สกินแคร์ดูแลปกป้องผิวจากฝุ่น PM2.5
Articles makeup
ความงาม

ฝ่าฝุ่นด้วย 7 ไอเทมสกินแคร์ดูแลผิวกาย รับมือกับฝุ่น PM 2.5 แบบปังๆ

ช่วงไหนฝุ่นควัน PM 2.5 คัมแบ็ก ต้องระวังเจ้าฝุ่นตัวร้ายให้ดีเพราะมีผลเสียต่อผิวสุดๆ ฉะนั้นต้องมี 7 ไอเทมสกินแคร์ดูแลผิวกาย ไว้คอยรับมือกับมลภาวะฝุ่น PM 2.5 กันหน่อยนะซิส


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • มัดรวม 7 ไอเทมสกินแคร์ดูแลผิวกาย รับมือกับฝุ่น PM 2.5

  • 1. Oxe'cure Body Wash pH5.5

  • 2. Protex Micellar Shower Cream Protect and Nourish

  • 3. Eucerin pH5 Shower Oil Sensitive Skin

  • 4. Babi Mild Healthi Plus Anti-Pollution Natural Protection Cream

  • 5. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright

  • 6. Minus-Sun Pollution Protection Mousse

  • 7. SHISEIDO Perfect UV Protector SPF50+ PA++++

     
  ฮัลโหลเพื่อน ๆ 

  มาเมาท์มอยกันหน่อยค่า พอเข้าสู่ช่วงหน้าหนาว ฝุ่นควันเริ่มคัมแบ็กกลับมาให้หนักใจอีกแล้ว และหนึ่งในมลภาวะที่ควรระวัง ก็คือเจ้าฝุ่นละอองเล็ก PM 2.5 นี่แหละ อย่างที่เราพอรู้กันดีกว่าเจ้าฝุ่น PM 2.5 ส่งผลเสียมากมายต่อสุขภาพและร่างกาย หรือแม้แต่เรื่องของความงาม

  อย่างเรื่องของผิวก็มักจะเกิดปัญหาได้ เมื่อเจอกับเจ้าฝุ่นละอองเล็ก PM 2.5 ที่ขจัดได้ยาก บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ดูแลผิว เพิ่มความแข็งแรง ต้านฝุ่น PM 2.5 กันด้วยไอเทมสกินแคร์ดูแลผิวกายเหล่านี้ จะมีไอเทมควรสอยมาบำรุงผิวบ้าง ลองตามไปส่องกันเลย

  มัดรวม 7 ไอเทมสกินแคร์ดูแลผิวกาย รับมือกับฝุ่น PM 2.5

     1. Oxe'cure Body Wash pH5.5

     
  ทริคดูแลผิวกายให้แข็งแรงสู้ฝุ่น ต้องเริ่มตั้งแต่การทำความสะอาดผิวเลยค่ะ เพื่อไม่ให้มีละลองฝุ่นตกค้างที่ผิวหนัง และการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นยังช่วยทำให้ชั้นผิวหนังแข็งแรงขึ้นได้ด้วย สกินแคร์ช่วยดูแลผิวต้านฝุ่นไอเทมแรกเลยเป็นครีมอาบน้ำ สูตรช่วยปรับสมดุลผิว อย่าง Oxe'cure Body Wash pH5.5 ครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยน ที่มีค่า pH 5.5 ช่วยรักษาสภาวะสมดุลของผิวตามธรรมชาติ

  และยังช่วยป้องกันอาการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวแห้งมาก และผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและแอลกอฮอล์ด้วย และยังมีส่วนผสมของสารสกัดเปลือกมังคุด ใบชาเขียว วิตามินซีและอี ตัวช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดี นอกจากตัวช่วยทำความสะอาด ปรับสมดุลผิว ยังช่วยบำรุงผิวชุ่มชื่นอีกด้วย 

    

  2. Protex Micellar Shower Cream Protect and Nourish

   
  ตามมาติด ๆ กับครีมอาบน้ำช่วยขจัดสิ่งสกปรกลงลึก ไปถึงฝุ่นเล็ก ๆ อย่าง PM 2.5 นั่นก็คือ Protex Micellar Shower Cream Protect and Nourish ครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมสำคัญในการทำความสะอาดล้ำลึก อย่างไมเซล่า ตัวช่วยจับฝุ่นละอองเล็ก ๆ เช่น PM 2.5 ให้หลุดออกไปแบบหมดจด และนอกจากเรื่องขจัดฝุ่น ครีมอาบน้ำตัวนี้ยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ไม่ทำให้ผิวการระคายเคือง มีค่า pH 5 ที่ใกล้เคียงกับผิว และยังมีโปรวิตามินบี 3 และบี 5 วิตามินซี ตัวช่วยบำรุงผิวชุ่มชื่น เสริมสร้างผิวแข็งแรงต้านฝุ่นได้อีกต่อหนึ่งด้วย

    

  3. Eucerin pH5 Shower Oil Sensitive Skin

   
  อีกหนึ่งครีมอาบน้ำ pH 5 ปรับสมดุลผิวชุ่มชื่นต้านฝุ่น อย่าง Eucerin pH5 Shower Oil Sensitive Skin สบู่ผสมน้ำมันที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวแบบอ่อนโยน ด้วยค่า pH 5 ค่า pH ระดับที่ใกล้เคียงกับผิวที่สุด และยังมีสารสกัดจากซิเตรตบัฟเฟอร์ ตัวช่วยฟื้นบำรุงและช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว และไม่ต้องกังวลว่าสบู่ผสมน้ำมันจะล้างออกยาก เพราะเมื่อเนื้อออยล์โดนน้ำจะเปลี่ยนเนื้อครีมน้ำนม สามารถล้างออกได้ง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหลังอาบน้ำอีกด้วย

    

  4. Babi Mild Healthi Plus Anti-Pollution Natural Protection Cream

   
  ทำความสะอาดผิว เพื่อขจัดฝุ่น PM 2.5 กันไปแล้ว คราวนี้มาบำรุงผิวชุ่มชื่น เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวหนังกันต่อเลย กับ Babi Mild Healthi Plus Anti-Pollution Natural Protection Cream ครีมบำรุงสูตร Anti-Pollution ช่วยปกป้องผิวกายจากมลภาวะและฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM 2.5 ได้อีกด้วย และยังช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยส่วนผสมจากสารสกัด Aloe Vera ส่วนอีกหนึ่งคุณสมบัติสำคัญของครีมบำรุงผิวกายตัวนี้ คือน้องเหมาะกับทุกสภาพผิว คนที่มีผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil และแอลกอฮอล์ด้วยค่ะ

    

  5. Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Refresh Bright

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe