป็นขุยด้วย BOMSKIN สกินแคร์สำหรับคนผิวแพ้ง่าย

ผิวหน้าแห้งมาก ใช้อะไรดี? ส่องสกินแคร์สำหรับคนผิวแห้งและแพ้ง่าย ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบเต็มพิกัด ฟื้นฟูผิวแห้งให้ดูอิ่มน้ำอีกครั้ง


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เซตกู้ผิวอ่อนแอ เผยผิวใหม่ สกินแคร์จาก BOMSKIN

  • 1. BOMSKIN Triple HA Serum

  • 2.BOMSKIN Ceramidin Face Cream

  • 3.BOMSKIN Triple Protection Sunscreen


  ผิวหน้าแห้งมาก ใช้อะไรดี? ส่องสกินแคร์สำหรับผิวแห้งและแพ้ง่าย ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นแบบเต็มพิกัด ฟื้นฟูผิวแห้งให้ดูอิ่มน้ำอีกครั้ง ไปดูกันว่าวันนี้มี่จะมาแนะนำตัวไหนที่ใช้เเล้วได้ผลสำหรับผิวแห้งเหมือนมี่บ้าง เป็นการรีวิว BOMSKIN แบบจัดเต็ม ซึ่งจะมีตัวไหนน่าสนใจไปดูกันเลยยย...

  คิดเหมือนกันมั้ยคะว่า ทั้ง ๆ ที่เมืองไทยเป็นเมืองร้อน แต่บางคนผิวก็ยังแห้งมาก ขาดความชุ่มชื้น แถมบางทีก็ลอกเป็นขุยด้วย อาการเหล่านี้มาจากสาเหตุ เช่น พันธุกรรม , อยู่ในห้องแอร์นานเกินไป , ออกแดดบ่อยเกินไป , ล้างหน้าไม่ถูกวิธี อย่างตัวมี่เองก็น่าจะเป็นเพราะพันธุกรรมบวกกับเราเองอยู่ห้องแอร์ทุกวัน จนผิวแห้งมาก ขาดความชุ่มชื้น เอาจริงยิ่งหน้าหนาว หรือช่วงไหนร้อนมากๆ หน้ามี่ลอกเป็นแผ่นๆ เลยจ้า ไม่ใช่แค่เป็นขุยๆ และเมื่อเรารู้สาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าแห้งมากกันแล้ว มี่จะพาไปส่องสกินแคร์ตัวเด็ดที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้แบบเต็มพิกัดกันค่ะ

  มี่จะไล่ตั้งแต่ เซรั่ม ครีม กันแดด ตามนี้เลยนะคะ ( ปล.เซตนี้ เป็นเซตกู้ผิวอ่อนแอสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ใครที่ผิวแห้งผิวเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้น ต้องห้ามพลาดเลย ) เอาละ ไม่รอช้าเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ...


  เซตกู้ผิวอ่อนแอ เผยผิวใหม่ สกินแคร์จาก BOMSKIN

  1. BOMSKIN Triple HA Serum

  เซรั่ม ที่เติมความชุ่มชื้น ผิวฉ่ำน้ำ หน้าชุ่มชื้นขึ้นแบบคะแนนเต็มสิบไม่หัก สัมผัสได้ถึงความซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว ใครที่ต้องการงานผิวอิ่มน้ำต้องเซรั่มตัวนี้เลย พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ

  หลัก ๆ เลยตัวนี้มี Hyaluron ทั้ง 8 ชนิด ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กไปจนถึงโมเลกุลขนาดใหญ่ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ซึมลึกเข้าสู่เซลล์ทุกชั้นผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ ด้วยการบูสต์และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ภายในผิว ให้ผิวสุขภาพดี ดูโกลว์วาวดุจสาวเกาหลี


  2.BOMSKIN Ceramidin Face Cream

  ครีมบำรุงที่มากกว่าการบำรุง ช่วยฟื้นฟูผิวใหม่ เสริมเกราะป้องกันให้กับผิว แข็งแรงด้วย ส่วนตัวมี่ชอบครีมบำรุงของบอมสกินมาก ๆ ๆ ๆ เนื้อมันดีแบบดีจริง! อยากให้ได้ลองกัน ตอนทาลงผิวหน้าเเล้วสัมผัสหน้าเปลี่ยนไปเลย ผิวแบบดูนุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังใช้เลยค่ะ และที่สำคัญคือ เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย

  บำรุงขั้นสุดด้วยสารสกัดอย่าง CICA ที่ช่วยปลอบประโลม และลดการอักเสบของผิว Panthenol ที่ประกอบด้วยวิตามิน บี5 ช่วยยับยั้งการอักเสบ และลดการระคายเคืองผิวให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น Ceramide ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวที่อ่อนแอให้สุขภาพดี ทั้งยังมี Triple Hyaluronic Acid ผสานด้วย hyaluron 3 ชนิด เติมความชุ่มชื้นและลดเลือนริ้วรอย


  เก็บผลลัพธ์มาฝากกันด้วยค่ะ อยากให้ได้เห็นว่าหน้าไม่ลอกเเล้วดีใจมาก ใช้แล้วผิวมีความฉ่ำขึ้น หน้าดูฟูเด้งสุดๆ แถมผิวที่ลอกขุยก็ลดลงด้วยค่ะ ประทับใจมาก ( ปล.ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการบำรุงของแต่ละบุคคล หากอยากได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรใช้อย่างต่อเนื่องค่ะ ) 


  3.BOMSKIN Triple Protection Sunscreen

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe