Articles fashion
แฟชั่น

What’s in IU’s Bag! ชวนเปิดกระเป๋าของ “ ไอยู (IU) ” ส่องไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องพกติดตัวเวลาเดินทาง 👜

วันนี้เราขอพาเพื่อนๆ ไปเปิดกระเป๋าของ “ ไอยู (IU) ” ในคลิป What’s in IU’s Bag จากช่อง VOGUE KOREA เพื่อส่องดูว่าศิลปินสาวเกาหลีมากความสามารถคนนี้ จะพกไอเทมเด็ดชิ้นไหนติดกระเป๋าเวลาเดินทางบ้างค่าา


» » - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ What’s in IU’s Bag! ส่องไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องมีเวลาเดินทางของ “ไอยู” ♡

  • ➀ Gucci Horsebit 1955 Mini Bag

  • ➁ กระเป๋าสตางค์

  • ➂ กิ๊บหนีบผม

  • ➃ สาหร่ายปรุงรสพร้อมทาน

  • ➄ ที่อุดหู

  • ➅ หนังสือ

  • ➆ โปสต์การ์ด

     

  อันยองง~ ทักทายชาวซิส #สายเกา ทุกคนค่ะ (✿●◡●)

  เพื่อนๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับเกาหลีแล้วชอบท่องโลกยูทูบเปิดคลิปดูเพลินๆ คลายเหงาและแก้เบื่ออยู่บ่อยๆ ก็ต้องเห็นแจ้งเตือนคลิปล่าสุดจากช่อง VOGUE KOREA ที่เป็น คลิป What’s in IU’s Bag พาไปเปิดกระเป๋าของศิลปินเกาหลีมากความสามารถเจ้าของฉายา “ น้องสาวแห่งชาติ ” อย่าง ไอยู ( IU ) กันแล้วแน่ๆ โดยคลิปนี้ไอยูได้หยิบกระเป๋าใบโปรด พร้อมเปิดกระเป๋าโชว์ไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องพกติดกระเป๋าเวลาเดินทางมาแชร์ให้เหล่าคนดูได้ชมกัน มามะๆ เหล่ายูแอนา ( ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับไอยู ) อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไปเปิดกระเป๋าของไอยูพร้อมกันได้เลยค่าา

  ・・・・・・
     

  ♡ What’s in IU’s Bag! ส่องไอเทมชิ้นเด็ดที่ต้องมีเวลาเดินทางของ “ไอยู” ♡

    

  ➀ Gucci Horsebit 1955 Mini Bag

  1667394057 001

  ก่อนจะรีบเปิดดูของข้างในกระเป๋าก็มาเริ่มต้นด้วยกระเป๋าที่ไอยูใช้ก่อนดีกว่าค่ะ ในคลิปนี้ไอยูใช้กระเป๋า Gucci รุ่น Horsebit 1955 Mini Bag GG Supreme Canvas ซึ่งเป็นรุ่นที่เธอชอบมากที่สุดในบรรดากระเป๋าแบรนด์กุชชี่ทั้งหมด ต่อให้มีกระเป๋ารุ่นใหม่ๆ ออกมาเรื่อยๆ เธอก็ยังชอบกระเป๋ารุ่นนี้มากที่สุดอยู่ดี และเป็นกระเป๋าที่เธอใช้มาหลายปีแล้วด้วยค่ะ แถมกระเป๋าใบนี้ของไอยูยังมีกิมมิกคิ้วท์ๆ อยู่ตรงที่พวงกุญแจที่ห้อยอยู่ข้างกระเป๋า มีทั้งพวงกุญแจของแบรนด์กุชชี่ และพวงกุญแจตุ๊กตาผู้หญิงที่ถือกระเป๋ากุชชี่ใบจิ๋ว ที่ยิ่งช่วยเสริมให้กระเป๋าใบนี้ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ เลย
     

  ➁ กระเป๋าสตางค์

  1667394071 002

  คราวนี้ได้เวลาเปิดกระเป๋าแล้วส่องดูข้างในแล้วว่า จะมีไอเทมชิ้นไหนที่ไอยูต้องพกติดกระเป๋าเวลาเดินทางบ้าง เริ่มต้นด้วยไอเทมแรกนั่นก็คือกระเป๋าสตางค์ค่ะ โดยกระเป๋าสตางค์ที่ไอยูใช้คือ Gucci GG Marmont Leather Card Case Wallet สี Light Blue ซึ่งไอยูใช้กระเป๋าสตางค์ใบนี้นาน 2 - 3 ปีแล้วค่ะ โดยตัวกระเป๋าสตางค์เป็นสีมินต์ที่เป็นสีโปรดของไอยู เรียกได้ว่าเป็น IU’s Color ที่เธอเห็นปุ๊บก็ตัดสินใจซื้อปั๊บ แล้วยังซื้อด้วยเงินของตัวเองด้วยนะคะ เชื่อแล้วว่าชอบจริงๆ
    

  ➂ กิ๊บหนีบผม

  1667394083 003

  เรามั่นใจว่าไอเทมชิ้นเด็ดของไอยูอย่าง กิ๊บหนีบผม ต้องเป็นไอเทมที่ชาวซิสหลายๆ คนชอบพกติดตัวหรือติดกระเป๋าเหมือนกันแน่ๆ โดยกิ๊บหนีบผมสีส้มอันใหญ่ในคลิปนี้ที่ราคาเบาๆ เพียง 10,000 วอน ( ประมาณสองร้อยกว่าบาท ) เป็นกิ๊บหนีบผมที่ไอยูพกติดตัวและหยิบมาใช้บ่อยมากๆ ทั้งที่บ้านและนอกบ้าน ใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงเสียงจริงของไอยูก็ต้องเคยเห็นเธอใช้กิ๊บสีส้มอันนี้ติดผมมาแล้วแน่นอนค่ะ
    

  ➃ สาหร่ายปรุงรสพร้อมทาน

  1667394107 004

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe