เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่26พฤศจิกายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ปัญหาที่ยืดเยื้อมาช้านาน กำลังจะคลี่คลายและนำไปสู่การแก้ไขปัญหาในปัจจุบัน หากคุณยอมเสียสละความสุขส่วนตนสักเล็กน้อย บางทีสิ่งต่างๆ ก็อาจนำคุณไปสู่การเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ ที่สำคัญ และส่งผลดีต่ออนาคตได้

  คนมีคู่ : คุณใช้เวลาอย่างมากในการพยายามรักษาสมดุลให้กับตัวเอง และความสัมพันธ์กับคนรักแม้ว่า ทุกวันนี้สถานการณ์ต่าง รอบด้านอาจไม่ได้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ แต่ก็ไม่ควรให้มันแย่ลงไปมากกว่านี้

  คนโสด : วันนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ในชีวิตรักอย่างฉุกละหุก โดยเฉพาะกับการถูก หรือไปสารภาพรักกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่อย่างงงๆ และแน่นอนว่า นั่นอาจทำให้คุณหัวใจพองโตอย่างบอกไม่ถูก

  คนมีคู่ : ปัญหาของคนรักในวันนี้ ทำให้คุณไม่อยากจะเข้าไปมีส่วนร่วม หรือให้การช่วยเหลือสักเท่าไรนัก เพราะมันอาจเป็นเรื่องที่ยาก ซับซ้อน หรือไม่เขาเองก็ออกปากว่า ไม่อยากให้คุณเข้าไปยุ่ง เพราะเขาอยากจะหาวิธีการจัดการ และแก้ไขมันด้วยตัวเอง

  คนโสด : ความสัมพันธ์กับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ในวันนี้อาจจบลง แต่ไม่แน่ว่า ในอนาคตก็มีโอกาสเริ่มต้นใหม่กับใครสักคนอย่างเร็ววัน คนอย่างคุณไม่ชอบอยู่ในสถานะที่อยู่ว่างนานๆ หากจะให้คนอยู่คนเดียวสักพัก อาจต้องแทบกราบกรานเลยทีเดียว

  คนมีคู่
   : การจัดสรรความสัมพันธ์ในวันนี้ มันอาจทำให้อะไรๆ ดีขึ้นก็เป็นได้ แม้ว่า คุณทั้งสองอาจจะต้องเหนื่อยที่จะถกเถียงกันสักหน่อย แต่อย่างน้อยหากความรัก ความผูกพันมันยังมีให้กันอยู่ แน่นอนว่า คุณทั้งคู่จะต้องยอมถอยออกมากันคนละก้าว - สองก้าวอย่างแน่นอน

  คนโสด : อย่าให้ชายหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ เห็นความแปรปรวนทางอารมณ์ของคุณแบบขึ้นๆ ลงๆ แน่นอนว่า อาจไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่ สู้ทำตัวให้เขาเดาใจยาก หรือยามที่คุณโมโห ไม่พอใจ ให้หลบไปแอบระบายอารมณ์ของคุณเดียว เหมือนคุณแม่ของเนเน่ ในเรื่องชินจังจะดีกว่า

  คนมีคู่ : คุณชอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่จะทำให้ชีวิตคู่ตื่นเต้น และมีสีสัน แต่ลึกๆ แล้วคุณก็อาจกังวลเหมือนกันว่า มันอาจจะไปเผลอกระตุ้นต่อมอะไรแปลกๆ ของคนรักด้วยหรือเปล่า เพราะถ้าหากสนุกพอเป็นครั้งคราว มันก็คงจะดี

  คนโสด : วันนี้มาพร้อมกับความรู้สึกที่ตื่นเต้นอย่างมาก คุณทราบมาระยะหนึ่งแล้วว่าสิ่งต่าง กำลังจะเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะกับความสัมพันธ์ของคุณกับหนุ่มที่กำลังคุยอยู่ หากมีโอกาสได้เจอกันในวันนี้ ให้ลองใช้สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน เป็นสีนำโชคของคุณ

  คนมีคู่ : คุณอาจเป็นผู้กระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของคนรักมาระยะหนึ่ง ซึ่งบางทีมันอาจส่งผลเสียต่อความรู้สึกของเขาในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นหากเขายอมรับมันได้ มันก็อาจกลายเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อเขาในอนาคตได้เช่นกัน

  คนโสด : อย่าเพิ่งหงุดหงิด หรืออารมณ์เสียกับสิ่งรอบข้าง แม้ว่า สิ่งนั้นจะทำให้คุณรู้สึกระงับอารมณ์ไม่ไหว แต่ในยามนี้ควรถือคติที่ว่า พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งเสียตำลึงทอง จะดีที่สุด

  คนมีคู่ : วันนี้ คนรักอาจแสดงพฤติกรรมแปลก ในการเรียกร้องความสนใจ 
  โดยเฉพาะกับการกระทำที่ดูเหมือนงอน ไม่พูดจาอะไรเลย นั่นอาจทำให้คุณรู้สึกอึดอัด จนคุณต้องถึงขั้นถามเขาไปตรงๆ ว่าเป็นอะไร

  คนโสด : วันนี้ อาจมีเรื่องโกลาหลชั่วคราวให้คุณต้องรีบแก้ไข แต่สุดท้ายมันก็คุ้มค่า เพราะอย่างน้อยคุณก็ได้รู้ว่า คุณมีสกิลที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนเพิ่มเข้ามาประดับความรู้ของตัวเอง
   
  คนมีคู่ : ความรักอยู่ในช่วงขาลง หลายๆ อย่างอาจทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ เพราะคนรักเริ่มมีความคิด ความอ่านที่แปลกแยก ไม่เหมือนหรือสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกันกับคุณแล้ว ทางที่ดีก็ขอให้คุณอย่าเพิ่งยื่นมือเข้าไปยุ่ง ควรปล่อยให้เขาทำตามจิตที่ปรารถนาไปก่อนจะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe