Articles makeup
ความงาม

ไม่ง้อคลินิก ! รวม 5 ไอเทมรักษาสิว เคลียร์หน้าใส ราคาแสนประหยัด 📌

เสียเงินซื้อคอร์สรักษาสิวหลักร้อยหลักพัน แต่สิวตัวร้ายก็ยังไม่หายขาด! ถ้าเพื่อนๆ อยากลองรักษาสิวด้วยตัวเอง ทางเราก็มัดรวม 5 ไอเทมรักษาสิว เคลียร์หน้าใส ในราคาเบาๆ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมไหนบ้างก็รีบตามมาส่องได้เลย


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ★ ส่อง 5 ไอเทมรักษาสิว เคลียร์หน้าใส ราคาแสนประหยัด ★

  • ➀ Smooto Anti-Acne Booster Gel

  • ➁ Benzac AC 5% Water Base Gel

  • ➂ Dr.PONG 28D Whitening Drone Acne Serum

  • ➃ Clinda-M

  • ➄ Differin Adapalene Gel 0.1%

    
  ไม่มีปัญหาผิวเรื่องไหนจะใกล้ตัวไปมากกว่า “ สิว ” อีกแล้วค่ะชาวซิส!!!

  ใครที่โดนปัญหาสิวตามหลอกหลอนอยู่ตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นสิวผดเม็ดเล็กๆ หรือสิวอักเสบ / สิวอุดตันเม็ดใหญ่เป้ง ก็คงรู้สึกรำคาญและหนักใจแบบสุดๆ เพราะพอสิวโผล่ขึ้นมาก็ทำให้รู้สึกเจ็บและไม่สบายผิว แล้วในบางครั้งหลังสิวหายแล้วก็ยังทิ้งรอยสิวที่ทำให้ผิวดูไม่ใสเอาไว้เป็นของแถมอีกต่างหาก

  เพื่อนๆ ที่ผิวเป็นสิวง่ายจึงควรหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวโดยเฉพาะติดตัวไว้ตลอดๆ เลยนะคะ วันนี้ทางเราก็รวบรวม 5 ไอเทมรักษาสิว มาฝากกัน โดยคัดมาเน้นๆ เฉพาะตัวที่ช่วยเคลียร์หน้าใสแบบได้ผล แล้วยังมาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าด้วย อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันเลย~

  ・・・・・・
    

  ★ ส่อง 5 ไอเทมรักษาสิว เคลียร์หน้าใส ราคาแสนประหยัด ★

    

  ➀ Smooto Anti-Acne Booster Gel

  1667411373 smooto %e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b8%a5%e0%b9%81%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%a1%e0%b8%aa%e0%b8%b4%e0%b8%a7

  ไอเทมรักษาสิวถูกและดีตัวแรกที่เราหยิบมาบอกต่อกันก็คือ Smooto Anti-Acne Booster Gel เวชสำอางคิดค้นโดยเภสัชตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สมูทโตะค่ะ ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวในรูปแบบครีมซองที่อัดแน่นด้วยสารสกัดสำคัญหลายชนิด ทั้ง Salicylic Acid 2% ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว กำจัดไขมันที่อุดตันรูขุมขน และลดการอักเสบของสิว, Oilgopeptide-10 ช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว, Zinc Peptide ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินและปรับรูขุมขนกระชับ, Ceramide ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะปกป้องผิว และ Niacinamide 5% ช่วยลดเลือนรอยดำและรอยแดงจากสิว แค่เกลี่ยเจลแต้มสิวบางๆ บริเวณที่เป็นสิว ก็จะช่วยละลายหัวสิว ทำให้สิวยุบไว และไม่ทิ้งรอยสิวเอาไว้หลังสิวหายแล้วด้วยค่ะ

  < Smooto Anti-Acne Booster Gel ราคา 49 บาท >
    

  ➁ Benzac AC 5% Water Base Gel

  1667411676 03210 benzac ac 5 gel 40g tube carton 3d packshot combo

  ตามมาดูไอเทมรักษาสิวตัวที่สองอย่าง Benzac AC 5% Water Base Gel ต่อเลยดีกว่าค่ะ ใครที่เป็นคนผิวมันและสิวอักเสบโผล่มาทักทายบ่อยๆ ก็แนะนำให้ซื้อยาทาสิวตัวนี้เก็บไว้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวอักเสบและสิวอุดตัน โดยมีตัวยาสำคัญอย่าง Benzoyl Peroxide ที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อ P.acne ที่เป็นตัวการทำให้เกิดสิวอักเสบ รวมพลังมาพร้อมกับ Acrylates Copolymer ช่วยดูดซับไขมันส่วนเกินและลดการอุดตันของผิว พอใช้ยาทาสิวตัวนี้แต้มบริเวณที่เป็นสิวทิ้งไว้ 5 - 15 นาที แล้วล้างออก ก็จะช่วยให้สิวอักเสบแห้งและหลุดลอกไวขึ้นค่ะ

  < Benzac AC 5% Water Base Gel ราคา 140 บาท >
    

  ➂ Dr.PONG 28D Whitening Drone Acne Serum

  1667411696 dr.pong

  ผลิตภัณฑ์รักษาสิวมีให้เลือกใช้หลายประเภทมากๆ เลยนะคะ นอกจากเจลแต้มสิวจะเป็นไอเทมฮอตฮิตสำหรับคนเป็นสิวแล้วเนี่ย หลายคนก็ชอบใช้เซรั่มรักษาสิวด้วยเหมือนกัน ทางเราจึงหยิบ Dr.PONG 28D Whitening Drone Acne Serum มาฝากกันค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มสูตรที่เน้นช่วยลดสิวและลดรอยสิวกวนใจ ตอบโจทย์สำหรับผิวเป็นสิวง่ายสุดๆ โดยเซรั่มจะซึมเข้าสู่ผิวไปช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ลดความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดรูขุมขน และละลายสิวอุดตัน พร้อมส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดรอยสิว และปรับให้ผิวแลดูกระจ่างใส ซึ่งเซรั่มตัวนี้สามารถใช้ทาทั่วใบหน้า และแนะนำให้ใช้บำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ 28 วันขึ้นไป ก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะ

  < Dr.PONG 28D Whitening Drone Acne Serum ราคา 399 บาท >
    

  ➃ Clinda-M

  1667411719 clinda m600x600

  ส่วน Clinda-M ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่กายของคนเป็นสิวค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับแต้มสิวที่เน้นช่วยรักษาและลดการอักเสบของสิว ด้วยตัวยาสำคัญอย่าง Clindamycin hydrochloride ที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.acne ที่เป็นตัวการทำให้เกิดสิวอักเสบ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิวอักเสบหรือสิวหัวหนอง ซึ่งวิธีใช้ยาแต้มสิวตัวนี้ก็ให้ทาเฉพาะบริเวณหัวสิวอักเสบ หลังล้างหน้าเป็นประจำเช้า - เย็น พอทายาแต้มสิวตัวนี้แล้วก็สามารถทาครีมบำรุงตัวอื่นๆ ในขั้นตอนต่อไปได้เลยค่ะ

  < Clinda-M ราคา 59 บาท >
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe