Articles makeup
ความงาม

มูฟออนวงจรสิว! ด้วย “ เวชสำอางโดยเภสัชกร ” ตัวใหม่ สารสกัดจัดเต็ม ✨

ใครเจอปัญหาสิวขึ้นซ้ำซากจนรู้สึกท้อ… ก็ต้องรีบตามมาส่อง “ เจลแต้มสิวสมูทโตะ ” เวชสำอางโดยเภสัชกรที่เป็นไอเทมน้องใหม่ ภายในซองอัดแน่นด้วยสารสกัดจัดเต็มหลายชนิด รวมพลังกันช่วยหยุดวงจรสิวและเรียกคืนผิวใสกลับมาอีกครั้ง


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ใครกำลังต่อสู้กับปัญหาผิวที่ไม่จิ๋วอย่าง “ สิว ” อยู่ ก็รีบตามมาทางนี้เลยค่าา!!!

เพื่อนๆ คนไหนที่ผิวเป็นสิวง่ายก็คงรู้สึกหนักใจไม่เบาเลยใช่มั้ยล่ะ เพราะรักษาสิวจนยุบลงไปแล้ว แต่พอเวลาผ่านไปได้ไม่นานก็ดันมีสิวเม็ดใหม่โผล่ขึ้นมาจ๊ะเอ๋บนใบหน้า เรียกง่ายๆ ว่าเกิดวงจรสิวซ้ำซากแบบไม่จบไม่สิ้นซะที ซึ่งใครที่ติดอยู่ในวงจรสิวแบบนี้ ถ้าเริ่มต้นรักษาสิวตอนที่หัวสิวโผล่ขึ้นมาแล้วก็คงไม่ทันการแน่ๆ แนะนำว่าควรรีบหยุดการเกิดสิวตั้งแต่ขั้นแรกๆ ทั้งเรื่องความมันส่วนเกินและการอุดตันในรูขุมขนเลยค่ะ วันนี้เราจึงหยิบ “ เวชสำอางโดยเภสัชกร ” ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์สมูทโตะ ที่จะช่วยให้มูฟออนวงจรสิวได้สำเร็จมาฝากกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

・・・・・・
  

【 มูฟออนวงจรสิวด้วย “ เจลแต้มสิวสมูทโตะ ” เวชสำอางโดยเภสัชกรตัวใหม่! 】

  
สำหรับคนที่ยังไม่รู้เราก็ขอแอบกระซิบบอกไว้ก่อนนิดนึงว่า ครีมซองถูกและดีที่มาในราคาเบาๆ เพียงหลักสิบบาทและหาซื้อได้ง่ายๆ ในเซเว่นอย่าง “ สมูทโตะ ” เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามที่คิดค้นโดยเภสัชกร จึงมั่นใจได้เลยว่าครีมซองของแบรนด์นี้คุณภาพดีและปลอดภัยต่อผิวอย่างแน่นอน แล้วทางแบรนด์ก็เพิ่งออกไอเทมใหม่ล่าสุดอย่าง Smooto Anti-Acne Booster Gel ที่เป็น เวชสำอางตัวแรกจากสมูทโตะ มาให้ได้หยิบไปใช้จัดการปัญหาสิวและหยุดวงจรสิวที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ค่ะ
  

  
โดยหน้าตาของ เจลแต้มสิวสมูทโตะ ก็มาในแพคเกจจิ้งครีมซองสีเขียว ที่ทั้งพกพาง่ายและหยิบมาใช้งานได้สะดวก เนื้อเจลรวบรวมคุณค่าของสารสกัดสำคัญหลายชนิด ทั้ง Salicylic Acid, Oilgopeptide-10, Zinc Peptide, Ceramide, และ Niacinamide ที่เป็นส่วนผสมที่ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ทั้งช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ป้องกันรูขุมขนอุดตัน ลดการเกิดสิวและรอยสิว แล้วถ้าอยากรู้ว่าสารสกัดแต่ละชนิดจะโดดเด่นเรื่องไหนบ้าง ก็ตามไปดูคำตอบได้เลย

• Salicylic Acid 2% •
ช่วยผลัดเซลล์ผิว กำจัดไขมันที่อุดตันในรูขุมขนที่เป็นตัวการหลักของการเกิดสิว และลดการอักเสบของสิว

• Oilgopeptide-10 •
กรดอะมิโนจากพืช ช่วยลดแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว ทำงานเสริมฤทธิ์กับ Salicylic acid ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียโดยไม่ทำให้เกิดการดื้อยา

• Zinc Peptide •
ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของสิว พร้อมช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ

• Ceramide •
ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมเกราะปกป้องผิว ทำให้ผิวแข็งแรงและช่วยลดโอกาสเกิดสิว

• Niacinamide 5% •
ช่วยลดเลือนรอยดำ / รอยแดงจากสิว พร้อมช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส
   
1667388632 dsc02600

   
ส่วนวิธีการใช้ เจลแต้มสิวสมูทโตะ ก็มีขั้นตอนเหมือนกับการใช้เจลแต้มสิวทั่วไปเลยค่ะ แค่บีบเนื้อเจลออกมาในปริมาณพอดีๆ แล้วทาบำรุงบริเวณผิวหน้า โดยเกลี่ยบางๆ บริเวณผิวที่เป็นสิว เนื้อเจลก็จะซึมซาบเข้าไปละลายหัวสิวและเร่งให้สิวยุบไวขึ้น แบบไม่ทิ้งรอยกวนใจหลังสิวหาย ด้วยค่ะ
   
・・・・・・

มนุษย์สิวทราบแล้วเปลี่ยน! เจลแต้มสิวสมูทโตะ ที่เป็นเวชสำอางโดยเภสัชกรตัวใหม่ล่าสุดที่เราหยิบมาบอกต่อกันวันนี้ ถือเป็นตัวช่วยกู้หน้าสิวให้ผิวใสด้วยตัวเองแบบง่ายๆ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นด้วยสารสกัดสำคัญหลายชนิดที่ช่วยหยุดวงจรสิวซ้ำซาก จึงช่วยลดโอกาสเกิดสิวและรอยสิว รวมทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวแข็งแรงอีกต่างหาก ใครสนใจอยากซื้อเจลแต้มสิวสมูทโตะไปลองใช้จัดการปัญหาสิว ก็ตามไปหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ใน ราคาซองละ 49 บาท กันได้เลยค่าา ♥
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe