#SisPickMeมั่นหน้าให้สุด!โชว์ผิวสวยเนียนไปกับBSCPowderตัวจริงสวยจริงเพื่อผิวสาวไทย
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe มั่นหน้าให้สุด! โชว์ผิวสวยเนียนไปกับ ' BSC Powder ' ตัวจริง สวยจริงเพื่อผิวสาวไทย

เจอขาเมาท์ก็ไม่หวั่น ปกปิดเนียนกริบ! กล้าที่จะโดดเด่น เป็นตัวเองให้สุดกับ ' BSC Powder ' แป้งบีเอสซี 3 รุ่น 3 สไตล์ #หิวแสง #หน้าด้าน #ไร้ยาง ที่มาพร้อมหลากเฉดสีที่เหมาะกับผิวของสาวไทย ตบแล้วมั่นใจทำอะไรก็เลิศ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ·˚ BSC Powder แป้งบีเอสซี ตัวจริง สวยจริง ˚·♡

  • #SisPickMe 1 ปกปิดเนียนทุกสไตล์ ชอบแบบไหนก็เลือกได้

  • #SisPickMe 2 ใส่ใจทุกเฉดสี เพื่อผิวสาวไทยโดยเฉพาะ

  • #SisPickMe 3 แค่ตบก็จบ! ใช้ง่าย ไม่หลายขั้นตอน

  • ♡ ·˚ Time to Test : BSC Powder ˚·♡


  " แกๆ เห็นคนนั้นป้ะ... "
  เอะอะก็เมาท์ เอะอะก็แซว เพราะขาเมาท์มีอยู่ทุกที่!

  พูดถึง ' ขาเมาท์ ' เชื่อว่าใครหลายคนคงถอนหายใจดังเฮ้อ~กันเป็นแถบ ไม่ว่าออฟไลน์ในชีวิตจริง หรือออนไลน์ในโลกโซเชียลก็เคยเจอมาโหม้ด! แซวกันนิดหน่อยยังพอว่า แต่บางทีก็เมาท์แรงเกิ๊น รับรู้เข้าบ่อยๆ ก็อาจบั่นทอนความมั่นใจของเราได้โดยไม่รู้ตัว พาลทำให้ไม่กล้าที่จะเป็นตัวเองซะอย่างนั้น ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีกับตัวเราเองแน่ๆ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องไม่ยอมให้คำเหล่านั้นมาทำลายความมั่นใจได้อีกต่อไป! วันนี้ SistaCafe เลยจะชวนทุกคนมาปรับมุมมอง เปลี่ยนคำพูดเชิงลบให้กลายเป็นจุดเริ่มต้นความสวยไปด้วยกันกับแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพในตำนานอย่าง BSC Cosmetology 

  ♡ ·˚ BSC Powder แป้งบีเอสซี ตัวจริง สวยจริง ˚·♡

  ล่าสุดทาง BSC Cosmetology เค้าเปิดตัวไอเทมงานผิวซีรีส์ใหม่ ที่มาพร้อมคอนเซปต์สุดปังอย่าง " หน้าด้าน หิวแสง ไร้ยาง " อ๊ะๆ อ่านไม่ผิดค่ะ แต่ต่อไปคำเหล่านี้จะไม่ใช่คำเมาท์อีกแล้วนะ เพราะ BSC Cosmetology จะเปลี่ยนทั้ง 3 คำนี้ให้เป็นจุดเริ่มต้นความสวยกับ BSC Powder แป้งบีเอสซี ตัวจริง สวยจริง ชวนชาวซิสมาคิดบวก กล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะแตกต่าง กล้าสู้ความจริง แล้วเชิ่ดหน้าสู้ไปด้วยกัน! ซึ่งทั้ง 3 คำเมาท์นั้นได้กลายมาเป็นฉายาของแป้งตัวใหม่ 3 รุ่น 3 สไตล์ที่ซิสเลือกมาแนะนำกันในวันนี้ ถ้าอยากรู้จักกับแป้งรุ่นใหม่ในคอนเซปต์จึ้งๆ นี้แล้ว ตาม #SisPickMe มาเลยจ้า!

  #SisPickMe 1 ปกปิดเนียนทุกสไตล์ ชอบแบบไหนก็เลือกได้

  ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นสายไหน ต้องการงานผิวที่มีการปกปิดในระดับใด และมีสภาพผิวเป็นอย่างไร ซิสบอกเลยว่าแป้ง BSC ซีรีส์นี้ตอบโจทย์แน่นอน เพราะแต่ละรุ่นเค้าออกแบบมาเป็นอย่างดี พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นที่แตกต่างกันไป ใครชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามสไตล์ของตัวเอง 

  1. BSC C-COVER : LIGHT POWDER SPF 25 PA++ ( #หิวแสง )

  ʚ แป้งผสมครีมรองพื้น สูตรเพิ่มการปกปิดและอำพรางริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียนด้วย Miracle Reflecting Pearl ช่วยในการกระเจิงแสงและสะท้อนแสงสีชมพู ทำให้ใบหน้าแลดูนวลละมุน กระจ่างใส มาพร้อมเนื้อแป้งเนียนนุ่ม แต่ติดทนนานด้วยส่วนผสมของเบสที่ต้านน้ำและน้ำมันอย่าง Durable Treated Powder นอกจากนี้ยังมี Mattify Control Powder ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน และ Phyto-Lifting Complex ช่วยดูแลผิวให้ดูเนียนเรียบ พร้อมบำรุงด้วย Vitamin C ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมีสารสกัดจากจมูกข้าว ช่วยต่อต้านริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น และปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF 30 PA++
  ʚ เหมาะสำหรับชาวซิสที่มีปัญหาผิว และต้องการปกปิดในระดับกลาง พร้อมต้องการเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า

  2. BSC SUPER EXTRA COVER : HIGH COVERAGE POWDER SPF30 PA+++ ( #หน้าด้าน )
  ʚ แป้ง Super Extra ผสมรองพื้น เสกผิวสวยเนียนกริบด้วยนวัตกรรม Miracle Reflecting particles ที่ช่วยในการสะท้อนแสงและอำพรางริ้วรอย ทั้งมี Modifying Hybrid ที่ช่วยเคลือบผิวให้เนื้อแป้งติดทนนาน และ Magic Porous Spheres ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า พร้อมบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นต้นเหตุของริ้วรอยด้วย ส่วนผสมจาก Pine bark extract หรือเปลือกสนฝรั่งเศส
  ʚ เหมาะสำหรับชาวซิสที่มีปัญหาผิว ต้องการปกปิดอย่างเร่งด่วนและเป็นพิเศษ

  3. BSC SMOOTHING MATTE POWDER SPF20 PA++ ( #ไร้ยาง )
  ʚ แป้งผสมรองพื้น สูตร Oil Free ร่วมกับ Matte-Lock Powder ปรับผิวให้แลดูเนียนละเอียด สวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มันวาว และควบคุมความมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดีด้วย เทคโนโลยี Soft Focus ผสานอนุภาค Light Catching ปกปิดเรียบเนียนยาวนาน 12 ชั่วโมง พร้อมส่วนผสมจากสารสกัด Knotgrass และค่า SPF 20 PA++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี IR, UV-A และ UV-B ซึ่งเป็นอันตรายต่อผิว
  ʚ เหมาะสำหรับชาวซิสที่มีปัญหาผิวไม่มาก ต้องการเน้นงานผิวที่มีความบางเบา แลดูสุขภาพดี

  #SisPickMe 2 ใส่ใจทุกเฉดสี เพื่อผิวสาวไทยโดยเฉพาะ

  การจะเลือกซื้อเมคอัพงานผิวสักชิ้น แน่นอนว่านอกจากคุณสมบัติการปกปิดที่เนียนกริบแล้ว ' เฉดสี ' ก็เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่เรามองข้ามไม่ได้เด็ดขาด เพราะเฉดสีที่ไม่ใช่แต่งไปก็โป๊ะจ๊ะสาว! ดังนั้นเราเลยเลิฟมากที่แป้ง BSC เค้าใส่ใจข้อนี้เป็นพิเศษ ด้วยการออกเฉดสีมาให้เลือกหลากหลาย ครอบคลุมครบสีผิวของสาวไทยเลยละค่ะ

  แป้งบีเอสซี #หิวแสง & #หน้าด้าน : มีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสี ได้แก่ C1 ผิวขาว, C2 ผิว 2 สี, P1 ผิวขาวอมชมพู, Y1 ผิวขาวเหลือง และ N2 ผิวเข้ม

  แป้งบีเอสซี #ไร้ยาง : มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี ได้แก่ C1 ผิวขาว, C2 ผิว 2 สี, Y1 ผิวขาวเหลือง และ N2 ผิวเข้ม

  #SisPickMe 3 แค่ตบก็จบ! ใช้ง่าย ไม่หลายขั้นตอน

  แค่ตบก็จบเลยค่ะซิส! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าแต่ไม่ชอบอะไรซับซ้อน เบื่อกับการแต่งหน้าหลายๆ ขั้นตอน ป้ายยาเลยค่ะว่าต้องถูกใจแป้ง BSC ซีรีส์นี้แน่นอน เพราะมีตลับเดียวก็ครบเป๊ะ ไม่ต้องห่วงเรื่องความสามารถในการปกปิด ผิวสวยเรียบเนียนดูเป็นมือโปรสุดๆ แถมมาในขนาดกำลังดีสามารถพกพาได้ ทั้งยังมีกระจกและพัฟในตัว ไม่ว่าที่ไหนก็ใช้งานง่ายทันใจ กล้าที่จะเป็นตัวเองในทุกเวลา เรียกได้ว่าเป็นแป้งสยบขาเมาท์ที่แท้ทรู! เอ้อเอาสิ มันเป็นเริ่ดนะยูว!

  ♡ ·˚ Time to Test : BSC Powder ˚·♡

  ทีนี้ก็ถึงเวลามาเทสต์ความจึ้ง! งานนี้เราจะพาชาวซิสมาดูเนื้อสัมผัสและเฉดสีกันแบบเน้นๆ เทียบสีแต่ละเบอร์กันให้ชัดเจนไปเลย จะเห็นได้ว่าแต่ละเฉดนั้นมีความแตกต่างกันพอสมควร มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย โดยอิงตามสีผิวของสาวไทย รองรับตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงผิวเข้ม ไม่ต้องหน้าเทาอีกต่อไป! ในส่วนของตัวเนื้อแป้งมีสัมผัสเนียนนุ่ม เราปลื้มตรงที่เนื้อเค้าบางเบานะ แต่ปกปิดได้เนียนกริบ แถมยังติดทนดีอีกด้วย นอกจากนี้ตบแล้วไม่เป็นคราบระหว่างวันด้วยค่ะ ปรบมือรัว!

   - - - - - - - - - - - - - - - -

  มั่นใจให้สุดอย่าหยุดเพราะขาเมาท์! แป้ง BSC และ SistaCafe สนับสนุนให้ทุกคนมั่นใจในแบบที่เป็นตัวเอง กล้าที่จะแตกต่างพร้อมเชิ่ดหน้าสู้ความจริง  ไม่ว่าจะเป็นชาวซิสสายไหนก็โดดเด่นได้เต็มที่ เหมือนกับแป้งบีเอสซีทั้ง 3 รุ่นนี้ที่เค้ามาพร้อมคุณสมบัติสุดปังและเฉดสีที่หลากหลาย ให้เลือกไปแมทช์ได้ตรงตามสไตล์ที่ใช่เรา #SisPickMe ป้ายยาแรงขนาดนี้ ถ้าใครสนใจก็ตามไปหาซื้อมาลองตบปกปิดให้ผิวเนียนกันได้เล้ย! แอบกระซิบว่ายิ่งถ้าไปซื้อสินค้าที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ เค้ามีกิมมิกสุดคิ้วท์อย่าง ' สติกเกอร์ติดตลับแป้ง ' แถมให้ด้วยนะ มีทั้งสติกเกอร์สำหรับสายมูและสายมุ้งมิ้ง สารพัดของกุ๊กกิ๊กสุดๆ อะ!

  มีจำหน่ายที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ Lazada / Shopee / JD Central / ICC Shopping / Central Online

  ICC Shopping: https://bit.ly/3ejeyel
  Central Online: https://bit.ly/3yWqh9W
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe