Articles makeup
ความงาม

ป้ายยาไอเทมเด็ด ตัวช่วยกู้ผิวอ่อนแอ ฮีลผิวเป็นขุยหน้าหนาว ผิวแห้ง ผิวลอก น้อง BOMSKIN ช่วยได้ครบ!

ป้ายยาไอเทมกู้ผิวอ่อนแอ ตัวช่วยเผยผิวใหม่ให้เพื่อนๆ มากเลย น้องมาจากบ้าน BOMSKIN (บอมสกิน) เป็นสกินแคร์พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม และความงามจากพี่เกาเค้าแหละ


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down


เฮลโหลสาวๆ ซิสต้า

ใกล้หน้าหนาวแบบนี้ อากาศเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เรียกได้ว่าผิวปรับตัวแทบไม่ทันเลยทีเดียว ใครเป็นสาวผิวแพ้ง่ายแบบพลอยบ้าง บอกเลยช่วงหน้าหนาวทีไร ผิวคือเป็นขุยหนักม้ากกก บางช่วงหน้าแห้งจนลอกเลยก็มี ยิ่งช่วงไหนนอนดึก พักผ่อนน้อยน้า อาการจะชัดมากเลย ทั้งระคายเคืองต่ออากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ง่าย และทาสกินแคร์บางตัวไม่ได้เลยเพราะแสบผิวฝุดๆ

:)

 แต่ช่วงนี้ผิวพลอยคือดีขึ้นม้ากกก เลยอยากมาป้ายยาไอเทมกู้ผิวอ่อนแอ ตัวช่วยเผยผิวใหม่ให้เพื่อนๆ มากเลย น้องมาจากบ้าน BOMSKIN ( บอมสกิน ) เป็นสกินแคร์ที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม และความงามจากพี่เกาเค้าแหละ ซึ่งความโดดเด่นของเค้าคือ เค้าออกแบบมาให้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวที่ต้องการการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนเลยน้า ทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวดูฉ่ำน้ำ + ป้องกันริ้วรอย + ผิวดูสดใส เปล่งปลั่งออร่าขึ้นด้วย

 เริ่ดไม่ไหว! นี่คือเพื่อนที่เกาหลีแนะนำมาว่าดีย์! ผิวแพ้ใช้ได้! ต้องลองใช้เพราะช่วยฮีลผิวได้แบบจึ้ง! แล้วก็ดีจริงๆ น้าเพราะเค้าคัดส่วนผสมเด่นๆ มาเพื่อปลอบประโลม ดูแลผิวแพ้โดยเฉพาะ

- CICA สารสกัดหลักที่ช่วยปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบของผิวที่ถูกทำร้าย
- Hyaluronic Acid เค้ามีสูงสุดถึง 8 ชนิดเลยน้า ตั้งแต่โมเลกุลเล็กไปถึงโมเลกุลใหญ่ เลยช่วยให้เติมเต็ม + ล็อกความชุ่มชื้นได้ลึกถึงชั้นผิว
- Niacinamide บำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

ซึ่งพลอยจัดมาทั้งหมด 3 ตัวในไลน์ของเค้า ตัวไฮไลต์เลยคือ BOMSKIN Ceramidin Face Cream ดีม้ากกก คือก่อนที่พลอยจะใช้น้องตัวนี้ หน้าคือแห้งหนักมาก โบกเค้าไปแค่คืนเดียว ตื่นมาคือหน้าฟูขึ้น ฉ่ำไม่ไหว!

 


ตัวแรกของพูดถึง BOMSKIN Triple HA Serum ( 50ML 1,400.- )

เป็นเซรั่มที่ผิวขาดน้ำ ผิวเริ่มมีริ้วรอยต้องลอง น้องมี Squalene ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ผิวดูฉ่ำน้ำ และยังช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยน้า เรียกได้ว่าเซย์กู๊ดบายผิวอ่อนล้า แล้วคืนความฉ่ำโกลว์ให้กับผิวไปเล้ย! และยังมี Adenosine ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเต่งตึง เนียนนุ่มด้วย เนื้อคือเป็นเซรั่มกึ่งน้ำที่เบา ละมุนม้าก แต่เข้มข้นเลยน้า ทาแค่นิดเดียวฉ่ำผิวแล้วแม่! น้องคือคลีนสุดๆ ไม่มีกลิ่นใดๆ รักที่ใช้ได้ แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายแหละตัวที่สองน้องคือ BOMSKIN Triple Protection Sunscreen SPF 50+ PA++++ ( 50ML 1,100.- )

บอกเลยว่าใช้บ้านเราได้สบายๆ กันแดดตัวนี้ เพราะบางเบามาพร้อมค่า SPF แบบปัง! น้องเป็นครีมกันแดดเนื้อครีมสูตรเนื้อแป้ง พอทาแล้วจะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน และไม่เหนอะหนะ + ลดริ้วรอยด้วยเน้อ ดี๊ดี นอกจากป้องกันแดดแล้ว ยังมีวิตามิน บี3 ช่วยฟื้นฟูและลดอาการระคายเคืองของผิวได้ดีเลย และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น + รักษาสมดุลน้ำในผิวด้วยน้า สารอีกตัวที่เริ่ดมากๆ คือ Centella Asiatica Extract ฟื้นฟู + ซ่อมแซมผิวที่ถูกทำร้ายมาระหว่างวัน จากแสงแดดและมลภาวะ ไอเลิฟม้ากก!ตัวสุดท้ายที่สายผิวอ่อนแอ แพ้แดงง่าย แห้งช่วงหน้าหนาว พลอยแนะนำแบบ MUST HAVE! เลยครือ BOMSKIN Ceramidin Face Cream ( 50ML 1,400.- )

ครีมบำรุงผิวหน้า เข้มข้นแต่บางเบา ตัวช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 48 ชั่วโมง + ฟื้นฟูผิวใหม่ พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิวในกระปุกเดียวไปเลยจ้า และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก พวกฝุ่น ละออง ควันงี้ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยได้ดีเลย ทำให้ผิวได้ผ่อนคลาย อ่อนนู้ม น่าจิ้มมั้กๆ

 


เนื้อน้องเค้าเข้มข้นแบบแน่นๆ แต่เบาผิวไม่ไหว คือพลอยใช้ทั้งเช้า-เย็นเลย ซึมเร็วด้วยไม่หนักหน้าเลยน้า และที่สำคัญไม่ระคายเคืองผิวด้วย เพราะเค้ามี CICA เป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบของผิว และ Panthenol ที่ประกอบด้วยวิตามิน บี5 ช่วยบำรุงผิวให้นู้มนิ้ม ชุ่มชื้น ทั้งยังมี Triple Hyaluronic Acid เติมความชุ่มชื้นบำรุงลึกถึงผิวชั้นใน อีกตัวที่ดีมากๆ คือ Ceramide ที่จะทำหน้าที่เป็นเหมือนกำแพงธรรมชาติผิว ช่วยฟื้นฟูผิวที่สูญเสียความชุ่มชื้น + ปกป้องผิวที่อ่อนแอให้กลับมาเป็นผิวสุขภาพดีไปเลย สังเกตได้ว่าพลอยใช้แล้วผิวคือดูฟูแบบฉ่ำทันที! หน้าลอกแดงน้อยลงแบบฝุดๆ

RESULT

สังเกตได้เลยว่าจากผิวที่เคยแดง แห้งลอก แม้จะเป็นคนผิวผสมแบบพลอยก็เจอปัญหานี้ทุกปี ยิ่งใกล้หน้าหนาว ผิวจะแห้งแตกเยอะมากๆ เห็นได้ชัดเลยว่าหลังใช้แล้วคือดูผิวละเอียด แน่น มันดูแข็งแรงแบบคนที่ผิวสุขภาพดีจากภายใน คือผิวชุ่มชื้นขึ้นเยอะมาก ฉ่ำฟูสุด ดูดิวอี้แบบโกลว์ๆ เรียกได้ว่าตั้งแต่ใช้มา พวกปัญหาหน้าลอกเป็นขุย หรืออาการแสบหน้าก็น้อยลงจนแทบไม่มีเลย ยิ่งตัวครีมคือโบกไปแค่คืนเดียว ตื่นมาหน้าดีขึ้นม้ากแบบงงเด้อ 55 ดีจริง!! สมราคาม้าก

:)


ใครที่มีปัญหาผิวอ่อนแอ ระคายเคืองง่าย หรือแพ้ง่าย แห้งแดงลอกง่ายแบบพลอย อยากให้ลองม้ากๆ น้องคือดี ยิ่งเป็นสกินแคร์ที่มาจากผู้เชี่ยวชาญแล้วคือมั่นใจได้เลยอ่า พลอยแปะช่องทางการซื้อให้น้า เผื่อใครสนใจไปตำน้า หาซื้อได้ที่ร้านยาฟาร์แมกซ์, ไอแคร์, ไวตามินคลับ, และซุปเปอร์ดรัก หรือไปช้อปออนไลน์ของเค้าก็มีน้า นี่เลย ๆ ๆ ๆ

https://www.facebook.com/bomskin.thailand

Line my shop : https://shop.line.me/@bomskin

BOMSKIN Lazada : https://shorturl.asia/OrH5R

BOMSKIN Shopee : https://shorturl.asia/BuvIP

วันนี้พลอยไปก่อนแล้ว ไว้มาป้ายไอเทมดีๆ ใหม่นะค้า เจอกันบทความหน้าน้า

 xoxo


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe