เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่22พฤศจิกายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อย่าตัดสินคนที่รูปร่างหน้าตา เพราะมันคือ การมองเพียงแค่ด้านเดียว คุณต้องศึกษานิสัยใจคอเขาให้มากกว่านี้ เพราะบางทีคนๆ นั้นอาจมีดีมากกว่าที่คุณคิดก็ได้

  คนมีคู่ : การซื่อสัตย์ต่อคนรักเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ และชีวิตคู่ ฉะนั้น จงยึดมั่นในสิ่งนี้ไว้ เพราะชีวิตคู่จะดำเนินต่อไปได้ ก็เพราะความไว้ใจ และซื่อสัตย์ต่อกัน

  คนโสด : คุณมักชอบสถานการณ์ทางความรักในเวลานี้มาก โดยเฉพาะกับช่วงเวลาที่กำลังจีบ หรือคุยกัน หากในอนาคตข้างหน้าคุณทั้งสองได้ลงเอยกัน ก็ขอให้รักษาระดับความหวาน น้ำตาลเรียกพี่แบบนี้ไว้ให้ดีๆ เผื่อมีปัญหาก็จะได้หวนย้อนนึกถึงวันเวลาที่ดีแบบนี้เอาไว้

  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอาจไม่ค่อยพอใจกับการกระทำของคนรักสักเท่าไร หรือหากเป็นไปได้ก็อยากให้เขาทำอะไรที่ดูน่าเชื่อถือมากกว่านี้ ไม่ใช่ทำตัวเหมือนเด็กไม่รู้ประสาไปวันๆ

  คนโสด : คุณอาจรู้สึกทึ่งถึงความสามารถของหนุ่มที่กำลังเดทอยู่ และไม่คิดว่า เขาจะมีศักยภาพมากมายขนาดนี้ บางที ตอนนี้คุณก็อาจเริ่มรู้สึกประหม่าเล็กๆ แล้ว

  คนมีคู่
   : อย่าเอาแต่มองหาจุดบกพร่องของคนรัก เพราะการที่คุณตกลงปลงใจคบกับเขา เพราะคุณรัก และมองเขาแต่ข้อดีไม่ใช่เหรอ ฉะนั้น อย่าให้ข้อเสียของเขาที่น้อยนิด มาบดบังความดีของเขาในสายตาคุณเลย

  คนโสด : ในช่วงเวลาที่แย่ๆ อย่างน้อยก็มีมิตรสหายที่ดียื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และให้กำลังใจ แน่นอนว่า นี่อาจเป็นเรื่องดีที่เกิดขึ้นในวันนี้อย่างแน่นอน

  คนมีคู่ : ความหวานของคุณทั้งคู่อาจเพิ่มปริมาณมากขึ้น จนคนรอบข้างสังเกตได้ ซึ่งมันก็เป็นข้อดีที่คุณกับคนรักเริ่มมีสัมพันธภาพที่ดีต่อกันเหมือนอย่างเก่าก่อน

  คนโสด : วันนี้ อาจมีหนุ่มที่คุณคุ้นหน้า แต่ยังไม่ได้รู้จักกันเข้ามาทักทาย และขอความรักจากคุณได้ แน่นอนว่า เขาแอบชอบ แอบสังเกตการณ์คุณมาระยะหนึ่งแล้ว และนี่ก็ได้เวลาที่เขาจะรวบรวมความกล้ามาสารภาพรักกับคุณ

  คนมีคู่ : บางทีปัญหาในชีวิตคู่ มันก็อาจเกิดจากตัวคุณเองด้วยที่อยากเอาชนะ และอยากทำอะไรตามอำเภอใจ บางทีหากคุณหยุดพฤติกรรมที่จะส่งผลเสียในชีวิต และคิดให้เยอะๆ เหตุการณ์วุ่นวายอาจจะไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้

  คนโสด : ในช่วงนี้คุณค่อนข้างเจ้าชู้ ให้ความสนใจกับหนุ่มอยู่หลายราย ทางที่ดีก็อย่าพยายามคบซ้อน ค่อยๆ คุย หรือทำความรู้จักกันไปทีละคนจะดีกว่า

  คนมีคู่ : วันนี้คุณต้องทบทวนดีๆ ว่า อาจเป็นวันที่คุณเผลอทำอะไรผิดพลาดไป หรือทำอะไรให้คนรักไม่สบายใจหรือเปล่า ไม่เช่นนั้นก็ต้องมีสติ ระมัดระวังทุกย่างก้าว อย่าให้การดำเนินชีวิตในวันนี้เกิดข้อผิดพลาดขึ้น

  คนโสด : ดวงชะตาบางอย่างอาจส่งผลให้คุณเลือกคบคนผิดอยู่เสมอ ซึ่งนั่นอาจเป็นกรรมของผู้ที่เกิดวันนี้ก็เป็นได้ แต่นั่นก็เป็นสิ่งที่ดีที่คุณจะได้ใช้เวลาพิสูจน์ความรักของคุณว่า หนุ่มคนนั้นเหมาะสม คู่ควรกับคุณหรือไม่

  คนมีคู่ : ถ้าวันนี้คุณนัดกับคนรักไว้ มันอาจจะไม่เป็นไปตามแผนการที่คุณวางไว้เลยก็ได้ ฉะนั้น อย่าเพิ่งหงุดหงิดไป ควรหาแผนสำรองเตรียมไว้ก่อนจะดีกว่า

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe