เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่10พฤศจิกายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : บางทีการที่ไม่รู้อะไรเลยล่วงหน้า อาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตของคุณก็ได้ ยิ่งรู้มาก ก็จะยิ่งคิดมาก ทางที่ดีควรใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างมีสติก็พอ

  คนมีคู่ : อย่าพยายามฝืนตัวเองเพื่อทำในสิ่งที่คนรักชอบ หรือต้องการ แต่ก่อนหน้านี้คุณไม่เคยคิดอยากจะทำสักครั้ง หากยิ่งทำ มันก็ยิ่งฝืนความรู้สึกของคุณ ทางที่ดี จงเป็นตัวของตัวเอง และใช้ชีวิตคู่ในแบบที่คุณเป็นแบบนี้แหละดีแล้ว

  คนโสด : วันนี้ คุณอาจพบเจอหนุ่มที่ถูกใจ จากการได้แสดงความคิดเห็นในกระแสร้อนของโลกโซเชียล แม้สถานการณ์ในตอนนั้นอาจจะไม่ใช่สถานการณ์ที่ดี แต่ทัศนคติของเขาที่กล่าวออกไป มันช่าง touch โดนใจคุณยิ่งนัก

  คนมีคู่ : ให้ระวังคนรักของคุณจะถูกนินทา หรือว่ากล่าวลับหลังจากผู้ไม่ประสงค์ดี หากคุณได้ยินเรื่องราวเหล่านั้นมา ก็ควรแก้ต่างให้แก่เขาไปโดยใช้คำพูดที่เป็นเหตุเป็นผล อย่าโวยวาย เพราะมันจะยิ่งสร้างภาพลบต่อเขาเพิ่มขึ้น

  คนโสด : บางครั้งคุณก็แยกไม่ออกระหว่างคนที่จริงใจกับคุณ หรือคนที่มีลับลมคมใน ดังนั้น อาจต้องอาศัยช่วงเวลาสักหน่อยในการตัดสินใจคน หรือการกระทำที่เขาแสดงออกมา

  คนมีคู่
   : คุณอาจน้อยใจคนรักที่ใช้คำพูดแรงๆ ในการตำหนิคุณ แต่นั่นก็เพราะเขาเองก็เหนื่อยที่คุณไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตนเองในทางที่ดีขึ้นเลย บางทีคุณเองก็ควรจะพิจารณาถึงสิ่งเหล่านี้ดูบ้าง ว่ามันสมควรแล้วหรือไม่

  คนโสด : จริงๆ แล้วคุณเป็นคนที่มีความสามารถมาก แต่ก็ชอบปกปิดความสามารถที่แท้จริงนั้นไว้ คงถึงเวลาแล้วที่จะต้องฉายแสงนั้นออกมา ก่อนที่จะมีคนอื่นที่มีความสามารถด้อยกว่าคุณ ลุกขึ้นเฉิดฉายเสียเอง

  คนมีคู่ : อย่าเอาความทรงจำเรื่องความรักในอดีตมาเป็นตัวตัดสินชีวิตคู่ในปัจจุบัน เพราะคนนั้น กับเขาคนนี้ไม่เหมือนกัน หากขืนคุณทำอย่างนั้น ก็ไม่พ้นที่ความรักจะจบลงในรูปแบบเดิมๆ อีกครั้ง

  คนโสด : คุณอาจกำลังให้ความสนใจกับใคร หรือสิ่งหนึ่งสิ่งใดอยู่เป็นพิเศษ จนเข้าข่ายหมกมุ่น และลุ่มหลง ซึ่งทางที่ดีคุณก็ต้องระวังตนเองในส่วนนี้ด้วย ไม่เช่นนั้นก็อาจจะส่งผลเสีย หรือผลกระทบอื่นๆ ในวงกว้างได้

  คนมีคู่ : เมื่อคุณรู้ว่า เร็วๆ นี้ความรักของคุณกำลังจะมีปัญหา และมีเรื่องกลัดกลุ้มใจ ทางที่ดี คือ คุณควรรีบแก้ไข และอุดช่องโหว่นั้น ก่อนที่มันจะเกิด ไม่แน่ว่า เรื่องร้ายๆ ทั้งหลายอาจกลายเป็นสิ่งดีก็ได้ ก่อนที่เรื่องที่ว่านั้นจะมาถึง

  คนโสด : วันนี้คุณอาจจะพบกับคนที่ใช่แบบไม่ทันตั้งตัว หนุ่มคนนั้น เขาอาจชอบคุณในความอารมณ์ขัน และความสดใสที่แสดงออกมา แน่นอนว่า มันดีกว่าการชอบพอแค่รูปลักษณ์ภายนอกเพียงอย่างเดียว

  คนมีคู่ : ไม่ควรใช้ความเป็นผู้ใหญ่ หรือการที่คุณใช้ปฏิบัติกับคนที่อายุอ่อนกว่า มาใช้กับคนรัก เพราะเขาจะรู้สึกเหมือนกับตัวเองถูกควบคุม ทางที่ดี คุณควรปฏิบัติตัวเหมือนกับเพื่อน หรือผู้ใหญ่ที่คุยกันด้วยเหตุผล เวลาที่เขาทำผิดจะดีกว่า

  คนโสด : ควรเปลี่ยนนิสัยตนเองให้มีความสุขกับการเป็นผู้ให้บ้าง อย่าหวังแต่จะรับเอาเพียงอย่างเดียว เพราะนั้นไม่ช่วยส่งผลให้คุณได้พบเจอความสุขที่แท้จริงหรอก

  คนมีคู่ : คุณกับคนรักมีจังหวะที่จะได้หมั้นหมาย หรือแต่งงานกัน ความสัมพันธ์กำลังพัฒนาไปอีกขั้น บางคู่มีโอกาสที่จะได้ทายาทมาเติมเต็มความสุขในชีวิตคู่ให้สมบูรณ์ด้วย

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe