BOMSKINรวม3สุดยอดActiveตัวดังฟื้นผิวใสฉ่ำน้ำและสุขภาพดี
Articles makeup
ความงาม

BOMSKIN รวม 3 สุดยอด Active ตัวดัง ฟื้นผิวใส ฉ่ำน้ำ และสุขภาพดี

กู้ผิวอ่อนแอ แม้ผิวแพ้ง่าย เผยผิวใหม่ สุขภาพดี ด้วย BOMSKIN Skincare ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม และความงามจากประเทศเกาหลี ด้วย 3 Active Ingredient สำหรับผิวแพ้ง่าย


» » - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 3 สุดยอด Active Ingredient ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

  • BOMSKIN TRIPLE HA SERUM

  • BOMSKIN CERAMIDIN FACE CREAM

  • BOMSKIN TRIPLE PROTECTION SUNSCREEN

  • 3 Step กู้ผิว เผยผิวใหม่ เปล่งปลั่ง ดั่งฤดูใบไม้ผลิ

  • ผลลัพธ์


  เมื่อเข้าสู่ยุคที่เทคโนโลยีต่าง ๆ ก้าวหน้าสุด ๆ นวัตกรรมทั้งหลายก็พัฒนากันไปอย่างต่อเนื่อง อย่างในวงการสกินแคร์เองก็ถือว่าก้าวกระโดดมาก ๆ เราสามารถเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ออกมาวางขาย ถึงแม้จะมีตัวเลือกสกินแคร์มากมาย แต่เรากลับยังคงเจอปัญหาผิวแบบเดิม ๆ แบบซ้ำ ๆ นั่นอาจเป็นเพราะว่า เรายังคงเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผลลัพธ์จากคำเคลมมากกว่าการศึกษาส่วนประกอบสำคัญของแต่ละผลิตภัณฑ์ อย่าง Active Ingredient หัวใจหลักของสกินแคร์ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวนั่นเอง โดยเฉพาะคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ยิ่งจำเป็นที่จะต้องเลือก สกินแคร์ที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว และเหมาะกับผิวแพ้ง่าย แม้แต่คนที่สภาพผิวปกติเองก็ต้องเลือก Active Ingredient ที่ช่วยบำรุง ดูแลและแก้ปัญหาผิวตามที่เราต้องการ อย่างการบำรุงปกป้อง คงความอ่อนเยาว์ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส 


  3 สุดยอด Active Ingredient ที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย

  Active Ingredients มีมากมายหลายตัว แต่ละตัวมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป แต่ถ้าพูดถึง 3 ตัวที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ไม่ค่อยก่อให้เกิดผิวแพ้ง่ายเลยคือ 

  Cica

  Cica หรือ ซิก้า มีชื่อเต็มว่า Centella Asiatica ในวงการสกินแคร์ Cica ถือเป็น Active Ingrediant ตัวดังที่มีพลังช่วยในเรื่องของความงามและผิวพรรณ ที่มากกว่าการแก้อาการช้ำในอีก นั่นก็คือ ช่วยสมานแผล ลดการอักเสบของผิว ใน Cica จะมีสารไกลโคไซด์ มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟู และเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ช่วยลดสิว และรอยดำ รอยแดงจากสิว พร้อมช่วยต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส และยังมีคุณสมบัติเสริมสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนเยาว์

  Hyaluronic Acid

  Hyaluronic Acid หรือ ไฮยาลูรอนิค แอซิด คือเอนไซม์ที่มีชื่อว่า Anionic Sulfate Glycosaminoglycan ที่อยู่ในเซลล์ผิว มีคุณสมบัติในการดูดซับและกักเก็บโมเลกุลของน้ำในชั้นผิว ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ไม่แห้งกร้าน พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินในชั้นผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ยืดหยุ่น แข็งแรงมีสุขภาพดี โดยปกติร่างกายของเราสามารถสร้างไฮยาลูรอนิคเองได้ แต่จะลดลงตามอายุ และปัจจัยที่เกี่ยวข้องอย่างแสงแดด ความร้อน อนุมูลอิสระ ซึ่งทำให้ผิวหย่อนคล้อย แห้งกร้าน ขาดความยืดหยุ่น ด้วยเหตุนี้ Hyaluronic Acid จึงกลายเป็น Active Ingredient ที่วงการสกินแคร์ต่างให้ความสำคัญ และกลายเป็นตัว Active หลัก ๆ ในผลิตภัณฑ์

  Niacinamide

  Niacinamide หรือ ไนอะซินาไมด์ ที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า นิโคตินาไมด์  เป็นวิตามินบี 3 รูปแบบหนึ่ง ที่เราสามารถพบได้ในเนื้อสัตว์ ไข่ นม ถั่ว และผักใบเขียว กระตุ้นกระบวนการสร้างเซราไมด์ และอิลาสติน เป็นองค์ประกอบสำคัญของผิวที่ช่วยป้องกันผิวจากปัจจัยภายนอก และช่วยให้ผิวยืดหยุ่น พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยหย่อนคล้อย Niacinamide ยังมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบของผิว ไม่ว่าจะจากสิว โรคผิวหนังอักเสบ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนรอยแดง รอยดำ กระชับผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น รูขุมขนเล็กลง

  ทั้ง 3 Active Ingredients ล้วนเป็นตัวที่สามารถใช้ได้ในผิวแพ้ง่าย และเป็น Active Ingredients ที่สำคัญในการช่วยปกป้องและดูแลปัญหาผิว เป็นตัวที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งกร้านไม่ชุ่มชื้น รวมถึงปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ทำให้หลายแบรนด์สกินแคร์ให้ความสนใจและเลือกให้เป็น Active Ingredient หลัก ๆ ในแต่ละแบรนด์ อย่าง BOMSKIN แบรนด์ Skincare จากประเทศเกาหลี ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ได้ดึง Active Ingredient ทั้ง 3 ตัว มาไว้ในผลิตภัณฑ์ จึงเป็นที่มาของ

  BOMSKIN TRIPLE HA SERUM เซรั่มเติมความชุ่มชื้นให้ผิว
  BOMSKIN CERAMIDIN FACE CREAM ครีมบำรุงผิวหน้า
  BOMSKIN TRIPLE PROTECTION SUNSCREEN ครีมกันแดด

  3 ไอเทม 3 สเต็ป กู้ผิวอ่อนแอ เผยผิวใหม่ เปล่งปลั่ง ดั่งฤดูใบไม้ผลิ

  Bomskin เป็นสกินแคร์ที่ได้รับการพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม และความงามจากประเทศเกาหลี เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และผิวที่ต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน ด้วยการรวมสุดยอดสารสกัดสำคัญอย่าง Cica, Hyaluronic Acid และ Niacinamide ครบจบในที่เดียว เพื่อฟื้นฟูผิว ให้ผิวสวย แข็งแรง สุขภาพดี กระจ่างใสแบบ Glass Skin

  BOMSKIN TRIPLE HA SERUM

  เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ตัวแรกกันเลยค่ะ BOMSKIN TRIPLE HA SERUM เซรั่มเติมความชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำ ให้ซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิว พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  มีส่วนผสมของ 
  - Hyaluron Acid ทั้ง 8 ชนิด ที่มีทั้งโมเลกุลขนาดเล็ก ไปจนถึงโมเลกุลขนาดใหญ่ มีคุณสมบัติช่วยดูดซับความชุ่มชื้น ได้มากถึง 300 -1000 เท่า ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ซึบซาบเข้าลึกสู่ชั้นผิว และช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวที่แห้งกร้านให้ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

  - Squalene ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว เพิ่มความแข็งแรงของเกราะชั้นผิว บอกลาผิวอ่อนล้า แล้วคืนความฉ่ำโกลว์ให้กับผิว

  - Niacinamide หรือวิตามิน บี3 ช่วยฟื้นฟูและลดการอักเสบของผิว ได้อย่างล้ำลึกตั้งแต่ผิวชั้นในไปจนถึงผิวชั้นนอก

  - Adenosine ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเต่งตึง เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

  Texture : เนื้อเซรั่มบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนละมุนเบา ๆ ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะผิวหลังใช้

  ขนาด 50 ml ราคา 1,400 บาท

  BOMSKIN CERAMIDIN FACE CREAM

  มาต่อกันที่สเต็ปของครีมบำรุงผิวหน้ากันบ้างกับ BOMSKIN CERAMIDIN FACE CREAM ครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ถึง 48 ชั่วโมง พร้อมฟื้นฟูผิวใหม่ เสริมสร้างเกราะป้องกันให้กับผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ฝุ่น ละออง ควัน สาเหตุของการเกิดริ้วรอย พร้อมช่วยให้ผิวผ่อนคลาย กลับมาอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัสได้อีกครั้ง

  มีส่วนผสมของ 
  -  Triple Hyaluronic Acid ที่ผสาน Hyaluron 3 ชนิด สามารถบำรุงผิวถึงชั้นลึกอย่างมีประสิทธิภาพเก็บกักน้ำ เติมความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย

  -  Panthenol ที่ประกอบด้วยวิตามิน บี 5 ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นและสุขภาพดี มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบ และช่วยลดการระคายเคืองของผิวได้อีกด้วย

  -  Ceramide ที่จะทำหน้าที่เป็นเหมือนกำแพงธรรมชาติผิว ที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้นได้โดยตรง และยังปกป้องผิวที่อ่อนแอให้กลับมาสุขภาพดี

  - Niacinamide หรือวิตามิน บี3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิวของเราที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างครอบคลุม ตั้งแต่ช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

  - Adenosine ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

  Texture : นื้อครีมเข้มข้น กลิ่นหอมอ่อนโยน ละมุน เนื้อแน่นแต่ให้สัมผัสบางเบาซึมง่าย ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นได้ยาวนาน

  ขนาด 50 ml ราคา 1,400 บาท

  BOMSKIN TRIPLE PROTECTION SUNSCREEN

  ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย BOMSKIN TRIPLE PROTECTION SUNSCREEN ครีมกันแดดเนื้อครีมสูตรเนื้อแป้ง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน พร้อมลดริ้วรอยในเวลาเดียวกัน พร้อมปกป้องรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF50+ PA++++ 

  มีส่วนผสมของ

  - Niacinamide หรือวิตามิน บี3 ที่ช่วยฟื้นฟูและลดอาการระคายเคืองของผิวได้อย่างดี ตั้งแต่ช่วยลดริ้วรอยและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว

  - Sodium Hyaluronate ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแบบคูณสอง พร้อมทั้งรักษาสมดุลน้ำในผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ

  - Centella Asiatica Extract ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายมาระหว่างวัน จากแสงแดดและมลภาวะต่าง ๆ

  - Tocopherol หรือวิตามิน อี ช่วยป้องกันและซ่อมแซมการสึกหรอของผิว ต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิว ช่วยชะลอความแก่ได้

  Texture : เนื้อกันแดดเป็นเนื้อครีมสูตรแป้ง เมื่อทาแล้วจะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียนไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถแต่งหน้าทับได้โดยไม่ทิ้งคราบ

  ขนาด 50 ml ราคา 1,100 บาท

  3 Step กู้ผิว เผยผิวใหม่ เปล่งปลั่ง ดั่งฤดูใบไม้ผลิ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe