Articles makeup
ความงาม

ผิวใสไม่จกตา! รวม 7 โฟมล้างหน้า ตัวช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึก หมดจด แม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็ไม่เหลือ 📌

โฟมล้างหน้าที่ช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกและคราบเมคอัพอาจยังไม่พอ เพราะค่าฝุ่น PM 2.5 พุ่งสุดๆ ทางเราจึงมัดรวม 7 โฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึก หมดจด แม้แต่ฝุ่นเล็กจิ๋วก็ไม่เหลือตกค้างมาฝากกันค่าา


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✿ รวม 7 โฟมล้างหน้า เคลียร์ผิวล้ำลึก หมดจด แม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็ไม่เหลือ ✿

  • ➀ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

  • ➁ Senka Perfect Whip

  • ➂ Innisfree City Pollution Defender Cleansing Foam

  • ➃ Hada Labo AHA+BHA Mild Exfoliating Face Wash

  • ➄ Claire Skin Energy Micro-Mousse

  • ➅ Biotherm Skin Oxygen Depolluting Cleanser

  • ➆ Mamonde Micro Deep Cleansing Foam

     
  เฮลโหลวว วันนี้เราหยิบไอเทมเด็ดมาบอกต่อชาวซิสกันอีกแล้วค่ะ (✿˵•́▿•̀˵)

  ก่อนอื่นขอแอบถามหน่อยสิว่ามีเพื่อนๆ คนไหนเจอปัญหาสิวเห่อ ผิวแพ้ง่าย หรือผิวระคายเคืองเก่งมากๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อนบ้างคะ?! ไม่แน่ว่าตัวการที่ทำให้เกิดปัญหาผิวเหล่านี้อาจเป็นเพราะ ฝุ่น PM 2.5 ที่มีขนาดเล็กจิ๋วมากๆ และมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพในระยะยาว แล้วยังทำร้ายผิวพรรณของเราด้วยนะ แบบนี้ถ้าไม่อยากให้เจ้าฝุ่นตัวร้ายเกาะติดและสะสมตกค้างอยู่บนผิวหน้า ก็ต้องใส่ใจขั้นตอนการทำความสะอาดผิวให้ดีๆ เลยค่ะ ทางเราจึงหยิบ 7 โฟมล้างหน้า ที่ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึก และขจัดฝุ่น PM 2.5 หมดจดแบบไม่เหลือ มาบอกต่อกัน ว่าแล้วก็ตามไปดูได้เลย~

  ・・・・・・
    

  ✿ รวม 7 โฟมล้างหน้า เคลียร์ผิวล้ำลึก หมดจด แม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็ไม่เหลือ ✿

    

  ➀ Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser

  เริ่มด้วยโฟมล้างหน้าตัวแรกที่โด่งดังและได้รับความนิยมยิงยาว อย่าง Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser ก่อนเลยค่ะ ตัวนี้เป็นคุชชั่นโฟมเนื้อแน่นละเอียดและให้สัมผัสเนียนนุ่ม ที่ใช้ นวัตกรรม Deep Clean Technology สามารถขจัดฝุ่น PM 2.5 และสิ่งสกปรกออกจากผิวได้สะอาดล้ำลึกถึง 99% เรียกง่ายๆ ว่าเคลียร์ผิวใสไร้สิ่งตกค้าง หลังล้างหน้าเสร็จแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เพราะเนื้อโฟมมีส่วนผสมของ กลีเซอรีน 33% ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วยังเป็นโฟมล้างหน้าที่ปราศจากน้ำมันและไม่อุดตันรูขุมขน จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ เลยนั่นเองค่ะ
    

  ➁ Senka Perfect Whip

  ต่อด้วยโฟมล้างหน้าตัวที่สองที่ฮอตฮิตไม่แพ้กันอย่าง Senka Perfect Whip นั่นเองค่ะ โฟมล้างหน้าเซนกะหลอดสีฟ้าตัวนี้เป็นสูตรออริจินอลที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แล้วยังเป็นวิปโฟมล้างหน้ายอดขายอันดับ 1 ของญี่ปุ่นด้วยนะคะ จุดเด่นของโฟมล้างหน้าตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ฟองโฟมหนานุ่ม เนียนละเอียด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนและหมดจด ไม่ว่าจะเป็นคราบเมคอัพ ความมัน สิ่งสกปรก หรือแม้แต่ฝุ่น PM 2.5 ก็ไม่เหลือตกค้างอยู่บนผิว แล้วเนื้อโฟมยังมีส่วนผสมของ สารสกัดจากรังไหมสีขาว และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้าด้วยค่ะ
    

  ➂ Innisfree City Pollution Defender Cleansing Foam

  โฟมล้างหน้าที่จะช่วยต่อสู้กับฝุ่น PM 2.5 ตัวร้ายตัวต่อไปก็คือ Innisfree City Pollution Defender Cleansing Foam ค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้ามอยซ์เจอไรซิ่ง ที่เนื้อผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของ สารสกัดจากว่านน้ำของเกาะเชจู โดดเด่นเรื่องการช่วยทำความสะอาดผิวหมดจด ทั้งคราบเมคอัพ สิ่งสกปรก และฝุ่นขนาดเล็ก พร้อมช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวที่อ่อนล้าจากมลภาวะทางด้านสิ่งแวดล้อมในเมือง นอกจากนี้เนื้อโฟมยังมีส่วนผสมของ ไฮยาลูรอนิค แอซิด ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่ให้ผิวแห้งตึง ตอบโจทย์คนที่ต้องการโฟมล้างหน้าที่ช่วยเคลียร์ผิวสะอาดล้ำลึกแบบไม่ทำให้หน้าแห้งเอี๊ยดสุดๆ เลยค่ะ
    

  ➃ Hada Labo AHA+BHA Mild Exfoliating Face Wash

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe