เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่24พฤศจิกายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ไม่ใช่เรื่องผิดที่คุณจะอ่อยหนุ่มที่คุณถูกใจ และเปิดทางให้เขาได้เดินเข้ามาสู่ความสัมพันธ์ของคุณ แต่แน่นอนว่า ก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง เพราะเขาเองก็อาจจะแค่ต้องการแวะหาที่พักใจชั่วคราวเท่านั้น

  คนมีคู่ : คุณอาจต้องมองความสัมพันธ์ของคู่อื่นๆ รอบข้าง เป็นตัวอย่างบ้างว่า เขามีวิธีการรับมือกับปัญหาที่เข้ามาอย่างไร และนำมันมาปรับใช้ให้ชีวิตคู่ของคุณมีความสุขมากยิ่งขึ้น

  คนโสด : หากคุณอยากเอาชนะใจหนุ่มที่อยู่ตรงหน้า คุณก็ต้องทำตัวให้ดูลึกลับ พูดน้อย แต่ดูน่าเชื่อถือ แน่นอนว่า สิ่งเหล่านี้จะทำให้หนุ่มๆ ประทับใจ และเพิ่มแรงดึงดูดที่อยากเข้าใกล้ผู้หญิงแบบคุณอย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : วันนี้ หากมีปัญหากัน คุณทั้งสองต้องพูดคุยกันด้วยเหตุผล และความใจเย็น แน่นอนว่า สิ่งต่างๆ อาจทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกไม่โอเค แต่การพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจกัน จะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  คนโสด : วันนี้ คนรอบข้าง ไม่ว่าจะเพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวจะค่อนข้างเอาแต่ใจตนเอง ชอบเรียกร้องอะไรที่มากเกินไป และทำให้คุณหงุดหงิดใจ ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณใจเย็นๆ อย่าเพิ่งอารมณ์เสีย ถ้าทนไม่ไหวก็ให้ตีตัวออกห่างไปจะดีกว่า

  คนมีคู่
   : ปัญหาของคุณกับคนรักยังคงอยู่ แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องกังวล เพราะในไม่ช้า สิ่งเหล่านี้จะค่อยคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

  คนโสด : ในที่สุดคุณก็มีโอกาสได้พูดคุยกับหนุ่มที่คุณสนใจภายในองค์กร / สถาบัน หลังจากที่เล็งกันไป-มา ระยะหนึ่งแล้ว โดยคุณเริ่มมีความกล้าที่จะทักทายเขาก่อน ถ้าอยากเริ่มต้นด้วยไมตรีที่ดี ลองหาบางอย่างชื่นชมเขาก่อนจะดีกว่า เช่น เสื้อผ้า ทรงผม หรือกระเป๋าสะพายของเขา

  คนมีคู่ : วันนี้คุณจะรู้สึกวุ่นวายใจ เพราะคนรักทำตัวให้ไม่น่าไว้ใจสักเท่าไร โดยเฉพาะอาการหึงหวง ที่คุณรู้สึกได้ว่า มันกำลังแผ่รังสีออกมาจากตัวคุณเอง

  คนโสด : วันนี้ ต้องใจกล้า หน้าด้านสักหน่อยที่จะสารภาพรักกับหนุ่มที่ชอบออกไป และไม่ว่าผลของมันจะออกมาเป็นอย่างไร ก็ขอให้รู้ไว้ว่า คุณได้ทำมันเต็มที่แล้ว อย่างน้อยเขาเองก็รับรู้ถึงความรู้สึกที่อยู่ภายในใจของคุณ

  คนมีคู่ : การเรียกร้องความสนใจของคุณกับคนรักในวันนี้ อาจทำให้เขารู้สึกว่า มันเป็นอาการที่คุณพยายามแสดงออกมา หรือไม่ก็แกล้งทำ เพื่อเอาชนะ หรือต้องการอะไรบางอย่าง ดังนั้น ก็ขอให้คุณหยุดพฤติกรรมนี้ และบอกกับเขาไปตรงๆ จะดีกว่า

  คนโสด : วันนี้ คุณจะพบกับเรื่องที่น่าตื่นเต้นในหลายๆ เรื่อง แม้กระทั่งเรื่องงาน / เรียน ก็อาจทำให้คุณรู้สึกสนุกได้ ฉะนั้น ก็ขอให้คุณทำมันอย่างเต็มที่ คิดเสียว่า วันนี้เป็นวันที่พิเศษของคุณ คุณควรที่จะดื่มด่ำไปกับมัน

  คนมีคู่ : ความรักของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ขาลง และทุกๆ อย่างมันจะดูหงุดหงิดในสายตาคุณไปเสียหมด และแน่นอนว่า หลังจากนี้ทุกๆ อย่างก็จะยิ่งค่อยๆ แย่ลง หากคุณยังเอาแต่ใจตัวเองอยู่แบบนี้ ลองเปลี่ยนมุมมองใหม่โดยการเข้าใจเขาจะดีกว่า เพราะคุณก็รู้นี่ว่า การที่เขาไม่สามารถทำตามใจปรารถนาของคุณได้มันเป็นเพราะอะไร ?!

  คนโสด : คุณและเพื่อนฝูงต้องร่วมมือร่วมใจทำงานกัน มันเป็นอีกหนึ่งการทำงานที่จะเสียฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไปไม่ได้ และแน่นอนว่า ตอนนี้คุณต้องให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นหลัก และควรพักเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปก่อนจะดีกว่า

  คนมีคู่ : หากคุณและคนรักทะเลาะกันมาระยะหนึ่งแล้ว วันนี้การปะทะกันจะรุนแรงขึ้นกว่าเดิม ซึ่งไม่ใช่เรื่องดีที่จะปล่อยให้เป็นแบบนี้ ดังนั้น จงหยุดพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดผลเสียในชีวิตคู่ และใช้เหตุผลพูดจาร่วมกันจะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe