Articles makeup
ความงาม

น้องผิวพร้อมสู้มาก! ส่องไอเทม Must Have ออกทริปรับลมหนาว 📌

ชวนชาวซิสมาเตรียมตัวและเตรียมผิวให้พร้อมรับหน้าหนาว ด้วยไอเทม Must Have อย่าง “ เจลอโลสมูทโตะ ” ที่มีติดตัวไว้ในทริปรับลมหนาว ก็หยิบมาใช้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวแข็งแรง ชุ่มชื้นฉ่ำน้ำ แบบไม่ต้องกลัวผิวแห้งเป็นขุยเลยค่ะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
  
1667359616 line album aloe summer %e0%b9%92%e0%b9%92%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%90%e0%b9%91 2

ลมหนาวมาแล้วว ชาวซิสมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างรึเปล่าคะ ???

เรามั่นใจว่าคนที่ชอบออกเดินทางท่องเที่ยวเป็นประจำ พอเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวก็เกิดอาการชีพจรลงเท้าต้องเดินทางไปเที่ยวรับลมหนาวๆ ฟินๆ อย่างแน่นอน แล้วนอกจากจะต้องใส่ใจเรื่องการเลือกจุดหมายปลายทาง ลิสต์สถานที่ท่องเที่ยว และแพ็คเสื้อผ้าสำหรับถ่ายรูปสวยๆ ใส่กระเป๋าเดินทางแล้วเนี่ย อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่จะลืมไปไม่ได้เด็ดขาดเลยก็คือ “ สกินแคร์ ” ค่ะ

เพราะช่วงอากาศเย็นๆ ในหน้าหนาวมีโอกาสที่ผิวจะแห้งกร้านขาดน้ำ หรือถึงขั้นผิวแห้งแตกลอกเป็นขุยได้ง่ายๆ จึงต้องขยันบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอนั่นเอง วันนี้เราจึงหยิบ “ เจลอโลสมูทโตะ ” ไอเทม Must Have ออกทริปรับลมหนาว มาบอกต่อกัน ถ้าอยากรู้ว่าครีมซองตัวนี้ดียังไง ก็ตามไปดูพร้อมกันเลย~

・・・・・・
  

♡ ส่อง “ เจลอโลสมูทโตะ ” ไอเทม Must Have ออกทริปรับลมหนาว ♡

   
1667359574 line album aloe summer %e0%b9%92%e0%b9%92%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%90%e0%b9%91

เจ้าครีมซองสีเขียวที่ทุกคนต้องเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง หรือมีโอกาสได้ซื้อมาลองใช้แล้วตัวนี้ก็คือ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel หรือ เจลอโลสมูทโตะ สินค้าขายดีของแบรนด์สมูทโตะนั่นเองค่ะ แม้ว่าจะเป็นสกินแคร์ที่บรรจุอยู่ในซองขนาดพกพาสะดวก แต่เนื้อผลิตภัณฑ์อัดแน่นด้วยส่วนผสมสำคัญหลายชนิด ทั้ง เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% ผสม วิตามินอี และ สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ เน้นช่วยฟื้นคืนผิวใสสุขภาพดี ลดรอยสิว ผิวขาดน้ำ และเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยการเติมน้ำให้ผิว เหมาะจะหยิบมาใช้เป็นตัวช่วยบำรุงผิวในช่วงหน้าหนาว เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านค่ะ
  
1667359589 line album aloe summer %e0%b9%92%e0%b9%92%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%90%e0%b9%91 0

นอกจากเจลอโลสมูทโตะจะอุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดตามที่เราบอกไปก่อนหน้านี้แล้ว ก็ยังรวบรวมสารสกัดสำคัญอื่นๆ ไว้อีกหลายชนิดเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าสารสกัดแต่ละตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวเรื่องไหนเป็นพิเศษ ก็ตามไปส่องพร้อมกันโลดด

✓ Aloe Vera : ฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีตเมนต์ และผิวไหม้แดด

✓ Vitamin E : ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว และจุดด่างดำดูจางลง

✓ Snail Secretion : ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ หน้าเรียบเนียนขึ้น

✓ Hyaluron : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย และผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นผิว
   
1667359602 line album aloe summer %e0%b9%92%e0%b9%92%e0%b9%91%e0%b9%91%e0%b9%90%e0%b9%91 1

หลังจากเช็กสารสกัดและส่องคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิวของเจลอโลสมูทโตะไปแล้ว คราวนี้ตามมาดูวิธีใช้สกินแคร์ตัวนี้บ้างดีกว่าค่ะ โดยวิธีใช้ก็ง่ายมากๆ เลยนะ แค่หมุนเปิดฝาแล้วบีบเนื้อเจลออมาในปริมาณพอดีๆ แล้วค่อยๆ ทาบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกวัน เช้า - เย็น หรือช่วงไหนที่รู้สึกว่าโดนลมหนาวแล้วผิวเริ่มแห้งตึง ก็หยิบเจลอโลสมูทโตะมาใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการเลย เพราะเนื้อเจลซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วยิ่งนำไปแช่ตู้เย็นก่อนใช้ก็จะช่วยเพิ่มความสดชื่นและคงประสิทธิภาพที่ดีไปอีก
  
・・・・・・

บอกเลยว่าเจอลมหนาวก็ไม่หวั่น… มั่นใจว่าผิวสวยสุขภาพดีอยู่ตลอดเวลา! เพราะแค่เพื่อนๆ หยิบ เจลอโลสมูทโตะ ติดกระเป๋าไว้เป็นไอเทม Must Have ออกทริปรับลมหนาว ก็ใช้ครีมซองนี้เป็นตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และแข็งแรงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายในซองเดียวกันเลย แถมเจลอโลสมูทโตะยังมาในราคาเบาๆ สบายกระเป๋าเพียง ซองละ 49 บาท ใครสนใจก็พุ่งตัวไปซื้อตุนไว้ใช้บำรุงผิวในช่วงหน้าหนาวได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านได้เลยค่าา ♥
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe