เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่1พฤศจิกายน2565
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : ในวันนี้ คุณอาจจะรู้ซึ้งถึงคำว่า ความสุขที่แท้จริง ก็เป็นได้ และก็รู้ด้วยว่า มันก็ไม่ได้อยู่ไกลจนเกินไปเลย หนำซ้ำคุณอาจรู้สึกเสียเวลาเสียด้วยที่ตามหาสิ่งที่อยู่ไกลมาตลอด

  คนมีคู่ : หากคุณกับคนรักมีเรื่องที่ขุ่นข้องหมองใจกัน ควรปรับความเข้าใจกันให้เร็วไว อย่าได้มัวแต่ถือทิฐิของตนเอง มิเช่นนั้น ความสัมพันธ์อันดีที่มีมา อาจจบลงด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

  คนโสด : วันนี้มีโอกาสที่จะสมรสสมรัก กับหนุ่มในเครื่องแบบ แต่ทั้งนี้ ก็ต้องทำใจไว้ด้วยว่า อาจจะมีปัญหาหลายๆ อย่างตามมา เช่น เรื่องช่วงเวลา หรือทัศนคติบางอย่างที่ไม่ตรงกัน

  คนมีคู่ : หากคุณอยากให้คนรักรู้สึกถึงความรักที่คุณมีให้ ก็ควรที่จะพยายามแสดงออกมันให้ชัดเจน หรือแม้แต่การบอกรัก ก็ขอให้มีความมั่นใจที่จะพูดสิ่งนั้นออกไป

  คนโสด : หากจะต้องตัดสินใจเลือกใครสักคน โดยเฉพาะกับหนุ่มที่คุณคุยอยู่มากกว่าหนึ่งคน ควรเลือกคนที่คุณอยู่ด้วยแล้วสบายใจ รวมถึงความไว้เนื้อเชื่อใจต่อกันในระดับหนึ่ง และการมีเวลาที่ให้กันและกันได้

  คนมีคู่
   : ช่วงนี้คุณกับคนรักมักไม่ค่อยมีปัญหากันเหมือนที่ผ่านๆ มา หลายๆ อย่างรอบด้านดูสวยงาม มีความสุข ราบรื่นไปทุกอย่าง ทำให้ชีวิตคู่ลงตัว และเร็วๆ นี้ อาจมีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมาย แต่งงาน หรือการให้กำเนิดทายาทด้วย

  คนโสด : ดวงค่อนข้างตกเสน่ห์ จะมีผู้คนมากมายมาให้ความนิยมชมชอบ บอกรักคุณ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน แต่ทั้งนี้ ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า จะเลือก หรือพัฒนาความสัมพันธ์กับใครเป็นพิเศษหรือเปล่า

  คนมีคู่ : คุณอาจมีเรื่อง หรือความลับบางอย่างที่ไม่สามารถแพร่งพรายให้คนรักรู้ได้ บางทีก็อาจเป็นเรื่องที่น่าอาย หรือซับซ้อนจนเกินไป แต่ถ้าคุณคิดว่า เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เสียหาย ก็น่าจะบอกเขาไปหน่อย อย่าให้เขาต้องมารู้เองทีหลัง

  คนโสด : เอาใจใส่ดูแลสุขภาพบ้าง ทั้งนี้ ไม่ใช่เพื่อใคร ก็เพื่อตัวคุณเอง อย่าเอาแต่ตามใจปาก เพราะนั่นจะทำให้สุขภาพร่างกายของคุณแย่ และทรุดโทรมลง

  คนมีคู่ : ความรัก และความลุ่มหลงของคุณกับคู่ นับวันชักจะเหินห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ อาจเป็นด้วยปัญหาที่ต่างฝ่ายกำลังเผชิญ และให้ความสำคัญอยู่กับการแข้ไขปัญหานั้นๆ จนลืมเติมเต็มความหวานให้กัน ทางที่ดี ควรเอาใจใส่กันบ้าง

  คนโสด : หากคุณรู้สึกไม่ดีกับใครสักคนหนึ่ง ก็ควรบอกเขาไปตรงๆ ก็ได้ แต่อย่าไปตำหนิเขา หรือต่อว่า ควรหาคำที่เหมาะสมพอสำหรับการอธิบายให้เขาเข้าใจถึงความรู้สึกที่คุณกำลังเผชิญ

  คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณอาจต้องเยินยอคนรักให้มากๆ หน่อย เพราะเขาต้องการกำลังใจเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่า หากคุณทำให้เขาประทับใจ เขาเองก็อาจจะตอบแทนคุณด้วยสิ่งล้ำค่ามากๆ ก็ได้

  คนโสด : คุณอาจต้องติดต่อหาเพื่อนฝูงเก่าๆ บ้าง เพราะบางทีอนาคตข้างหน้า คุณอาจจะต้องพึ่งพาเขา หรือมีโปรเจคใหม่ๆ ทำร่วมกัน

  คนมีคู่ : วันนี้ คุณกับคนรักต้องพยายามปรับความเข้าใจกันให้มากๆ โดยเฉพาะเรื่องทางความคิด และทัศนคติที่ไม่ตีงกัน แน่นอนว่า กว่าจะเข้าใจกันได้ ผลสุดท้ายก็ทะเลาะกันไปหลายยก

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe