Articles makeup
ความงาม

สร้าง Glass Skin ผิวฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลี ด้วย “ BOMSKIN Triple HA Serum ”

ซิสทั้งหลาย ใครเป็นสาวสายโบกสกินแคร์ฉ่ำๆ แบบนัทบ้างคะ ? บอกเลยว่าบทความนี้สาวผิวแห้งต้องชอบ บอกลาการโบกครีมหนา วันนี้อยากมาแนะนำไอเทมเด็ดตัวใหม่ เป็นเซรั่มไฮยาที่เติมน้ำให้ผิวได้ดีมากๆ ผิวชุ่มชื้น ฉ่ำวาวสุดๆ


» » - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • INGREDIENTS

  • HOW TO USE

  • BEFORE - AFTER


  ซิสทั้งหลาย ใครเป็นสาวสายโบกสกินแคร์ฉ่ำๆ แบบนัทบ้างคะ ?

  ยิ่งถ้าทำงานในแอร์ตลอด เป็นอะไรที่จะเสี่ยงต่อผิวแห้งขาดน้ำมากๆ และสิ่งที่จะตามมาก็คือพวกริ้วรอยและความเหี่ยวย่นนั่นเองค่ะ ! 

  ส่วนตัวนัทเอง ปัญหาผิวช่วงนี้ที่ค่อนข้างหนักใจเลยคือ ผิวมันช่วงทีโซน แต่แห้งในช่วงข้างแก้ม ดูหมองๆ ไม่มีชีวิตชีวาเหมือนผิวขาดน้ำ ยิ่งพักหลังมางานเยอะและนอนน้อยมากๆ ก็ส่งผลให้ผิวดูไม่สดใส เวลาแต่งหน้ารองพื้นก็ไม่ค่อยติดทน ยังไม่พอ ได้ของแถมมาเป็นริ้วรอยเล็กๆ ให้ปวดใจอีกค่ะ  บอกเลยว่าบำรุงกันทีนึงต้องโบกครีมหนาๆ เลยทีเดียว แต่วันนี้เจอของเด็ดแล้วค่ะ ! เค้าช่วยกู้ผิวนัทได้มากๆ เลยอยากมาแนะนำไอเทมเด็ดตัวใหม่ เป็นเซรั่มไฮยาที่เติมน้ำให้ผิว ผิวดูชุ่มชื้น ฉ่ำวาว แบบไม่ต้องทนหนักผิวจากการพอกครีมหนาๆ อีกต่อไป :)


  “ BOMSKIN Triple HA Serum ” เซรั่มไฮยาจากแบรนด์ “ บอมสกิน ” เวชสำอางจากเกาหลีที่พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและความงาม เพื่อผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่รวมสุดยอดสารสกัดสำคัญครบจบในที่เดียว ถึงเวลาฟื้นฟูผิวให้สวย แข็งแรง สุขภาพดีกระจ่างใสแบบ Glass Skin ช่วยกู้ผิวอ่อนแอ เผยผิวใหม่แบบเปล่งปลั่ง ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายอีกด้วยนะคะ 


  INGREDIENTS

  เซรั่มตัวนี้ ใส่สารสกัดหลักๆ ตัวเด็ดมาทั้งหมด 4 ตัวด้วยกันค่ะ

  - Hyaluron Acid ทั้ง 8 ชนิด : ทั้งโมเลกุลขนาดเล็ก ไปจนถึงโมเลกุลขนาดใหญ่ ที่มีคุณสมบัติดูดซับความชุ่มชื้น ได้มากถึง 300-1000 เท่า ซึ่งถือว่าเยอะเลยทีเดียว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมล็อกความชุ่มชื้นในชั้นผิวอีกด้วย

  - Squalene : ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว เพิ่มความแข็งแรงของเกราะชั้นผิว ให้ผิวฉ่ำโกลว์

  - Niacinamide หรือวิตามิน บี3 : ช่วยฟื้นฟูและลดการอักเสบของผิว ตั้งแต่ผิวชั้นในไปจนถึงผิวชั้นนอก

  - Adenosine : ช่วยลดเรือนริ้วรอย ทำให้ผิวเต่งตึง เนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

  แพ็กเกจจิ้ง ของเค้าก็จะเป็นแนวมินิมอล สีขาวคลีน มาในรูปแบบขวดเซรั่มหัวปั๊ม ซึ่งนัทชอบมากกก เพราะดู Hygiene แถมกดใช้ง่าย สามารถกำหนดปริมาณการใช้เซรั่มในแต่ละครั้งได้แบบเป๊ะๆ อีกด้วย

  TEXTURE 
  เนื้อเซรั่มเป็นสีขาวขุ่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวเนื้อเซรั่มเมื่อทาลงบนผิวจะซึมไว ไม่หนักหน้า และผิวยังคงความชุ่มชื้นไว้อยู่ 

  HOW TO USE

  ใช้ทาทั่วหน้าและลำคอ วันละ 1-2 ครั้ง เช้า-เย็น ทุกวัน ของนัทจะกดใช้ครั้งละ 3 ปั๊ม แล้วโบกฉ่ำๆ เลยค่ะ โดยที่ก่อนทาจะวอร์มเนื้อเซรั่มลงบนฝ่ามือก่อนเล็กน้อย ให้เนื้อเซรั่มเค้ามีอุณหภูมิที่สูงขึ้น ช่วยให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

  BEFORE - AFTER

  ช่วงหลังมานี้ผิวหน้านัทจะเป็นผิวผสมค่ะ จะมีปัญหาผิวคือ ผิวจะมันช่วงทีโซน ผิวไม่ค่อยอิ่มน้ำ และมีริ้วรอยเล็กๆ บ้าง หลังจากลองใช้ BOMSKIN Triple HA Serum ต่อเนื่องกัน 14 วัน จะเห็นได้เลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนเล็กลง หน้าดูฉ่ำวาวขึ้น เมื่อผิวอิ่มน้ำก็ทำให้ริ้วรอยเล็กๆ ดูตื้นขึ้นเลย แถมผิวหน้าไม่ค่อยมันระหว่างวันแล้ว ทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น หน้าไม่เป็นคราบระหว่างวันเลย เลิฟมากค่าาา เต็มสิบไปเลย 

  จริงๆ บอมสกินเค้ายังมีสกินแคร์อีก 2 ตัวนะคะ ก็คือ “ BOMSKIN Ceramidin Face Cream ” ซึ่งเป็นตัวครีมทาหน้าเนื้อเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวและลดการอักเสบของผิว อีกตัวก็จะเป็น “ BOMSKIN Triple Protection Sunscreen ” ครีมกันแดดเนื้อแป้ง ช่วยปกป้องผิวพร้อมบำรุงในตัว ยิ่งใช้ควบคู่กันทั้ง 3 ตัวนี้บอกเลยว่าผิวเด้งครบสูตรไปเลยค่ะ 

  พิกัดซื้อก็สะดวกมากๆ เลยค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านยาฟาร์แมกซ์ ไอแคร์ ไวตามินคลับ ซุปเปอร์ดรัก หรือจะสั่งออนไลน์ง่ายๆ ส่งถึงหน้าบ้าน นัทแปะพิกัดให้ตามด้านล่างเลยค่า สะดวกทางไหนก็จัดไปเล้ย

  Facebook : https://www.facebook.com/bomskin.thailand

  Line my shop : https://shop.line.me/@bomskin

  BOMSKIN Lazada : https://shorturl.asia/OrH5R

  BOMSKIN Shopee : https://shorturl.asia/BuvIP

  หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งขาดน้ำ ผิวไม่สมดุล ได้กลับมามีผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลีเกาใจ และได้กลับมารักผิวตัวเองอีกครั้งนะคะ :)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe