เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่29พฤศจิกายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ในช่วงนี้การเงินกำลังถดถอย ฝืดเคือง มาดามขอแนะนำสาวๆ ให้หารายได้เสริมทำเพิ่มเติม เพราะอย่างน้อยก็จะช่วยให้คุณสามารถหมุนเงินใช้ได้ โดยไม่ต้องไปหยิบยืมใคร

  คนมีคู่ : บางครั้งการแสดงออกทางความรักแบบสุดโต่ง หรือแปลกๆ อาจทำให้คุณรู้สึกพอใจ หรือประทับใจได้ บางทีสิ่งที่โลกจำอาจจะตอบโจทย์กับความต้องการในชีวิตคู่ของคุณอย่างแน่นอน

  คนโสด : ถ้าคุณชอบที่จะตามใจตัวเอง วันนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้ว อยากทำอะไรก็สามารถทำให้เต็มที่ได้เลย ไม่ว่าจะนอนหลับยาวๆ บนเตียง รวมไปถึงไปเที่ยวในสถานที่ที่อยากไป หรือนอนดูซีรี่ย์วนไป ก็ทำให้คุณมีความสุขได้เช่นกัน

  คนมีคู่ : วันนี้ คุณมีโอกาสไปเที่ยวกับคนรัก หรือได้ทำอะไรที่อยากทำร่วมกัน แน่นอนว่า วันนี้จะเป็นวันที่คุณมีความสุขสุดๆ เพราะนอกจากจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนรักแล้ว คนรักก็ยังตามใจคุณอีกด้วย

  คนโสด : วันนี้ หากมีโอกาสได้ไปงานปาร์ตี้ หรือไปเที่ยวแบบเฉิดฉาย เจอผู้คนมากมาย ก็ขอให้แต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่คุณเคยอยากใส่มาโดยตลอด แต่ยังไม่กล้า วันนี้แหละที่ได้เวลาที่คุณจะหยิบชุดตัวที่อยากใส่มาลองใช้ได้แล้ว

  คนมีคู่
   : คงถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ทำอะไรในสิ่งที่อยากทำบ้าง ไม่ว่ากับคนรัก หรือกับตัวเอง วันนี้ ขอให้คุณบอกเขาถึงความปรารถนาของตัวเอง

  คนโสด : หากใครๆ ต่างมองว่า คุณเป็นคนเจ้าอารมณ์ วันนี้ มีโอกาสที่คุณจะได้แก้ตัวใหม่ โดยเฉพาะการเป็นคนใจกว้าง โอบอ้อมอารี และมีเมตตา แน่นอนว่า ใครๆ ต่างก็จะชอบคุณมากขึ้น และมองคุณในมุมมองใหม่อย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : หากคุณทั้งสองวางแผนท่องเที่ยวกันในวันนี้ จะเป็นวันที่ผ่อนคลาย และสนุกสนานเอามากๆ ดังนั้น อย่ามัวรีรอ รีบออกไปที่นั่น และทำสิ่งที่คุณทั้งสองชอบจะดีกว่า

  คนโสด : วันนี้ ควรจะเป็นวันที่คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องไปสนใจสิ่งรอบข้าง จงโยนความกังวลใจทิ้งไป และให้โอกาสตัวเองได้ทำสิ่งที่อยากจะทำดีกว่า

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักจะแชร์สิ่งดีๆ ร่วมกัน ถึงแม้ช่วงที่ผ่านมามันอาจจะหนักไปบ้างสำหรับคุณทั้งคู่ แต่อย่างน้อยการที่มีกันและกันเพื่อให้กำลังใจ มันก็ยังเป็นสิ่งที่ดี และมีค่าที่สุดสำหรับช่วงเวลานี้ก็เป็นได้

  คนโสด : วันนี้คุณจะได้รับโอกาสในสิ่งที่คุณรอคอย ฉะนั้น จงทำให้มันดี อย่าประหม่า จริงอยู่ที่คุณอาจจะกล้าๆ กลัวๆ บ้าง แต่อย่างน้อยประตูแห่งโอกาสก็ได้เปิดขึ้นแล้ว จงรีบคว้าสิ่งดีๆ ที่ไม่ค่อยมีมาบ่อยๆ นักจะดีกว่า

  คนมีคู่ : นี่คือวันที่คุณกับคนรักจะร่วมเฉลิมฉลอง และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขร่วมกัน แน่นอนว่า วันดีๆ กำลังรอคุณทั้งคู่อยู่ อย่าให้โอกาสนี้หลุดลอยไปด้วยการทะเลาะเบาะแว้ง หรือเรื่องไม่เป็นเรื่องเลย

  คนโสด : ภาพสาวมั่นที่ใครๆ ต่างมองว่า เพรียบพร้อม จริงๆ แล้วอาจซ่อนความเหงา เศร้า หรืออ่อนแอแบบเด็กๆ ไว้ก็ได้ บางทีคุณก็อาจเผลแสดงออกถึงความรู้สึกนั้นออกมา เลยทำให้หนุ่มๆ หลายคนต่างรู้สึกอ่อนไหวเอาได้

  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอาจต้องสงบปาก สงบคำไว้บ้าง เพราะคำพูดของคุณอาจทำให้คนรักไม่พอใจ หรือเบื่อหน่ายเอาได้ โดยเฉพาะกับเรื่องเก่าๆ ที่คุณชอบประชดประชัน หรือขุดคุ้ยขึ้นมาเพื่อกวนใจคนรัก

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe