Articles makeup
ความงาม

แค่เช็ดก็ผิวโกลว์ใส 🧡✨ รวม 7 โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ของมันดี ต้องมีไว้ในกรุ

วันนี้เรามีไอเทมดีๆ มาแนะนำค่ะ โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี แค่เช็ด ก็ได้ผิวที่แลดูกระจ่างใสแล้ว ไม่ใช่แค่เตรียมผิว แต่ยังช่วยบำรุงผิวไปได้ในตัวด้วย คัดมาให้แล้ว ของมันต้องมี บอกเลยว่าใช้ดีทุกตัวแน่นอนค่ะ!


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แค่เช็ดก็ผิวโกลว์ใส รวม 7 โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี

  • 1. JKOSMEC Yuja And Vitamin C Hydrating Toner Pads

  • 2. GESGEP Bare Pad

  • 3. One Day's You Help Me Honey-C Pad

  • 4. Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

  • 5. SNP Prep Vitaronic Toner Pad

  • 6. Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

  • 7. Blendgarden Cotton Vita Tone Up Toner Pad


  วิตามินซี เป็นอีกหนึ่งสารสกัด เพื่อผิวกระจ่างใส ที่หลายๆ คนรู้จักกันดี วันนี้เรามีอีกหนึ่งสกินแคร์ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดนี้ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันค่ะ คัดมาให้แล้ว 7 โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ของมันดี ต้องมีไว้ในกรุ ไม่ใช่แค่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป แต่ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้กระจ่างใส จุดด่างดำลดเลือน ผิวรู้สึกสดชื่นยิ่งขึ้นอีกด้วย จะมีโทนเนอร์แพดตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่าเราไปเช็กลิสต์ดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า งานดีเวอร์ทุกตัวแน่นอน

  แค่เช็ดก็ผิวโกลว์ใส รวม 7 โทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยวิตามินซี

   

  1. JKOSMEC Yuja And Vitamin C Hydrating Toner Pads

  เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นโทนเนอร์แพดของ JKOSMEC เขาเป็นโทนเนอร์แพดที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากยูจาและวิตามินซี ที่จะช่วยบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื้น พร้อมผ่อนคลายผิวที่เครียดไปได้ในตัวด้วย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวให้กระจ่างใส และดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติขึ้นอีกด้วย ทั้งเขายังช่วยคงความสมดุลผิวตามธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจสุดๆ

  2. GESGEP Bare Pad

  ตัวนี้เป็นทั้งคลีนซิ่ง + โทนเนอร์ในรูปแบบของแพด ตัวแผ่นสำลีของเขาทั้งนุ่ม กลม ใหญ่ ขนาด 80 มิลลิเมตร มีส่วนช่วยในการทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งสิ่งสกปรก เครื่องสำอาง และความมันบนใบหน้า ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกถึงรูขุมขนอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารอันตรายต่อผิว ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สามารถเช็ดและใช้ชีวิตต่อได้เลย ไม่ต้องล้างหน้าซ้ำก็ได้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ลองแล้วชอบ ใครยังไม่เคยลอง แนะนำเลยค่ะ

  3. One Day's You Help Me Honey-C Pad

  ตัวถัดมาที่โทนเนอร์แพดจากแบรนด์ One Day's You อันนี้เขามีให้เลือกหลายสูตร แต่ตัวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นกระปุกสีเหลืองสดใส สูตรวิตามินซี ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Propolis ที่จะมาช่วยขจัดสิ่งตกค้าง พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ทัง้ยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย ชะลอวัย แถมยังช่วยลดความหมองคล้ำ และยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อีก ผิวจะดูชุ่มชื้น กระจ่างใส พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปแล้วจ้า!

  4. Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

  อีกหนึ่งโทนเนอร์แพด ที่เราหยาอจะแนะนำให้ลองใช้ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ Vit C ที่ได้รับความนิยมมากๆ ในเกาหลี เขาเป็นสูตร 5in1 คือ จะช่วยเติมความวิตามินให้ผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น แถมยังช่วยให้ผิวผ่อนคลาย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยกำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น มลภาวะ ทำความสะอาดผิวชั้นหนังกำพร้าและรูขุมขนได้อย่างหมดจ แล้วยังช่วยบำรุงผิวของเราให้แลดูกระจ่างใส ผิวดูไบร์ทใสปิ๊ง! ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่คนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็ใช้ได้ค่ะ เพราะเขาปราศจากสารอันตราย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง บอกเลยว่า ปังมากๆ

  5. SNP Prep Vitaronic Toner Pad

  ตัวนี้เป็นโทนเนอร์แพดของ SNP ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลอ่อนของส้มสามใบ ผสาน Vita Complex กรดไฮยาลูโรนิค 3 อนุพันธ์ และวิตามิน B5 ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมากระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างสะอาดหมดจด และยังช่วยปรับสภาพผิวที่แห้งกร้านให้ดูเนียนนุ่ม พร้อมปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใส ที่สำคัญคือ อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย

  6. Claire Triple C Skin Booster Treatment Pad

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe